Hướng dẫn đăng ký Binance trong 1 nốt nhạc

Hướng dẫn đăng ký binance

Khỏi phải bàn về độ hot của sàn Binance. Người người nhà nhà chơi coin đều biết và đa số sử dụng sàn giao dịch này. Nếu anh em cần tìm hiểu kỹ hơn về sàn Binance, bạn hãy tham khảo bài Binance là gì nhé! Để giao dịch trên Binance thì bước đầu chúng ta cần đăng ký tài khoản Binance. Mình sẽ hướng dẫn bạn cực chi tiết để bạn tạo tài khoản một cách nhanh nhất. Anh em cùng mình lập tài khoản nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Đăng ký trên ứng dụng Binance

Đăng ký đơn giản với 6 bước

Bước 1: Tải ứng dụng Binance về máy trên CH play hay Appstore tuỳ máy anh em đang dùng. 

Bước 2: Ở giao diện ứng dụng chọn vào “Đăng ký”.

đăng kí binance bước 2

Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu sử dụng cho tài khoản và ID giới thiệu (nếu có).

đăng ký binance bước 3

Bước 4: Nhấn vào tiếp tục và kéo thanh trượt để hoàn thành xác minh robot. 

đăng ký binance bước 4

Bước 5: Đăng nhập vào email mà anh em vừa đăng ký trên Binance để lấy mã xác minh rồi nhập mã xác minh trong vòng 10 phút. Nếu trường hợp không thấy email đến thì anh em quay lại Binance bấm và “Gửi mã” lại để sàn giao dịch gửi lại. Hoặc anh em vào mục Spam của email xem có thư mới ở trong đó không. 

Đăng ký binance bước 5

Bước 6: Khi nhập mã xong, Binance sẽ gửi cho anh em thông báo đăng ký thành công. Bây giờ anh em quay lại trang chủ để đăng nhập vào sàn.

Đăng ký trên Binance bằng số điện thoại di động

Cách đăng ký này được sử dụng nhiều hơn

Thông thường nhiều anh em sẽ sử dụng số điện thoại đăng ký nhiều hơn thay vì dùng email. Bởi khi mã xác minh gửi qua SMS thì chỉ cần bấm vào là mã tử nhảy vào ô cần điền. Rất tiện lợi, vì thế mình khuyên anh em nên sử dụng số điện thoại để đăng ký. 

Bước 1: Truy cập vào Binance bằng app hoặc dùng web. 

Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng ký”.

Bước 3: Nhấp vào số điện thoại di động rồi nhập số điện thoại và mật khẩu anh em định đặt vào. Nếu có ID giới thiệu thì nhập ID.

đăng ký binance trên điện thoại di động

Bước 4: Nhấp vào “Tạo tài khoản”. 

Bước 5: Một mã SMS có 6 chữ số sẽ được gửi tới và anh em nhập vào ô đề nghị của sàn. 

Bước 6: Như vậy là đã thành công việc đăng ký tài khoản Binance bằng số điện thoại. Nếu trường hợp không nhận được mã thì anh em hãy nhấp vào  “Gửi lại” để Binance gửi lại mã khác hoặc dùng “xác minh bằng giọng nói” để sử dụng tính năng xác minh giọng nói. 

Sau khi đăng ký tài khoản Binance xong thì anh em đến bảng điều khiển để xác thức thêm các yếu tố khác đó là email. Để giao dịch được an toàn thì anh em cần xác thực cả điện thoại và email cho chắc chắn đảm bảo tài sản được an toàn nhất.

Đăng ký tài khoản Binance qua email

Đăng ký với 3 bước:

Bước 1: Truy cập https://accounts.Binance.com/vi/register

Bước 2: Nhập email và mật khẩu ->Tạo tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký Binance

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi đến email của bạn.

Xác minh tài khoản Binance qua email

Sau khi nhập mã xác minh, bạn đã đăng kí tài khoản Binance thành công. Sau bước đăng kí này, bạn nên bảo mật tài khoản bằng cách xác thực 2FA.

Hướng dẫn xác minh danh tính

Xác minh tài khoản giúp giao dịch ở hạn mức tốt hơn

Xác minh tài khoản Binance giúp anh em giao dịch được hạn mức tốt hơn. Ở sàn giao dịch Binance anh em có thể xác minh trung cấp, cao cấp. Thường thì chúng ta giao dịch nhỏ nên xác minh tới danh tính trung cấp là được.

Các bước hướng dẫn KYC Binance như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance rồi vào mục “Trung tâm người dùng” sau đó chọn “ nhận dạng”.

xác minh danh tính Binance

Bước 2: Bấm vào mục “Xác thực”. 

Bước 3: Chọn quốc gia và khu vực của mình ở nút “Quốc gia/khu vực”. Quốc gia anh em chọn phải tương tích với giấy tờ tuỳ thân, nên đương nhiên anh em mình sẽ chọn Việt Nam rồi. Xác minh danh tính ở quốc giao khác nhau sẽ có hạn mức giao dịch khác nhau anh em nhé.

Bước 4: Bấm vào “Bắt đầu ngay” để xác minh tài khoản. 

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và bấm “Tiếp tục”. Lưu ý rằng, anh em phải chắc chắn thông tin phù hợp với giấy tờ tùy thân. Nếu không sẽ không thay đổi được và anh em sẽ không xác minh được nếu thông tin có sai lệch so với giấy tờ. 

Bước 6: Tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân như căn cước, chứng minh thư, bằng lái xe.

xác minh danh tính binance bước 6

Bước 7: Làm theo các hướng dẫn của Binance để tải giấy tờ một cách chính xác nhất và được sàn chấp nhận. Khi sàn giao dịch chấp nhận sẽ có thông báo nếu không được anh em sẽ phải làm lại. Đây là bước khó và mất thời gian nên hãy kiên nhẫn. 

Bước 8: Chụp ảnh chân dung cùng với giấy tờ tùy thân. Nếu dùng máy điện thoại có quét khuôn mặt thì đó là một loạt các bước xác minh khuôn mặt trên Binance. 

Bước 9: Nhấp vào tiếp tục để chụp ảnh tự sướng cũng như các thủ tục còn lại. Nhưng nhớ không được đeo kính, đội mũ,…sẽ mất rất nhiều thời gian của anh em.

Bước 10: Hoàn tất xác minh và chờ đợi Binance sẽ xét duyệt dữ liệu. Thời gian có thể là 15 phút hoặc lâu hơn sẽ có một thông báo gửi đến email cũng như số điện thoại mà anh em đăng ký là anh em đã xác minh thành công. 

Anh em lưu ý là xác minh được 10 lần, nếu không được thì hôm sau anh em phải làm lại. Việc xác minh như mình nói ở trên là mất thời gian và cần sự kiên nhẫn.

Nhưng nó đảm bảo rằng khi tài sản của anh em nạp lên Binance thì nó an toàn và được bảo mật cao. 

Hướng dẫn kích hoạt xác thực 2FA

Hướng dẫn kích hoạt xác thực

Xác thực với 3 bước

Xác thực 2FA (xác thực 2 lớp) là cách bảo vệ tài khoản Binance của bạn bằng 2 loại khóa. 2 loại khóa này là mật khẩu và mã xác thực (gửi qua SMS hoặc Google Authentication). Mình sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt 2FA bằng SMS cho nhanh gọn dễ làm nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance, trỏ chuột vào biểu tượng tài khoản ->Security.

Kích hoạt xác thực 2FA bước 1

Bước 2: Tại phần SMS Authentication, click vào “On” ở phía bên phải.

Kích hoạt xác thực 2FA bước 2

Bước 3: Nhập số điện thoại, nhập code được gửi đến điện thoại và mã xác nhận trong email.

Kích hoạt xác thực 2FA bước 3
Kích hoạt xác thực 2FA bước 4

Sau khi điền đầy đủ các mã, hệ thống thông báo kích hoạt 2FA thành công. Khi 2FA đã được kích hoạt, tại phần SMS Authentication trạng thái “On” sẽ chuyển thành “Disable”.

Đăng ký tài khoản Binance

Hướng dẫn khắc phục lỗi mã 2FA

Khắc phục lỗi với 7 bước

Trường hợp lỗi mã xác thực 2FA ở sàn Binance diễn ra cũng khá nhiều. Vì thế anh em cần phải nắm được các bước sau nếu nhận được thông báo “lỗi mã 2FA” sau khi nhập mã xác thực Google. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Vào cài đặt máy để đồng bộ thời gian trên điện thoại di động với ứng dụng Google Authenticator và máy tính với nhau. 

Bước 2: Đăng nhập vào Binance bằng chế độ ẩn danh bằng trình duyệt trên Google Chrome.

Bước 3: Xóa toàn bộ bộ nhớ đệm và cookie của trình duyệt.

Bước 4: Cố gắng đăng nhập vào ứng dụng Binance trên điện thoại. 

Bước 5: Các hướng dẫn chi tiết từ Binance sẽ đưa anh em tới việc khắc phục lỗi này. Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấn “Hồ sơ” sau đó chọn “Bảo mật”.

khắc phục lỗi mã 2FA

Bước 6: Nhấn vào “Thay đổi” để thay thế Google Authenticator hiện tại bằng mã mới. 

Bước 7: Sẽ có một mã Google Authenticator mới được gửi đến cho email đăng ký của anh em. Hãy làm thêm các bước xác minh Binance gửi đến nữa là được.

Trong trường hợp thực hiện các bước như trên vẫn không được. Anh em đọc tiếp phần dưới mình sẽ hướng dẫn anh em xoá hẳn bỏ Google Authenticator và liên kết lại với tài khoản.

Đặt lại Google Authenticator trên app Binance

Đặt lại với 7 bước

Đây là bước cuối cùng trong việc khắc phục lỗi mã Google Authenticator hoặc cũng có thể anh em quên mã này. Việc này hạn chế làm bởi nếu như trường hợp gặp vấn đề tài khoản sẽ bị khoá. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Nhấn vào “Thay đổi” để thay thế Google Authenticator hiện tại bằng mã mới.  Hoặc bấm vào “Xóa” ở bên cạnh mục “Xác thực Google”. 

Bước 2: Nhấn vào “Xác nhận”. Sau khi bấm xác nhận này thì chức năng rút tiền và bán P2P  của anh em sẽ bị vô hiệu hoá không dùng được trong vòng 2 ngày. 

Bước 3: Bấm vào “Xác minh bảo mật không khả dụng”.

Bước 4: Nhấn vào “Xác nhận đặt lại”.

Hướng dẫn đặt lại Google Authenticator trên app Binance

Bước 5: Binance sẽ gửi xác minh bằng các thiết bị 2FA mà anh em đăng ký tài khoản. Xong thì anh em ấn vào “Gửi”.

Binance xác minh bằng các thiết bị 2FA

Bước 6: Hoàn tất quy trình xác minh sàn đưa ra, làm theo hướng dẫn Binance đưa ra và hoàn tất quá trình. Quá trình này gồm trả lời câu hỏi bảo mật, xác minh giấy tờ, khuôn mặt,…

Bước 7: Sau khi hoàn tất xác minh Binance sẽ nhận được yêu cầu thay đổi của anh em. Hãy chờ đợi đến lúc Binance có phản hồi lại qua email và tin nhắn SMS.

Các bước này có thể sẽ khác ở một số tài khoản khác. Vì Binance có mục lưu ý là người dùng khác có thể có quá trình xác minh khác. Còn mình thì thấy đây là cách Binance hướng dẫn và làm theo thì đã được. Có thể một số tài khoản có khác một vài điểm nhỏ, anh em cần lưu ý là được. 

Khi thực hiện xong các bước thì Binance sẽ gửi mã mới cho anh em qua email. Anh em nhớ phải ghi mã này ra và lưu lại tránh trường hợp làm mất.

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản

Vô hiệu hoá qua 3 bước:

Nếu anh em có bất kỳ nghi vấn gì về vấn đề tài khoản, có nghi ngờ gì về bảo mật mà có người khác truy cập hay hack tài khoản của anh em, thì có một vài cách anh em có thể khóa tài khoản lại khiến người khác không thể thao tác liên quan đến tài sản của anh em. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Binance và vào mục “Tài khoản” sau đó vào “Bảo mật” và vào “Vô hiệu hoá”. Bước 2: Đọc kỹ các lưu ý mà Binance gửi tới rồi bấm vào “Xác nhận vô hiệu tài khoản”.

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản Binance bước 1

Bước 2: Đọc kỹ các lưu ý mà Binance gửi tới rồi bấm vào “Xác nhận vô hiệu tài khoản”.

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản Binance bước 2

Bước 3: Xác thực khi mã code gửi đến điện thoại hoặc email của anh em. Khi đó tài khoản sẽ bị khoá. 

Trường hợp anh em bị mất điện thoại thì có thể vô hiệu bằng máy tính qua tài khoản trên web. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và đến mục “Hồ sơ” Sau đó chọn “Bảo mật” chọn tiếp “Vô hiệu hoá tài khoản này”.

vô hiệu hoá tài khoản binance

Bước 2: Đăng nhập vào email anh em đăng ký với sàn để có thể xác thực chủ tài khoản muốn vô hiệu hoá. 

Ngoài ra anh em có thể có phương án liên hệ với sàn trong trường hợp mất điện thoại, mất email,…Sàn Binance sẽ hỗ trợ anh em khoá tài khoản để đảm bảo tài sản không bị ảnh hưởng.

Chương trình giới thiệu Binance

Anh em có thể kiếm được tiền bằng cách giới thiệu người dùng, giới thiệu bạn bè người thân tham gia vào sàn Binance để giao dịch. Mỗi lần giới thiệu anh em sẽ kiếm được một số lượng tiền nhất định, dù nhỏ nhưng nếu số lượng nhiều thì nó cũng là cách kiếm tiền rất hay. Các quy định của sàn Binance được đưa ra như sau: 

Giới thiệu tham gia Spot (ký quỹ) và hợp đồng tương lai

Nhận phí hoa hồng với mỗi người giới thiệu thành công

Sàn sẽ cho anh em một ID giới thiệu, nếu có ai đăng ký sử dụng Binance thì anh em có thể đưa ID đó cho người mới. Mỗi người giới thiệu thành công thì sàn Binance sẽ trả phí hoa hồng cho anh em. 

Với giao dịch trên thị trường Spot (ký quỹ) hoặc hợp đồng tương lai trên sàn Binance mà người dùng đó giao dịch, anh em sẽ nhận được một ít hoa hồng phí mỗi khi người đó tham gia vào giao dịch.

Ngoài ra anh em cũng giúp họ bằng mã ID của anh em để họ được giảm phí khi tham gia giao dịch. 

Ví dụ để cho anh em hiểu hơn: Người dùng A gửi cho người B một mã ID rồi người dùng B dùng mã đó để đăng ký tham gia giao dịch. Người dùng A sẽ nhận được phí hoa hồng giới thiệu bất cứ khi nào người dùng B tham gia giao dịch. Người B cũng sẽ được giảm phí khi giao dịch trên thị trường Spot, ký quỹ hoặc hợp đồng tương lai trên sàn Binance. 

Mở tài khoản hợp đồng tương lai

Để đảm bảo hoa đồng từ Spot và hợp đồng tương lai thì anh em cần phải mở tài khoản hợp đồng tương lai trước. Sau đó thì hoa hồng từ phí giao dịch Spot và hợp đồng tương lai mới được cộng cho anh em.

Ngược lại, khi người dùng A giao dịch hợp đồng tương lai và Spot lên tài khoản cao hơn thì bên B cũng sẽ được giảm mức phí tương ứng. Đây là sự kết hợp đôi bên cùng có lợi nên anh em cần phải thực hiện ngay. 

Lưu ý chương trình giới thiệu

Sẽ có một số lưu ý và xảy ra đối với việc giới thiệu này. Nếu như tài khoản BNB trung bình của người A nhỏ hơn 500 BNB thì phần trăm giới thiệu sẽ ở mức 20% và họ có thể chọn chia cho bạn bè mà họ mời từ 5% đến 10%. 

Nếu như tài khoản BNB trung bình của người A lớn hơn 500 BNB thì phần trăm giới thiệu sẽ ở mức 40% và họ có thể chọn chia cho bạn bè 5%, 10%, 15% hoặc 20%.

Cập nhật mới từ Binance

Còn tỷ lệ mà người B được giảm nếu nhận mã từ người A đặt theo tỷ lệ đã định trên liên kết giới thiệu Spot “mặc định”. Một số trường hợp khác trong việc giới thiệu này được cập nhật bởi Binance như sau: Giao dịch spot và hợp đồng tương lai được hợp nhất. 

Binance từ ngày 11-05-2020 đã hợp nhất liên kết hoa hồng phí giao dịch cho việc giới thiệu Spot và Hợp đồng tương lai.

Có nghĩa là anh em thoải mái giới thiệu người dùng chơi Spot hoặc Hợp đồng tương lai và nhận hoa hồng từ cả hai. Đương nhiên đối với những người giới thiệu trước đây thì quy định này không áp dụng và chỉ áp dụng sau ngày 07-05-2020.

Tỷ lệ hoa hồng

Hiện nay, anh em giới thiệu người chơi sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng ở cả 2 phần giao dịch là như nhau chứ không phân loại ra như trước đây.

Anh em có thể thực hiện thêm các giới thiệu dù là người dùng chơi Spot hay Future thì anh em vẫn chỉ nhận được mức hoa hồng như nhau.

Mình thấy mức phí này hiện tại có thấp hơn trước, vì mình không tìm hiểu kỹ nên anh em thử thực hiện xem sao. 

Giới thiệu Binance Pool

Khu vực thu hút thợ đào kiếm thu nhập

Binance Pool tức là việc đào coin trên Binance. Đây là khu vực thu hút các thợ đào kiếm thu nhập. Nếu anh em giới thiệu người thân bạn bè tham gia khai thác trên Binance Pool thì anh em sẽ nhận được phần trăm thu nhập từ phí pool của người anh em đã giới thiệu. 

Có thể kiếm được khoảng 30% hoa hồng

Ngoài ra, anh em còn nhận được phần thưởng giới thiệu từ phí giao dịch Spot, Ký quỹ và hợp đồng tương lai của người đó. Việc giới thiệu cho những người đăng ký tài khoản Binance mới, kiếm khoảng 30% hoa hồng nếu người đó tham gia Binance Pool. Một con số không hề nhỏ nếu so sánh với số lượng người sẽ tham gia.

Điều này nghĩa là anh em sẽ nhận khoảng 30% chi phí thợ đào phải bỏ ra để có thể tham gia đào coin. Lấy ví dụ thực tế để anh em có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Nếu người mới đào được ước tính là 0,0000697 BTC thì số tiền hoa hồng mà anh em nhận được sẽ được tính với công thức: 0,0000697 BTC x 2,5% x 30% = 0,00000052 BTC.

Số lượng có vẻ không nhiều nhưng nếu nhân với 1000 người thì anh em sẽ nhận được khá nhiều đó chứ. Đó là tính với người đào được 0,0000697 BTC thôi. Còn có những người đào được nhiều BTC hơn thế nữa.

Lưu ý cho người mới

Thị trường tiền điện tử có sự biến động cực mạnh. Nếu muốn tham gia vào thị trường này thì cần phải lưu ý một vài điều. Đặc biệt với những anh em sử dụng sàn Binance làm nơi giao dịch chính. Các lưu ý chính có thể kể đến:

  • Không nên chia sẻ mật khẩu (sàn, ví…) với bất kỳ ai qua messenger, facebook hay zalo. Bởi trường hợp messenger bị hack rất đơn giản và thông tin cá nhân của anh em sẽ bị mất.
  • Không đầu tư theo chiến lược All in với bất kỳ loại tiền tệ nào. Hãy để ra một con đường “sống” nếu chẳng may đồng tiền đó sập hoặc sàn Binance bị hack sập.
  • Bắt buộc phải có ví lạnh để lưu trữ coin nếu anh em có tài sản lớn. Trường hợp sàn sập thì anh em vẫn đảm bảo tài sản của mình.
  • Hãy trang bị thêm nhiều kiến thức hơn về tiền điện tử, về sản Binance để có chiến lược giao dịch phù hợp. Đây là thị trường đòi hỏi kiến thức và sự kiên nhẫn rất lớn.

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Binance và cách thao tác khác như kích hoạt xác thực 2 lớp, vô hiệu hoá tài khoản, chương trình giới thiệu Binance. Đăng kí ngay và luôn để tập tành trở thành nhà đầu tư thôi!

Ngoài ra bạn cần thêm các thông tin khác về tiền ảo có thể tham khảo các bài viết khác tại kienthuctienao.org, sẽ có rất nhiều điều hay ho đang chờ bạn!

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general