Sàn Coineal: Đánh giá chi tiết từ A-Z cho trader

Đánh giá chi tiết sàn Coineal

Coineal là sàn giao dịch mới update trên thị trường. Dù mới nhưng độ phổ biến trên thị trường cũng rất đáng được nhắc tới. Bài viết sẽ giúp anh em có thêm thông tin về sàn Coineal.

1. Giới thiệu chung sàn Coineal

Coineal là sàn giao dịch tiền điện tử thành lập bởi các chuyên gia về kỹ thuật và công nghệ blockchain đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Nó cũng là sàn đã niêm yết Coineal BTCV khá sớm, mang đến cho anh em nhiều lựa chọn để đầu tư.

Vào thời điểm hiện tại, giá BTCV đang là 18.39USD trên sàn Coineal. Tuy nhiên khối lượng giao dịch của đồng coin này trên Coineal được ghi nhận không lớn.

Sàn Coineal
Coineal là sàn giao dịch mới update trên thị trường.

Sự hợp tác này đưa Coineal Launchpad ra mắt vào tháng 4/2018. Hiện tại Coineal hiện xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng các sàn của Coinmarketcap. Mỗi ngày trên sàn giao dịch với lượng tiền hơn 2 tỷ USD.

Nhìn chung, sàn Coineal sở hữu những tính năng cơ bản, cho phép mua bán crypto-crypto và chưa chấp nhận tiền pháp định. Nhưng với việc BTCV Coineal được niêm yết và giao dịch trên sàn lại được người dùng đánh giá khá cao.

2. Đánh giá chi tiết sàn Coineal

2.1. Sàn Coineal có gì nổi bật?

  • Giao diện sàn Coineal khá thân thiện với người dùng.
  • Khối lượng giao dịch trên sàn Coineal là rất lớn.
  • Giao diện tiếng Việt đã được phát triển hoàn chỉnh. Sàn Coineal còn có kênh telegram dành cho cộng đồng  người chơi Việt.
  • Không cần KYC cũng có thể rút tiền khỏi sàn. Xác minh KYC khá đơn giản.
  • Sàn sử dụng Bitcoin Vault hay còn gọi là BTCV Coineal giải quyết những vấn đề mà cộng đồng tiền mã hóa gặp phải về tính tự do và minh bạch trong giao dịch.

2.2. Các tính năng của sàn Coineal

Mục đích cũng giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Sàn Coineal giúp người dùng có thể có được quy tình giao dịch tiền điện tử dễ dàng.

Chi phí giao dịch cũng được giảm đi và dữ liệu của người dùng được bảo vệ rất tốt.

Mới đây sàn Coineal có mở bán IEO và có BTCV Coineal để hỗ trợ các giao dịch.

2.3. Một số hạn chế của sàn Coineal

  • Đội ngũ phát triển sàn không có thông tin cụ thể.
  • Sàn Coineal chỉ có chơi theo hình thức Spot mà không có ký quỹ.
  • Không có tính năng stop-limit cho người chơi.
  • Phí giao dịch vẫn còn cao.
  • Dù đã niêm yết đồng BTCV Coineal nhưng chưa được giao dịch nhiều.

3. Đánh giá giao dịch trên sàn Coineal

3.1. Phí giao dịch

Sàn Coineal tính phí 0,15% tổng mỗi giao dịch thành công. Đây là mức phí tương đối cao so với các sàn khác.

Còn phần nạp thì sàn Coineal cũng miễn phí giống như các sàn khác.

Phí giao dịch của sàn Coineal
Phí giao dịch của sàn Coineal là 0,15%.

3.2. Coin và token nào sàn Coineal hỗ trợ?

Hiện chỉ có 60 cặp giao dịch được sàn Coineal hỗ trợ. Có thể đánh giá là còn hạn chế so với các sàn khác. Một số cặp giao dịch được sàn hỗ trợ có thể kể đến như: ETH/BTC, MT/BTC, BTC/USDT, ETH/USDT và MT/ETH,….

4. Hướng dẫn giao dịch trên sàn Coineal

4.1. Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản

Đăng ký tài khoản của sàn Coineal như đã nói ở trên đều rất đơn giản. Các thao tác đăng ký đó là:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của sàn Coineal.

Bước 2: Nhấn vào “Register” ở góc trên bên phải màn hình khi giao diện trang chủ sàn xuất hiện.

Bước 3: Ở bước này, anh em ấn vào đăng kí bằng số điện thoại (Mobile Register) hoặc đăng kí bằng email (Email Register). Tuỳ vào điều kiện anh em sử dụng cái gì.

Bước 4: Nhập password và xác minh. Tích vào mục “I agree” và tiếp theo là “Register” là hoàn thành đăng ký sàn Coineal.

Về phần KYC, khi anh em đăng ký thành công thì anh em đăng nhập vào tài khoản.

Bước tiếp theo anh em bấm vào “Gửi đi” ở mục “Nhận biết” của “Thông tin cá nhân”. Sau đó điền các thông tin cần thiết như quốc tịch, loại tài liệu ID, họ tên của anh em.

Anh em chỉ cần lưu ý rằng hãy chuẩn bị 3 ảnh chụp mặt trước, mặt sau của căn cước và ảnh của chính anh em có mặt và cần căn cước để sàn Coineal xác minh.

Sau khi chuẩn bị xong anh em lần lượt tải lên các ảnh lên và chọn “Gửi đi” để kết thúc quá trình xác minh KYC. Sàn Coineal sẽ gửi email để anh xem xác nhận việc đăng ký và KYC thành công.

4.2. Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền

Cách nạp coin lên sàn Coineal

Để chuyển coin lên sàn Coineal, anh em vào phần “Quản lý tài khoản” và chọn “Số dư”. Tiếp theo anh em chọn đến coin muốn nạp lên sàn và chọn “Tiền gửi”.

Sau đó, anh em gửi coin vào địa chỉ ví sàn hiển thị ngay trên giao dịch. Lưu ý là ví coin nào thì anh em gửi coin đó. Mới đây sàn đã BTCV Coineal nên anh em có thể thực hiện giao dịch nạp rút tiền đơn giản hơn nhờ có đồng BTC hỗ trợ.

Cách rút coin khỏi sàn Coineal

Để rút tiền, anh em thực hiện tương tự như bước nạp tiền lên sàn và có thể thông qua Coineal BTCV hoặc USDT qua các giao dịch P2P. Tuy nhiên, thay vì “Tiền gửi” thì  chọn “Rút tiền”. Rồi bước sau anh em nhập địa chỉ ví và số lượng cần rút coin khỏi sàn là được. Sau đó anh em kiểm tra lại địa chỉ ví một lần nữa và nhấn “Gửi đi”.

Thao tác nạp rút trên sàn Coineal
Thao tác nạp rút trên sàn Coineal rất dễ dàng.

4.3. Hướng dẫn sử dụng sàn

Ở giao diện sàn anh em chọn “Exchange” để bắt đầu mua bán coin trên sàn Coineal. Ở giao diện anh em sẽ thấy các mục bằng tiếng Việt. Mọi thao tác ban đầu được sàn hướng dẫn rất chi tiết. Vì thế mình cũng không hướng dẫn lại ở đây.

Câu hỏi thường gặp

Sàn Coineal có an toàn không? Có lừa đảo không?

Cho đến bây giờ, sàn Coineal vẫn được coi là sàn giao dịch uy tín. Vì chưa xác định một vụ hack nào đến từ sàn giao dịch này. Thế nhưng do không có thông tin cụ thể về đội ngũ phát triển nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn các sàn giao dịch uy tín khác tại đây.

Tôi cần hỗ trợ, làm thế nào để liên hệ sàn Coineal?

Trong quá trình sử dụng sàn anh em có thắc mắc hay lỗi gì gặp phải có thể giải quyết các vấn đề qua đội support của sàn qua mail nhé. Ngoài ra chủ yếu anh em có thể dùng telegram dành riêng cho cộng đồng Việt của sàn Coineal.

Có cần thiết phải xác minh tài khoản trên sàn Coineal?

Đúng là sàn Coineal không bắt KYC mà vẫn có thể rút được tiền USDT hoặc đồng Coineal BTCV rồi giao dịch P2P để đổi ra tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em vẫn nên xác minh tài khoản để bảo vệ tài sản của mình được tốt nhất nhé.
Sàn Coineal còn mới và vẫn còn chưa tối ưu. Thế nhưng việc quảng bá và phát triển tốt các ưu điểm của nó khiến cho sàn vẫn luôn được người dùng tin tưởng. Anh em có thể trải nghiệm sàn Coineal một cách rất dễ dàng.

Thông tin về sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới Coineal đến đây mình đã giới thiệu xong. Hy vọng rằng, những thông tin về sàn Coineal trên đây sẽ giúp anh em có được sàn đầu tư uy tín, mang lại nhiều lợi nhuận.

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general