Đánh giá chi tiết về FlokiMooni(FLOKIM)

Flokimooni Token
Ưu điểm
  • Truy cập miễn phí & công khai, lấy cảm hứng từ trào lưu meme Shiba Inu
  • 50% nguồn cung cấp đã được “đốt”.
  • Cộng đồng trung thành trên các trang mạng xã hội.
Nhược điểm
  • Nguồn cung lớn khiến giá FLOKIM rất thấp.
  • Mới ra mắt nên cần thời gian để ổn định giá.

Thông tin chung về FlokiMooni Token (FLOKIM)

Flokimooni (FLOKIM) lấy cảm hứng từ trào lưu meme Shiba Inu, kết hợp giữa tính chất hài hước của meme và khả năng ứng dụng thực tế. Các loại token Meme nếu không có tính ứng dụng sẽ luôn có nguy cơ dần biến mất. Những nhà phát triển FLOKIM dường như đã hiểu điều này ngay từ đầu. Đó là lý do tại sao token này có những lợi thế của một token meme mà vẫn đảm bảo được tính ứng dụng của nó.

Flokimooni là token được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain và giống như Shiba Inu, một nửa nguồn cung token này hiện bị khóa để tạo thanh khoản.

Token Flokimooni tuy còn mới nhưng đã thu hút được khá nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng.

Vào thời điểm ra mắt, có tổng cộng 10.000.000.000.000 token nhưng một nửa trong số đó đã được “đốt” và số còn lại được dùng để tạo thanh khoản. Phí giao dịch được phân bổ như sau:

6% để marketing, 3% chia cho người sở hữu và 1% để tạo thanh khoản. Flokimooni có một cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Các nhà đầu tư tiền ảo đã bỏ lỡ Shiba Inu hay Dogecoin có thể xem xét đầu tư mã thông báo này vì nó có rất nhiều tiện ích cũng như kết hợp được tính năng của cả meme lẫn khả năng ứng dụng.

Có nên đầu tư Flokimooni Token không?

Flokimooni là token được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain và giống như Shiba Inu, một nửa nguồn cung token này hiện bị khóa để tạo thanh khoản.

Thông tin Token

Tổng nguồn cung ban đầu của FLOKIM là 10 nghìn tỷ token nhưng con số này đã giảm dần kể từ đó. 50% tổng nguồn cung đã được “đốt” và phần còn lại được dùng để tạo thanh khoản. Token này không có các đợt bán trước và hoàn toàn phi tập trung.

50% tổng nguồn đã “đốt”

50% bị khóa trên Pancakeswap LP trong 100 năm

6% marketing

3% cho chủ sở hữu

1% thanh khoản

FLOKIM đã được kiểm tra và công bố thông tin chưa?

FLOKIM đã được INTERFI kiểm tra. Trên trang web chính thức có rất nhiều thông tin và báo cáo chính thức. Các nhà phát triển cũng chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Đánh giá chi tiết Flokimooni (FLOKIM)

Token Flokimooni cố gắng cân bằng giữa tính chất của một loại token meme và tính ứng dụng thực tế. Trong khi token meme vốn phụ thuộc vào sự trung thành của cộng đồng và sự quan tâm của người theo dõi trên mạng xã hội thì FLOKIM còn có mục tiêu khác là ứng dụng được vào thực tế.

Bạn có thể có góc nhìn đa dạng hơn khi so sánh giá FLOKIM. Giá cao kỷ lục của một FLOKIM là $0,00000447 vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Hiện giao dịch đang ở mức $0,00000144 tại thời điểm viết bài (Nguồn: CoinGecko). Giá thấp kỷ lục là $0,000000094485 vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. So sánh mức giá thấp nhất và cao nhất này, chúng tôi nhận được lợi nhuận khoảng 1433%, đây là mức lợi nhuận ấn tượng so với một token còn mới.

Bạn có thể xem giá mới nhất tại đây.

Chi tiết về Flokimooni Token (ATOM)

Token Flokimooni cố gắng cân bằng giữa tính chất của một loại token meme và tính ứng dụng thực tế. Trong khi token meme vốn phụ thuộc vào sự trung thành của cộng đồng và sự quan tâm của người theo dõi trên mạng xã hội thì FLOKIM còn có mục tiêu khác là ứng dụng được vào thực tế.

Lộ trình phát triển Flokimooni

Giai đoạn 1Giai đoạn 2Giai đoạn 3Giai đoạn 4Giai đoạn 5
Ra mắt websiteThông cáo chính thứcChương trình trao thưởng người dùngWebsite V2Chợ NFT
Triển khai hợp đồngNiêm yết trên CoinmarketCapCrypto Youtuber tham giaDrop bộ sưu tập NFTMở sàn giao dịch phi tập trung
Niêm yết trên PancakeswapNiêm yết trên CoingeckoKhuyến mãi AppleKOL tham giaKhởi chạy launchpad
Truyền thông sau ra mắt2000 hodler10000 hodlerTừ thiệnPhát hành game Play2Earn
2000 thành viên Telegram50000 hodler100000 hodler
Các giai đoạn phát triển Flokimooni

Cách mua và mua Flokimooni ở đâu?

Bạn có thể mua FLOKIM trên PancakeSwap và khi nó phát triển hơn bạn sẽ có cơ hội mua trên các sàn giao dịch khác..

Ngoài ra bạn cũng mua được FLOKIM bằng các loại tiền điện tử khác.

Nếu bạn có tiền điện tử thì bạn có thể mua FLOKIM trực tiếp thông qua các sàn giao dịch phi tập trung có hỗ trợ như PancakeSwap. Bạn chỉ cần kết nối ví và chọn cặp tiền thích hợp để mua FLOKIM (ví dụ: BNB/FLOKIM hay ETH/FLOKIM). Các sàn giao dịch phi tập trung là cách thức nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo tính ẩn danh vì bạn không phải gửi tiền pháp định fiat hay phải thực hiện KYC trước khi mua token FLOKIM. Bạn cũng có thể dùng FLOKIM mua các altcoin khác thông qua các sàn giao dịch phi tập trung như đã nêu bên trên.

Mua Flokimooni Token ở đâu?

Bạn có thể mua FLOKIM trên PancakeSwap và khi nó phát triển hơn bạn sẽ có cơ hội mua trên các sàn giao dịch khác..

Bạn có thể làm gì với FLOKIM?

Hodl dài hạn: Các nhà phát triển của Flokimooni đang có kế hoạch triển khai một sàn giao dịch phi tập trung và launchpad. Hệ sinh thái FLOKIM sẽ là không gian cho metaverse NFT và tương lai sẽ ra mắt thêm trò chơi. Những hodler từ sớm sẽ nhận được NFT airdrop.

Ngoài ra cũng có thể mua vào rồi nhận lại lợi nhuận nhờ việc token tăng giá trong dài hạn. Nếu bạn quyết định hodl, bạn cũng nhận được 3% phí giao dịch làm phần thưởng.

Hoán đổi FLOKIM sang các token khác: Bạn có thể dùng FLOKIM hoán đổi sang các loại tiền khác trên một sàn giao dịch phi tập trung. Quá trình này rất nhanh chóng và đơn giản.

Có thể làm gì với Flokimooni Token?

Khi mua FLOKIM, bạn có thể hodl, thanh toán hàng hóa và dịch vụ, hoán đổi FLOKIM sang các token BSC / ETH khác.

Cách hoán đổi FLOKIM sang các altcoin khác

Bạn chỉ cần vào trang web của một sàn giao dịch phi tập trung rồi kết nối đến ví. Sau đó, chọn số token FLOKIM bạn muốn hoán đổi (bao thanh toán phí giao dịch) rồi đổi lấy một token khác. Bạn sẽ nhận được các token trong cùng một .

Hoán đổi FLOKIM sang các altcoin khác

Bạn chỉ cần vào trang web của một sàn giao dịch phi tập trung rồi kết nối đến ví. Sau đó, chọn số token FLOKIM bạn muốn hoán đổi (bao thanh toán phí giao dịch) rồi đổi lấy một token khác. Bạn sẽ nhận được các token trong cùng một ví.

FLOKIM có uy tín không?

Các nhà phát triển Flokimooni muốn bảo mật danh tính nhưng đổi lại họ thường xuyên chia sẻ và cập nhật thông tin trên các trang mạng xã hội. Token này hoàn toàn phi tập trung và không có “cá voi” nào có thể thao túng được giá. Tính phi tập trung tuyệt đối giúp nhà đầu tư an tâm là sẽ không bị lừa đảo. Khi token này trở nên phổ biến hơn và được chấp nhận rộng rãi trong tương lai kéo theo số người dùng tăng lên thì giá của nó sẽ đi vào ổn định. FLOKIM đã được kiểm tra và chứng minh là hợp pháp.

Tuy vậy token meme vốn là một công cụ đầu tư dễ bay hơi nên bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các thông tin trong bài viết này cùng các nguồn khác để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất nhé!

Sự kiện/Lộ trình sắp tới

Các nhà phát triển Flokimooni đã tiết lộ kế hoạch tham gia vào metaverse và NFT trong tương lai. Những hodler sẽ nhận được airdrop miễn phí sau khi metaverse NFT được trình làng. Các nhà phát triển cũng xác nhận sẽ triển khai một chợ NFT cùng một sàn giao dịch phi tập trung và launchpad. Gần đây họ còn cho biết sẽ ra mắt trò chơi metaverse có tên Flokimooni World hoạt động trên mô hình Play2Earn (Chơi để kiếm tiền).

Điều này cho chúng ta thấy token FLOKIM sẽ được ứng dụng hiệu quả trong thực tế và nó cũng có thể tạo ra thu nhập thụ động cho các hodler bằng cách phân phối lại 3% phí giao dịch.

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general