PooCoin – loại coin đang gây sốt có đáng để đầu tư không?

PooCoin – loại coin đang gây sốt có đáng để đầu tư không?

Ra đời dựa trên các nhu cầu thiết yếu về giao dịch, tiền kỹ thuật số đang dần dần được mọi người quan tâm và thừa nhận. Ở một số nơi trên thế giới, loại tiền này đã được phép thanh toán thay cho tiền mặt thông thường. Được ra mắt từ tháng 3 năm 2021, PooCoin đang rất được chú ý sau Dogecoin hay Monacoin. Hãy cùng tìm hiểu về PooCoin cũng như PooCoin app trong bài viết dưới đây nhé.

1. PooCoin là gì?

“PooCoin là gì?” là một câu hỏi đang được nhiều anh em mới tham gia cộng đồng tiền ảo quan tâm. PooCoin thực chất một loại đồng tiền kỹ thuật số được phát triển dựa trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) và lấy cảm hứng từ Dogecoin. Nó được ra đời sau các loại tiền điện tử meme khác như Monacoin, GarliCoin, Banano, … Với những điểm đặc trưng cũng như tên gọi khá đặc biệt, loại coin này được mệnh danh là “thế hệ sau của Dogecoin”.

PooCoin
PooCoin là một loại đồng tiền kỹ thuật số có tên khá “đặc biệt”.

2. Những thông tin quan trọng về PooCoin

Cũng giống như các đồng coin meme khác, PooCoin cũng có những tính năng, những thông tin riêng. Ngay khi được ra mắt, đồng coin này cũng gây ấn tượng không chỉ bởi cái tên điên rồ của nó mà còn ở một số tính năng mang lại.

2.1. Tính năng

Cũng như các loại đồng tiền kỹ thuật số khác, PooCoin được dùng để mua bán, thanh toán thuận lợi hơn mà không quan tâm đến vị trí địa lý cũng như thời gian vì giao dịch sẽ diễn ra trong nháy mắt.

Đánh giá Poocoin
PooCoin được đánh giá như thế hệ sau của Dogecoin.

2.2. Cách kiếm và sở hữu

Hiện tại, PooCoin chỉ có một cách để bạn sở hữu đó chính là mua tại các sàn giao dịch. Hãy tham khảo các sàn tốt được anh em đầu tư quan tâm ngay dưới đây nhé.

2.3. Các sàn có thể giao dịch

Có rất nhiều sàn để bạn có thể mua bán và lưu trữ loại coin này. Thế nhưng, các anh em nên chọn lựa một số sàn uy tín, được giới đầu tư đánh giá cao như PancakeSwap, DODO BSC, …

2.4. Lưu trữ

Loại tiền ảo này được lưu trữ trên các loại ví hỗ trợ BEP20. Một số cái tên khá quen thuộc về độ uy tín và sự nhanh chóng khi giao dịch đó là: Binance Chain Wallet, Trustwallet, Metamask,…..

2.5. Phân bổ

Hiện nay, số PooCoin đã được đưa vào thị trường giao dịch là 5.860.379, chiếm khoảng 58.6% tổng số coin tối đa của chúng là 10.000.000.

2.6. Giá hiện tại

Thời điểm hiện tại, PooCoin có giá khoảng 3.09 VNĐ, rất dễ để anh em có thể sở hữu một số lượng không nhỏ.

3. PooCoin Charts

Hầu hết các loại token mới ra sẽ được PooCoin cập nhật giá cả và hiển thị thông tin đầy đủ. Ngay cả khi các nền tảng khác chưa có bất cứ dữ kiện gì, thì loại tiền ảo này đã cập nhật được đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể sử dụng PooCoin charts – một công cụ kiểm tra biểu đồ, thông tin, giá cả token, để kiểm tra cũng khá thuận tiện.

Cách sử dụng PooCoin charts cũng khá đơn giản, các anh em làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Vào CoinmarketCap hoặc BSCSacan,… để lấy contract của token cần xem.

Bước 2: Vào giao diện chính của PooCoin.

Bước 3: Paste contract mà bạn tìm được vào thanh công cụ tìm kiếm, chọn Go.

Bước 4: Lần lượt biểu đồ giá, thông tin vốn hóa thị trường, hỗ trợ giao dịch cũng như các giao dịch vừa thực hiện của token đã hiện ra để bạn có thể tra cứu.

4. Tiềm năng của PooCoin

Theo mình thấy, PooCoin có khả năng tra cứu và săn các loại token mới rất tốt. Thế nhưng, chưa có thông tin nào cho thấy bạn nên đầu tư vào loại đồng tiền kỹ thuật số này cả. Việc đánh giá tiềm năng của loại coin này cần quan sát thêm các động thái pump của nhà đầu tư, số lượng holder và số lượng coin phát hành trên thị trường thêm một thời gian nữa.

PooCoin cần được theo dõi
PooCoin cần được theo dõi thêm để quyết định nên đầu tư hay không.

Bài viết trên mình đã cho các anh em đầy đủ thông tin về loại coin này cũng như cách sử dụng PooCoin charts để săn các token tiềm năng. Nếu bạn đang quan tâm về các loại coin, hãy để lại bình luận bên dưới về các ý kiến đóng góp để cùng thảo luận. Chúc các bạn thành công và may mắn!

Câu hỏi thường gặp

Có nên đầu tư vào PooCoin thời điểm hiện tại?

Anh em có thể mua số lượng vừa và nhỏ, cần quan sát thêm.

PooCoin có gì đặc biệt so với các loại đồng tiền kỹ thuật số khác?

Tính năng PooCoin Charts cho phép tra cứu và săn token mới khá tiện lợi.

Coin và token khác nhau như thế nào?

Coin là đồng tiền ảo có thể hoạt động một cách riêng lẻ, Token là đồng tiền ảo phải dựa trên một nền tảng của tiền ảo khác để hoạt động.

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general