AquaGoat coin tạo nên xu hướng mới trên thị trường tiền ảo

AquaGoat coin tạo nên xu hướng mới trên thị trường tiền ảo

AquaGoat là một dự án đầy tính nhân văn, vì sao nó lại được đánh giá như vậy? Nghe có vẻ rất thú vị về thông tin của một dự án tiền ảo đúng không anh em? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Những thông tin quan trọng về dự án AquaGoat

AquaGoat là gì?

AquaGoat được biết đến là dự án tài chính phi tập trung kết hợp với cộng đồng và xã hội. Mục đích ra đời của nó là để bảo vệ môi trường. Một phần phí của các giao dịch trên cộng đồng sẽ được quyên góp vào quỹ “Ocean Blue Fund”.

AquaGoat ra đời với ý tưởng khắc phục những nhược điểm của các dự án tiền ảo khác một cách tối đa nhất.

Aquagoat là gì
Aquagoat là dự án ra đời bảo vệ môi trường và đại dương.

Tính năng nổi bật

Các tính năng nổi bật của dự án AquaGoat đó là: Tính phi tập trung với một cộng đồng lãnh đạo và định hướng. Ngoài ra thì hợp đồng bị khóa, quyền sở hữu hợp đồng cũng đã bị từ bỏ.

Có thể farming với 2% mỗi giao dịch được phân phối trực tiếp cho tất cả chủ sở hữu. Ngoài ra đó còn là tính năng tự động phân phối mức phí 2% được gửi cho thanh khoản đối với giá sàn ngày càng tăng.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của dự án AquaGoat gồm 3 thành viên đó là Patrick, Stephan Taylor và Cody Hartzog. Đây đều là những vị quản lý và chuyên gia kinh doanh, kỹ thuật hàng đầu về công nghệ cũng như năng lực phát triển các dự án tiền mã hoá.

Tính nhân văn của dự án AquaGoat

Bảo vệ đại dương khỏi biến đổi khí hậu

Như đã nói ở trên, dự án AquaGoat ra đời với tính nhân văn là mục tiêu. Với việc bảo vệ đại dương khỏi biến đổi khí hậu và tác động của con người. Họ muốn kết hợp dự án này với việc truyền thông để giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Những hoạt động thiết thực của dự án

Bên cạnh đó, đội ngũ dự án có những hoạt động thiết thực góp phần giữ gìn bãi biển và đại dương đẹp đẽ, chống ô nhiễm. Kể từ khi ra đời, dự án đã quyên góp cho ba tổ chức từ thiện là: The Ocean CleanUp, Hiệp hội Bảo tồn Sea Shepherd và tổ chức Blue Marine. Cho đến nay, hơn 19.000 đô la đã được quyên góp cho cả ba tổ chức này với mong muốn bảo vệ đại dương.

Ngoài quyên góp từ thiện, đội ngũ dự án còn trồng 10 cây giống san hô ở Rạn san hô Bahamian với sự giúp đỡ của Coral Vita – một tổ chức truyền thông về tầm quan trọng của các rạn san hô.

Thông tin về AquaGoat coin

Aqua Goat coin là gì? Đây là một loại tiền mã hoá ra đời đầy tính nhân văn. Đồng coin này ra đời có thể tạo ra lợi nhuận và giúp các thành viên trong nhóm phát triển kiếm được hoa đồng.

Aqua Goat coin ra đời giúp mang lại lợi ích xã hội với tầm ảnh hưởng của nó lên quỹ bảo vệ môi trường cũng như các đối tác từ thiện.

Tính năng

Thanh toán và đóng góp cho cộng đồng

Tính năng của đồng Aquagoat ngoài dùng để thanh toán ra thì nó còn dùng để làm các chương trình xã hội.

Bên cạnh đó tính năng nổi bật của đồng coin này được nhắc tới đó là “ngăn chặn cá voi”. Tức là anh em phải mua BNB rồi bắt đầu thanh khoản và đốt BNB mới có thể sở hữu Aquagoat. Với 40% tất cả các mã thông báo phải được đốt trước khi hoạt động trên Pancake Swap.

Aquagoat coin
Aquagoat hay còn gọi là đồng coin “con dê”.

Cách kiếm và sở hữu

Như đã nói ở trên, anh em chỉ có thể mua Binance Coin (BNB) và sau đó đổi lấy AquaGoat. Đó là cách duy nhất để kiếm và sở hữu được AquaGoat.

Các sàn có thể giao dịch

Các sàn giao dịch hàng đầu để anh em có thể giao dịch AquaGoat hiện nay là Biotrue, Bitmart, Pancake Swap,…

Lưu trữ

Để lưu trữ AquaGoat anh em có thể sử dụng ví Metamask, Trust Wallet,…

Phân bổ

Cách phân bổ AquaGoat thông qua Fair Launch Supply. Nguồn cung này chiến đến 60% số lượng coi sẽ phân bổ ra thị trường. Ngoài ra có thể khởi tạo 40% còn lại qua việc đốt coin BNB để có thể có được.

Giá hiện tại

Giá AquaGoat hiện tại là 0,000004 VND với khối lượng trong 24 giờ qua giao dịch ở mức hơn 16 tỷ đồng. Thứ hạng hiện tại của AquaGoat trên CoinMarketCap là #2937 với số vốn hoá thị trường không được công bố. Bên cạnh đó, cũng không có thông tin về khối lượng giao dịch trong 24h của loại coin này trên coinmarketcap.

Tiềm năng của AquaGoat

Với mục đích ra đời nhân văn của nó, AquaGoat được cho là một đồng coin sạch sẽ về mặt kỹ thuật cũng như đối với môi trường. Anh em có thể tin tưởng vào một đồng coin sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai và trở thành xu hướng của thị trường tiền ảo vì tính nhân văn và bảo vệ môi trường.

Dự đoán về giá của AquaGoat được đưa ra bởi các chuyên hàng hàng đầu thì nó có thể sẽ tăng giá gấp 2 lần so với giá hiện tại.

Cách mua Aqua Goat trên ví Trust

Phần này mình sẽ hướng dẫn mua Aqua Goat trên ví Trust cho anh em một cách chi tiết. Các bước cụ thể đó là:

Bước 1: Mua đồng tiền Binance Coin (BNB).

Bước 2: Tạo ví Trust Wallet thông qua việc tải ứng dụng trên iOS hoặc Android.

Bước 3: Chuyển BNB sang Trust Wallet từ Binance.

Bước 4: Mở ví và hoán đổi sang Smart Chain.

Sở hữu Aquagoat
Sở hữu Aquagoat qua BNB coin.

Bước 5: Nhấp vào phần DApps Tìm và nhấp vào PanCakeSwap

Sau khi mở PanCake Swap, nhấn vào Connect ở góc trên cùng bên phải để sao chép địa chỉ ví.

Bước 6: Dán địa chỉ và chọn số tiền anh em muốn hoán đổi là xong.

Bài viết về Aquagoat trên đây của mình hy vọng đã cung cấp được đầy đủ thông tin để anh em có thể tham khảo. Từ đây anh em hiểu hơn về đồng Aquagoat cũng như tìm kiếm được một dự án đầu tư tiềm năng.

Anthony Nguyen

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general