Sàn Kraken là gì? Hướng dẫn giao dịch từ A-Z 2022

kraken

Phí: Tính trên cơ sở giao dịch

Số coin hỗ trợ: +100

Giao dịch tối thiểu: 1USD

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng và giao dịch qua tiền điện tử...

Ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Việt

ĐIỂM ĐÁNH GIÁ

Sàn Kraken là gì? Một sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng và nằm trong top sàn tiền điện tử hàng đầu thế giới. Khi giao dịch với Kraken, anh em sẽ có được tính thanh khoản tốt và mọi dịch vụ luôn được đáp ứng ở chất lượng cao. Theo danh sách vốn hoá mà Coinmarketcap công bố thì sàn Kraken hiện tại đang xếp thứ 4 thế giới. Đây là sàn giao dịch uy tín hàng đầu ở châu Âu và Mỹ, điều đó đủ thấy được sức hút đối với người dùng của sàn giao dịch này. 

Sàn Kraken là gì? 

Sàn Kraken là gì? Sàn Kraken của nước nào? Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời trên thế giới hành lập năm 2011 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Nhưng phải sau 2 năm tức là đến năm 2013 thì sàn mới chính thức mở cửa các giao dịch cho nhà đầu tư. 

Sau khi ra mắt được một năm, Kraken đã trở thành sàn giao dịch Euro-Bitcoin hàng đầu. Hiện tại sàn đặt trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ và được cấp quyền hoạt động ở nước Mỹ. CEO hiện tại của sàn Kraken là Jesse Powell – Một nhà quản lý và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án tiền điện tử. 

Các chứng chỉ và giấy phép hoạt động hiện không được cung cấp trên trang chính thức. Tuy nhiên cá nhân mình thấy Kraken vẫn hoạt động rất tốt ở Mỹ, ở châu Âu và Nhật Bản. Kraken hiện tại đang cung cấp các dịch vụ giao dịch mua bán tiền điện tử, giao dịch ký quỹ cũng như skating tiền điện tử,…cùng với đó là rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác có liên quan đến thị trường tiền điện tử. 

Sàn Kraken từ khi hoạt động chưa từng bị tố lừa đảo. Đơn giản bởi vì đây là 1 trong 5 sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Sàn Kraken phù hợp với tất cả mọi người và nhà đầu tư. Tuy nhiên với những nhà đầu tư quan tâm tới các đồng coin hàng đầu và đề cao tính an toàn thì Kraken là địa chỉ đáng quan tâm. 

Giao diện sàn Kraken
Giao diện sàn Kraken.

Theo nghiên cứu và đánh giá của mình, Kraken là một sàn rất uy tín bởi nó được quản lý bởi các đơn vị tài chính lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, đây là sàn phổ biến hàng đầu tại Mỹ và các quốc gia châu Âu. Hơn nữa mức phí giao dịch của sàn cũng rất cạnh tranh. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi đăng ký tài khoản tại sàn Kraken.

Vì sao nên giao dịch tại Kraken?

Phí giao dịch thấp.
Tính pháp lý rõ ràng.
Uy tín hàng đầu tại Mỹ và châu Âu.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Tính thanh khoản tốt.
 • Bảo mật cao vì dùng kho lạnh để lưu trữ tài sản. 
 • Kiểm toán dự trữ đối với tài sản. 
 • Ứng dụng trên di động và tích hợp nhiều nền tảng sử dụng. 
 • Hỗ trợ khách được đánh giá cao.

Nhược điểm

 • Hỗ trợ giao dịch thỉnh thoảng vẫn có hiện tượng chậm chễ. 
 • Vào thời gian giao dịch cao điểm, sàn có dấu hiệu trục trặc vấn đề giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch sàn Kraken

 Mở tài khoản

 • Bước 1: Truy cập trang của Kraken và nhấp vào “Create account” để đăng ký. 
Bước 1 mở tài khoản
 • Bước 2: Anh em điền email, tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành tạo tài khoản.
Bước 2 mở tài khoản
 • Lưu ý: Mật khẩu anh em điền đủ 8 ký tự và thêm ký tự đặc biệt cho an toàn.
 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin anh em bấm vào “By continuing I agree to Kraken’s Terms of Service and Privacy Policy”.
Bước 3 mở tài khoản
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, hệ thống sẽ gửi tới email anh em một mã xác nhận.
Bước 4 mở tài khoản
 • Bước 5: Anh em nhập mã xác nhận và bấm vào “Enter the active key emailed to you on sign up” là hoàn tất quá trình. Giao diện sàn sẽ hiển thị như sau là anh em sẽ hoàn thành công việc đăng ký. Tiếp theo anh em sẽ phải thực hiện xác minh.
Bước 5 mở tài khoản

Xác minh tài khoản

Quá trình xác minh trên sàn Kraken tương tự như các sàn giao dịch khác và chỉ khi xác minh thì anh em mới có thể mua bán. Anh em cần phải chuẩn bị sẵn hình ảnh căn cước công dân hoặc bằng lái xe, sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh. Thời gian xác minh trong khoảng 5 ngày và anh em có thể thực hiện theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Ở góc phải giao diện tài khoản, anh em bấm vào “Nâng cấp tài khoản”.
Bước 1 xác minh tài khoản
 • Bước 2: Anh em chọn vào “ Tài khoản trung bình
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân và màn hình sẽ hiển thị đến bước như sau: 
Bước 3 xác minh tài khoản
 • Bước 4: Anh em sau khi xác nhận danh tích sẽ phải xác nhận địa chỉ cư trú. Những giấy tờ anh em có thể sử dụng đó là: Hoá đơn dịch vụ, sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận cư trú. Ở đây thì mình chọn “giấy xác nhận cư trú” là hộ khẩu hoặc giấy giấy khai sinh anh em nhé. 
 • Bước 5: Kết thúc xác minh và anh em ấn vào “Tiếp tục” để có thể mua bán trên sàn Kraken rồi. Khi xác thực thành công giao diện của anh em phải có phần này. Nếu không là chưa thành công. Đến đây chắc chắn anh em đã hiểu cách xác minh Kraken là gì.
Bước 4 xác minh tài khoản

Mua coin

 • Bước 1: Anh em vào mục “ Giao dịch” sau đó chọn cặp tiền tệ. Ví dụ ở đây là mua Bitcoin (BTC) bằng USD
Bước 1 mua coin
 • Bước 2: Điền các thông số mà anh em muốn mua. Sàn sẽ tự tính số tiền khả dụng anh em có thể mua. 
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra lại mọi thứ, anh em ấn vào mục “Mua” và chờ đợi coin về ví.
Bước 3 mua coin

Lưu ý đây là mình hướng dẫn lệnh thị trường và giá sẽ khớp ngay lập tức. Anh em có thể cài các thông số giá khác và đó là lệnh chờ thì anh em cần đợi thêm thời gian khi lệnh khớp.

Bán coin

Đối với bán coin cũng tương tự với phần mua. Các bước chỉ khác ở phần mua thì anh em bấm vào mục “Mua” còn phần bán thì anh em ấn vào “Bán”.

 • Bước 1: Anh em vào mục “ Giao dịch” sau đó chọn cặp tiền tệ. Ví dụ ở đây là mua Bitcoin (BTC) bằng USD
Bước 1 bán coin
 • Bước 2: Điền các thông số mà anh em muốn bán. Sàn sẽ tự tính số tiền khả dụng anh em có thể bán. 
 • Bước 3: Bấm vào “Bán”. Như vậy là xong các bước giao dịch cho anh em.
Bước 3 bán coin

Phí giao dịch trên sàn Kraken

Phí xử lý khi sử dụng thẻ thanh toán trên Kraken là 3,75% + 0,25 € và đặc biệt phí phí xử lí khi sử dụng ngân hàng trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng sẽ là 0,5% cho mỗi giao dịch. Còn đối với phí rút và phí giao dịch thì tính dựa trên nhiều cơ sở.

Cụ thể nếu anh em sử dụng nền tảng Kraken Pro phí giao dịch ở mức 0.16% cho mỗi giao dịch dưới 50.000 USD áp dụng cho tất cả các loại coin và các giao dịch với USD, EUR,…Tương tự anh em giao dịch 50.000USD đến 100.000USD phí giảm xuống 0.14%. Theo thứ tự giảm dần, nếu anh em giao dịch trên 10.000.000 USD thì phí giao dịch sẽ về mức 0%. 

Phí ký quỹ trên Kraken dùng chung cho tất cả các coin đó là 0.02%, chỉ khác biệt với Bitcoin, USDC và USDT là 0.01%. Đối với phí hợp đồng tương lai khối lượng giao dịch trong 30 ngày với 0 – 100.000USD anh em sẽ mất 0,0200% phí, thấp nhất 0,0025% đối với giao dịch từ 50.000.001 USD – 100.000.000 USD.

Nhiều người đánh giá rằng, Kraken là sàn mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ nhưng đây không phải là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất. Với mức phí mà Kraken đang áp dụng nó ở tầm trung bình so với các sàn khác trên thế giới. 

Các loại phí đối với nền tảng bình thường và giao dịch mua ngay đó sẽ là ​​phí 0,9% cho bất kỳ stablecoin nào và phí 1,5% với bất kỳ cặp tiền điện tử nào giao dịch trên sàn. 

Phí giao dịch như đã nói ở trên, có có thể thay đổi và dựa vào việc anh em giao dịch ở đâu, giao dịch với khối lượng bao nhiêu? Nhìn chung, với sàn Kraken, mức phí giao dịch có thể chấp nhận được và phù hợp với mọi nhà đầu tư. 

Biểu phí giao dịch trên sàn Kraken với một số coin nổi bật.
Biểu phí giao dịch trên sàn Kraken với một số coin nổi bật.

Phương thức nạp & rút tiền 

Các phương thức nạp rút trên sàn Kraken hiện tại được đánh giá chưa mấy phong phú. Anh em có thể sử dụng phương thức nạp tiền bằng tiền điện tử và chuyển khoản ngân hàng. Hiện tại các ngân hàng Việt Nam chưa được hỗ trợ giao dịch trên sàn Kraken. Bởi vì sàn chỉ hỗ trợ các loại tiền như USD, CAD, CBP,…

Điều đó có thể đánh giá rằng, các phương thức nạp rút đối với anh em đầu tư Việt Nam chưa mấy phong phú. Về thời gian giao dịch, trang chủ Kraken đưa ra thông tin giao dịch nạp rút diễn ra trong 5 ngày, cá nhân mình thấy chỉ cần trước 2 ngày các giao dịch đã hoàn thành. 

Các phương thức nạp, rút tiền chính.
Các phương thức nạp, rút tiền chính.

Sản phẩm giao dịch 

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken hiện đưa ra hơn 100 loại coin và hơn 16 cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau cho nhà đầu tư lựa chọn. Trong đó các loại tiền nổi bật trên sàn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm là Bitcoin, coin sàn Kraken, Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT),…

Dịch vụ sàn cung cấp chủ yếu vẫn là các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Trong đó có thể kể đến là trung gian giao dịch các loại tiền, đổi tiền fiat trở thành tiền điện tử hoặc các dịch vụ skating tiền điện tử, ký quỹ,…

Ra đời là một sàn giao dịch tiền điện tử, vì thế sàn Kraken vẫn phù hợp nhất để cho nhà đầu tư có thể mua bán tiền ảo dễ dàng. 

Một số loại coin nổi bật trên sàn Kraken.
Một số loại coin nổi bật trên sàn Kraken.

Nền tảng giao dịch 

Giống với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Kraken cũng đang cung cấp cả nền tảng giao dịch thông thường cho mọi đối tượng và nền tảng Pro cho các nhà đầu tư lâu năm nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là ưu nhược điểm của 2 nền tảng mà sàn Kraken đang sử dụng.

KrakenKraken Pro
Ưu điểm: 
– Dễ dùng, đơn giản, giao diện bắt mắt. 
– Phù hợp với mọi nhà đầu tư.
Ưu điểm:
– Phù hợp với những nhà đầu tư lâu năm khi hệ thống công cụ nhiều hơn.
– Giao diện nhiều công cụ và mượt hơn.
Nhược điểm:
– Đôi khi còn giật và nghẽn nếu giao dịch lớn và thời điểm nhạy cảm về giá xảy ra.
Nhược điểm:
– Chỉ phù hợp với số ít nhà đầu tư.

Kraken

Giao diện của nền tảng Kraken đơn giản hơn so với phiên bản Pro và nó phù hợp với đa số người dùng hơn. Các tính năng quan trọng vẫn được thể hiện đầy đủ cho nhà đầu tư ở phiên bản thông thường. 

Đặc biệt với phiên bản thông thường thì việc sử dụng trên điện thoại rất mượt và dễ dàng trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và những chức năng nào bị hạn chế. Một giao diện trực quan được cung cấp cho nhà đầu tư, các nút lệnh mua bán hiển thị rõ và dễ nhìn,…

Nền tảng Kraken standard.
Nền tảng Kraken standard.

Kraken Pro

Phiên bản Pro của nền tảng Kraken cho phép các giao dịch trao đổi giữa các tài sản một cách dễ dàng và nó dùng khoá API để tăng tính bảo mật. Việc sử dụng Kraken pro không hề khó khăn nhưng có lẽ vẫn phù hợp hơn với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. 

Các tính năng của phiên bản Pro giúp cho khả năng tùy chỉnh giao diện hiển thị thông tin của nhà đầu tư được tốt hơn. Các giao dịch ký quỹ có thể nâng lên 5x và nó có thể dùng trên cả phiên bản website, PC, mobile. Các phiên bản không có sự khác nhau nhiều, nhưng có lẽ sử dụng trên PC vẫn là dễ dàng nhất cho phiên bản Pro.

Nền tảng Kraken Pro.
Nền tảng Kraken Pro.

Tính năng 

Hiện tại các tính năng mà sàn Kraken đang cung cấp có thể kể đến như là skating hay cryptowatch là những tính năng nổi bật. Dưới đây là thông tin các tính năng mà sàn Kraken cung cấp cho người dùng để anh em hiểu hơn về những thứ anh em có thể sử dụng. 

Staking

Skating Kraken là gì? Có thể nói đây là tính năng được chờ đợi nhất trên sàn Kraken. Tính năng này được hiểu là quá trình mà ở đó anh em dùng khóa hoặc giữ đồng tiền anh em đã sở hữu trong tài khoản để kiếm lãi bằng việc đặt cọc trong khoảng thời gian 3, 6, 9 tháng. Thời gian càng lâu thì mức lãi suất sẽ càng lớn.

Tính năng này có lợi nhuận giống với việc gửi ngân hàng, anh em sẽ thu nhập thụ động bằng tiền điện tử của anh em khi mua tiền điện tử và vào tính năng Skating trên sàn. Đánh giá về tính năng này của Kraken, nhiều nhà đầu tư tỏ ra rất hài lòng bởi vì anh em sẽ nhận được lãi suất cố định hai lần một tuần. 

Giao dịch ký quỹ

Ký quỹ Kraken là gì? Giao dịch ký quỹ là hành động sử dụng các tài sản đi vay và tạo thành vị thế trong đầu tư. Bằng cách này, anh em có thể gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng, đương nhiên đi kèm nó là rủi ro lớn hơn.  

Sử dụng giao dịch ký quỹ ở sàn Kraken đơn giản với giao dịch Margin bên cạnh việc mua và bán thông thường.  Điểm nổi bật khi giao dịch ký quỹ tại sàn Kraken còn phải kể đến là đòn bẩy x5, phí tái đầu tư thấp và giới hạn ký quỹ ở mức cao,…

Hợp đồng tương lai 

Hợp đồng tương lai là thỏa thuận mua hoặc bán tài sản tiền điện tử nhất định vào một ngày với giá cố định mà không thực sự phải sở hữu loại tiền điện tử đó. Nó hoạt động giống như hàng hóa khác trên thị trường như vàng, dầu, lúa mì,… 

Tính năng hợp đồng tương lai.
Tính năng hợp đồng tương lai.

Hợp đồng tương lai trên sàn Kraken cho phép anh em giảm thiểu rủi ro giá giảm/tăng khi sử dụng hợp đồng. Ngoài ra, kỳ hạn tiền điện tử trong quá trình gửi rất an toàn cộng với mức đòn bẩy lên tới 1:50 giúp nhà đầu tư tự tin hơn khi sử dụng hợp đồng trên sàn Kraken. Bên cạnh đó, mức phí 0.01% với taker và 0% với maker thời hạn 30 ngày chính là điểm thu hút nhà đầu tư tham gia giao dịch với tính năng này.  

OTC

OTC Kraken là gì? OTC được định nghĩa là các giao dịch diễn ra bên ngoài sàn giao dịch Kraken. Bất kể anh em giao dịch với khối lượng 100.000USD, 10.000.000 EURO hoặc 2.000 bitcoin, OTC desk đều hỗ trợ dịch vụ đặt và chốt lệnh một cách kín đáo, bảo mật tốt. Trường hợp sử dụng OTC, các giao dịch lớn sẽ được sàn đứng ra làm trung gian để tài sản của anh em an toàn hơn. 

Cryptowatch

CryptoWatch Kraken là gì? Đây được xem là một ứng dụng trên máy tính giúp anh em có thể theo dõi thị trường thực tế hiệu quả nhất. Bố cục của Cryptowatch được tuỳ chỉnh phù hợp với mỗi nhà đầu tư. Anh em có thể chọn đồng tiền anh em mua và theo dõi nó theo thời gian thực. Anh em cũng có thể tạo được bảng điều khiển theo ý muốn với tính năng này. Các tin tức cũng có thể được xem một cách đơn giản. 

Cấp độ giao dịch 

Có 4 cấp độ giao dịch tương ứng 4 cấp độ tài khoản mà sàn Kraken đang áp dụng. Cụ thể tức cấp độ giao dịch sẽ tốn thời gian xác minh khác nhau và mang lại các đặc quyền khác nhau cho anh em về phí giao dịch, thời gian nạp rút tiền và nhiều đặc quyền khác. Cụ thể

Cấp độ 1: Đây là cấp độ tài khoản thấp nhất và anh em chỉ cần cung cấp các thông tin về: 

 • Họ và tên như trên căn cước công dân
 • Ngày tháng năm sinh trùng với căn cước. 
 • Nơi anh em đang định cư
 • Số điện thoại đang sử dụng

Ở cấp độ này anh em anh em đã có thể nạp tiền bằng tiền điện tử, và rút tiền bị giới hạn ở 2.500/USD ngày 20.000USD/tháng.

Cấp độ 2: Ở mức độ tài khoản này anh em sẽ xác minh thêm cả địa chỉ đang cư trú. Anh em đã có thể hưởng lợi từ việc nạp tiền hoặc tiền xu pháp định (euro, đô la, CAD) nhưng có hạn mức 2.000USD/ngày. 

Cấp độ 3: Đây là cấp độ phổ thông được nhiều anh em sử dụng nhất. Anh em cần thêm ảnh liên quan đến căn cước hoặc hộ chiếu, bằng lái xe,…Cấp độ này anh em đã có thể rút 25.000 USD tiền pháp định và 50.000USD tiền điện tử/ngày

Cấp độ 4: Cấp độ bảo mật cuối cùng này anh em phải liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Kraken mới có thể được trợ giúp. Đây là cấp độ dành cho những giao dịch nạp rút lớn trên 2.500 USD/ ngày. 

Công cụ

API Public & API Private

API Kraken là gì? API là công cụ giúp cho nhà đầu tư có thể tự động hoá các giao dịch của mình. Anh em có thể sử dụng API công khai hoặc API cá nhân mà Kraken hiện tại đang cung cấp. 

Anh em có thể hiểu rằng, các API công khai sẽ giúp giá và khối lượng giao dịch tiền ảo trên trang web để hỗ trợ khách hàng giao dịch. 

Đối với API riêng tư, các giao dịch tiền kỹ thuật số của anh em sẽ được tự động hóa. Các giao dịch sẽ được cài đặt trở thành thuật toán xây dựng dựa trên các chỉ báo kỹ thuật và dựa vào thông tin kinh tế và thị trường. 

Công cụ API trên Kraken.
Công cụ API trên Kraken.

Kraken Dark Pool

Kraken Dark Pool được hiểu là công cụ cho phép anh em ẩn các lệnh đặt riêng biệt mà phần còn lại của thị trường không thể thấy. Tức là anh em đầu tư lâu năm chắc chắn có lệnh hạn mức mua hoặc hạn mức bán. Lúc này sử dụng Dark Pool giúp cho thông tin trong sổ lệnh được bảo đảm không bị lộ ra bên ngoài, đặc biệt với các lệnh có khối lượng lớn. Bởi các lệnh giấu đi sẽ giúp nhà đầu tư có được mức giá tốt nếu đặt lệnh lớn và không ảnh hưởng và làm rối loạn thị trường. 

Bảo mật 

Sàn Kraken luôn nhận được sự tín nhiệm của anh em đầu tư tiền ảo trên toàn thế giới. Mức độ bảo mật tốt so với các sàn khác kể từ khi ra đời Kraken chưa vấp phải một vấn đề Scam nào. Hệ thống bảo mật với công nghệ bảo mật 2 lớp 2FA và hệ thống SSL và kho lạnh đang giúp cho Kraken đảm bảo tốt tài sản cho khách hàng. 

Sự tuyệt mật được thể hiện tốt hơn so với các sàn giao dịch khác dù hacker đã đột nhập được vào sàn năm 2016 nhưng kho lạnh đã giúp tài sản của khách hàng được đảm bảo. Sàn Kraken đã khắc phục sự cố ngay sau đó và không có vấn đề gì liên quan đến tài sản của khách hàng. 

Đào tạo sàn Kraken

Phần đào tạo của Kraken giúp cho nhà đầu tư nắm được những bước giao dịch chắc chắn và sinh lời hiệu quả nhất, đặc biệt với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Trong đó, Video, postcast và Crypto Guides là những hình thức mà sàn Kraken đang áp dụng. Cụ thể: 

Hướng dẫn tiền điện tử 

Phần này Giúp nhà đầu tư có thể nắm vững kiến thức cùng những hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử của Kraken. Tại đây, sàn sẽ có những hướng dẫn chuyên sâu một số dự án hàng đầu và giúp nhà đầu tư mới có được kinh nghiệm đầu tư. Đây là phương thức đào tạo có tiếng Việt và dễ hiểu, vì thế mình khuyên anh em mới thì nên tham gia khoá đào tạo này.

Mục đào tạo trên sàn Kraken.
Mục đào tạo trên sàn Kraken.

Video

Đào tạo qua video là hình thức anh em có thể tìm kiếm các Video trên trang chủ của Kraken để xem các hướng dẫn và chia sẻ của chuyên gia tài chính và tiền điện tử. Đây là mục đào tạo không có tiếng Việt vì thế có thể khá khó khăn với một số anh em Việt Nam. 

Podcast

Nội dung đào tạo qua Podcast có tiếng Việt và chia theo từng phần rất dễ hiểu. Đây là các hướng dẫn giao dịch cụ thể được viết thành lời văn và các bước cụ thể tiện cho anh em theo dõi và tiến hành các giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng 

Hỗ trợ khách hàng
Các kênh hỗ trợThông tin kênh hỗ trợ
Gửi yêu cầu hỗ trợ“Submit a ticket request” là phần hộp thư người dùng có thể nhận được hỗ trợ.
Điện thoại+1 888 871 2573
Trò chuyện trực tuyếnNgay trên khung chat của website và sẽ được trả lời trong vòng vài giờ.

Sàn Kraken luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng ở mức độ tốt nhất. Các câu trả lời và câu hỏi FAQ liên quan đến sàn dễ dàng tìm kiếm và đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà anh em hay gặp phải nhất. Bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến được đào tạo rất bài bản và luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Anh em có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trên trang web Kraken hoặc trò chuyện từ bảng điều khiển 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Trường hợp yêu cầu của anh em không xử lý qua cách trò chuyện cơ bản thì sàn sẽ thiết lập hệ thống hỗ trợ để giúp anh em giải quyết vấn đề. 

Hiện tại theo đánh giá khả năng hỗ trợ bằng tiếng Việt của sàn Kraken cũng như các ngôn ngữ khác ở tầm trung. 

Sàn Kraken nổi lên trên thị trường nhờ vào cách tiếp cận khách hàng đơn giản và chuyên nghiệp. Công cụ giao dịch trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng. 

Độ uy tín đã được khẳng định trên thị trường kể cả vấn đề bảo mật. Nếu các bạn tìm hiểu kỹ về Kraken có thể lựa chọn đây là nơi đầu tư an tâm. Lưu ý, dù là chọn sàn giao dịch này thì cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ anh em nhé. Ngoài ra, anh em còn có thể tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch khác trong bảng so sánh bên dưới. 

Bài đánh giá và giới thiệu về sàn Kraken là gì trên đây giúp anh em có được một địa chỉ đầu tư uy tín. Anh em cũng biết được Kraken là gì và liệu nó hoạt động ra sao? Nếu anh em đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều người khuyên dùng thì Kraken là một trong 5 lựa chọn tốt nhất thế giới mà anh em có thể cân nhắc.

Sàn KrakenSàn KucoinSàn Huobi
Điểm đặc biệtSàn uy tín được tin dùng hàng đầu tại Mỹ và nhiều nước châu Âu.Giao dịch với nhiều đồng Altcoin khác nhau và cập nhật rất nhanhĐược sử dụng ở thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc, có tính bảo mật cao.
Phí giao dịchCạnh tranhCạnh tranhThấp
Giao dịch tối thiểu1USD10USD12USD
MỞ TÀI KHOẢN NGAYMỞ TÀI KHOẢN NGAYMỞ TÀI KHOẢN NGAY

Những câu hỏi thường gặp 

Sàn Kraken của nước nào?

Hiện tại, trụ sở của sàn Kraken đặt tại Payward Ventures Inc., 237 Kearny Street #102, San Francisco, Mỹ. Ngoài ra, các văn phòng khác của sàn nằm tại Nhật và Anh

Sàn Kraken có uy tín không?

Ngay sau khi thành lập, Kraken đã sớm khẳng định vị thế của mình và chưa từng có tin đồn lừa đảo (scam) nào. Độ uy tín có thể giúp nhà đầu tư yên tâm anh em có thể dựa vào những giấy phép mà sàn đã nhận được cả ở Mỹ và châu Âu hay Nhật Bản, đây đều là những thị trường tài chính khắt khe nhất thế giới.

Sàn Kraken từng bị hack chưa?

Thời điểm năm 2016, sàn Kraken đã từng bị các hacker xâm nhập nhưng chưa có chuyện gì xảy ra quá đáng tiếc với sàn và nhà đầu tư. Sàn Kraken đã ngay lập tức khắc phục sự cố.

Sàn Kraken hiện xếp thứ mấy trong bảng xếp hạng?

Hiện tại với khối lượng giao dịch xấp xỉ 1 tỷ USD/ngày giúp Kraken xếp thứ 4 thế giới trong các sàn giao dịch tiền điện tử.

Sàn Kraken có hay bị lỗi không?

Thời điểm mới ra mắt, Kraken đã từng xảy ra lỗi. Hiện tại các lỗi vẫn thỉnh thoảng xảy ra nếu giao dịch vào thời điểm “nóng”. Nhưng đây là lỗi chung mà sàn giao dịch nào cũng gặp phải, nó không phải là vấn đề nhà đầu tư quan tâm.

Anthony Nguyen

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general