Pig coin là gì? Những thông tin quan trọng về Pig coin

Pig coin là gì? Lấy ý tưởng từ chú heo ngộ nghĩnh, một dự án tiền mã hóa ra đời với rất nhiều tiềm năng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho anh em thông tin quan trọng về Pig coin.

1. Pig coin là gì?

Pig Coin là một token phát triển trên nền tảng BSC (Binance Smart Chain). Pig coin là đồng tiền mã hóa xuất phát từ ý tưởng chú heo ngộ nghĩnh. Được biết, Pig coin là token đầu tiên sử dụng Black Hole làm thuật toán trong phát triển.

Với thuật toán này, Pig coin có thể làm giảm đáng kể tổng nguồn cung bằng cách cắt giảm theo cấp số nhân.

Tính năng Auto-Liquidity của Pig Finance sẽ giúp tăng tính thanh khoản dành cho Pig Coin một cách nhanh chóng. Ngoài ra quy mô phi tập trung của mã thông báo này cũng rất lớn, đây là điều khá hiếm gặp.

Pig coin là gì
Pig coin là một token phát triển trên nền tảng BSC.

2. Những thông tin quan trọng về Pig coin

2.1. Tính năng

Các tính năng nổi bật của Pig Coin có thể kể đến đó là:

– Tính năng Fair Launch: Có nghĩa là 100% PIG đều có thể thanh khoản. Không được bán trước và không phân bổ đến các thành viên trong đội ngũ.

– Tính năng Auto-farming: Có tới 2% các giao dịch sẽ được phân phối cho chủ sở hữu.

– Phi tập trung 100%: Pig Coin được quản lý bằng đội ngũ tình nguyện viên chứ không có quyền sở hữu nào.

– An toàn chống Whale: Không có ví nào chứa hơn 1% tổng nguồn cung token ra thị trường và không có giao dịch được phép vượt mức 5 nghìn tỷ token.

2.2. Cách kiếm và sở hữu

Hiện tại anh em thể stake token PIG để kiếm được các NFT như mong đợi. Vì NFT sẽ được upload nhiều token cho các dự án. Hiện tại Pig Coin vẫn có thể kiếm được token theo phương pháp này nền anh em có thể sử dụng để thu về lợi nhuận nhé.

2.3. Các sàn có thể giao dịch

Hiện tại Pig Coin đã niêm yết trên Hobbit, MXC và Pancake Swap. Trong đó được sử dụng nhiều nhất để giao dịch Pig Coin là sàn MXC, sàn chiếm khoảng 80% tổng số giao dịch Pig Coin.

Vì thế nếu anh em muốn giao dịch Pig Coin thì nên chọn MXC nhé. Vì khối lượng giao dịch lớn sẽ giúp anh em có khả năng thanh khoản nhanh và có lướt sóng kiếm lời cũng dễ.

Giao dịch Pig coin
Có thể giao dịch Pig coin qua nhiều sàn khác nhau.

2.4. Lưu trữ

Pig Coin là toke chuẩn BEP20 vì vậy có thể lưu trữ nó trên các loại ví mang tiêu chuẩn này như Trust Wallet và Metamask Wallet.

2.5. Phân bổ

Thuật toán Black Hold hay còn gọi là “Hố đen” sở hữu hơn 50% nguồn cung của Pig Coin vào thời điểm mới ra mắt. Chính hố đen sẽ tính là ví chứa Pig Coin và 2% phí giao dịch cũng sẽ đi thẳng vào đó rồi bị đốt cháy.

Thời điểm mình thực hiện bài viết này thì hố đen đã chiến tới 55% trong tổng nguồn cung. Team phát triển dự án không hề chiếm phần trăm token nào. Vì thế khoảng 45% còn lại đang lưu hành trên thị trường.

2.6. Giá hiện tại

Pig Coin giá thời điểm mình thực hiện bài viết là khoảng 0,003vnd/coin. Khối lượng giao dịch trong 24h qua là 50 triệu USD. Thứ hạng của đồng coin trên Coinmarketcap là 2717.

3. Tiềm năng của Pig coin

Pig Coin phát triển theo mô hình giống với kiểu của Shiba hay Safe Moon mới đây. Đều là những đồng coin đã nổi và phát triển mạnh thời gian qua. Vì thế, theo sự phát triển của Dogecoin thì mình nghĩ tiềm năng của Pig Coin hiện tại vẫn là rất tốt.

Đây có thể nói là cơ hội lớn để cho anh em đầu tư lướt sóng. Vì những đồng coin này dễ bị fomo. Nó có thể tăng trưởng chóng mặt trong vòng 1 ngày rồi lại tụt xuống. Mình chỉ là đưa ra phân tích và đánh giá cá nhân thôi. Còn lựa chọn đầu tư hay không là ở anh em nhé. Vì thế anh em phải cân nhắc trước khi đầu tư và có trách nhiệm với tiền của anh em.

4. Pig coin liệu có trở thành đối thủ của Dogecoin?

Như mình nói ở trên, Pig Coin là token phát triển sau nhiều so với Doge. Cùng với đó là sự phát triển mạnh của Doge trong thời gian qua, nó như người anh cả trong hệ thống các đồng coin cũng công nghệ.

Vì thế để so sánh Pig Coin với Dogecoin mình nghĩ là khá khó. Giá của chúng cũng khá xa nhau, hãy xếp Pig Coin cùng với Shiba và các đồng coin cùng giá khác sẽ dễ đánh giá hơn.

Câu hỏi thường gặp

Đối tác của dự án hiện tại là những ai? 

Theo công bố của dự án, Pig Finance hiện đang hợp tác với Nifty.io, SafeToken và Super Pepe Bros để phát triển dự án trong dài hạn.

Dự án Pig Coin đã trải qua những dấu mốc nào?

Đầu tiên phải là phát hành website, rồi kênh truyền thông. Tiếp theo là Listing trên CoinGecko cũng như coin marketCap. Cuối cùng là lên những sàn giao dịch lớn.

Tiền năng đồng Pig coin
Pig coin còn nhiều tiềm năng để tiến tới thành công.

Kế hoạch sắp tới của đội ngũ Pig Coin là gì?

Đương nhiên là đội ngũ này cần phải đẩy mạnh chiến lược marketing cùng các vòng gọi vốn để đẩy vốn hóa lên cao. Cùng với đó, Pig Finance cần cố gắng phát triển để list các sàn giao dịch lớn, từ đó mới có thể thu hút nhiều vốn hơn cho phát triển dự án.

Hiện tại giá của PIG coin không phải là cái tên đầu tư đáng để lựa chọn với tỷ lệ chiến thắng không cao vì giá nó đã vượt hơn 100 lần so với lúc list. Vì thế anh em cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhé.

Bài viết giải thích Pig coin là gì và Pig token của mình trên đây hy vọng đã giúp anh em có thêm kiến thức về token “con heo”. Từ đó anh em có thể đưa ra được quyết định đầu tư thông minh và đúng đắn.