Sàn Binance là gì? Có lừa đảo không?

Binance là gì

Mới gia nhập cộng đồng chơi coin, chắc hẳn bạn nghe nhiều người nhắc đến Binance. Sàn Binance là gì? Sàn giao dịch Binance có uy tín không? Câu hỏi được nhiều anh em mới tham gia thị trường tài chính hỏi. Vì thế ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho anh em tất cả các thông tin liên quan đến sàn Binance. Ngay bây giờ, mình sẽ giúp anh em “giải ngố” qua bài viết dưới đây.

1. Binance là gì

1.1. Giới thiệu chung

Binance là gì? Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập năm 2017 tại Trung Quốc. Đây là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Người sáng lập sàn giao dịch Binance là Changpeng Zhao – doanh nhân người Canada gốc Hoa.  CZ là CEO công ty Beiji Technology có trụ sở tại Trung Quốc.

Qua 7749 lần chuyển “nhà”, hiện nay, trụ sở chính của Binance đặt tại Malta (một đảo quốc Nam Âu) sau khi chính phủ Trung Quốc cấm lưu hành các loại tiền điện tử.  Cái tên “Binance” là sự kết hợp giữa hai từ “Bitcoin” và “Finance”.

Sáng lập Binance
Người sáng lập sàn Binance – Changpeng Zhao

Sàn giao dịch Binance hỗ trợ giao dịch với rất nhiều đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, BUSD, USDC và hơn 150 coin khác. Tốc độ xử lý giao dịch của Binance cực cao với khoảng 1.4 triệu đơn/ giây.

Binance là sàn giao dịch toàn cầu, bởi vậy dân chơi coin tại Việt Nam có thể sử dụng sàn này.

1.2. Đội ngũ sáng lập

CZ cùng đội ngũ sáng lập gồm có Roger là người đồng sáng lập và là CTO. Roger có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường tài chính và đã kinh qua nhiều chức vụ quan trọng khác nhau tại các công ty lớn. 

Ngoài ra còn có Allan là người đồng sáng lập và giám đốc sản phẩm. Allan có trách nhiệm thúc đẩy sự đổi mới trong hệ thống giao dịch của sàn giao dịch Binance để thúc đẩy các giao dịch với hy vọng vượt xa các đối thủ khác trong việc giao dịch tiền điện tử. 

2. Hệ sinh thái Binance

2.1. Binance Futures

Binance Futures giống như các hợp đồng tương lai tiền điện tử của các sàn giao dịch khác. Nó cho phép bạn có thể đặt lệnh dựa trên dự đoán sự tăng hoặc giảm của một đồng tiền điện tử nhất định trong khoảng thời gian nhất định. 

2.2. Binance JEX

JEX là một nền tảng giao dịch thông thường cũng như phái sinh được Binance mua lại để hỗ trợ nhà đầu tư có nhiều loại hình giao dịch mới. 

2.3. Binance Margin Trading

Giao dịch ký quỹ Binance trading margin giúp anh em chọn được đòn bẩy tối đa là 10x đối với các cặp giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

Anh em cũng có thể giao dịch ký quỹ chéo đối với nền tảng này của sàn cộng với hợp đồng Smart Contract có mức đòn bẩy cực lý tưởng. 

binance margin
Binance trading margin giúp anh em chọn được đòn bẩy tối đa là 10x.

2.4. Binance DEX

Binance DEX phát triển dựa trên chuỗi khối Binance Chain. Một sàn giao dịch phi tập trung tạo ra để phát triển khắc phục những lỗi mà Binance đang gặp phải cũng như đảm bảo sự bảo mật của nền tảng phi tập trung. 

2.5. Binance Lending

Đây là hình thức cho vay tiền điện tử sàn giao dịch Binance áp dụng cho người chơi. Những ai lưu trữ tiền điện tử lâu thì có thể cho vay để mang lại lợi nhuận. 

2.6. Binance Launchpad

Binance Launchpad độc quyền bởi Binance là nền tảng hỗ trợ cho các dự án Blockchain để gọi vốn hoặc tiếp cận các nguồn vốn đầu tốt hơn, nhanh hơn. Đây được xem là cầu nối cho các dự án tiếp cận cộng đồng tốt nhất.

2.7. Binance P2P

Một nền tảng giao dịch ngang hàng cực hay được phát triển bởi Binance. Nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp với nhau qua trung gian là sàn Binance. 

2.8. Binance Cloud

Binance Cloud giúp anh em xây dựng nên sàn giao dịch tiền điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng.

2.9. Binance Options

Bằng việc dự đoán giá lên xuống thì bạn có thể nhận được lợi nhuận. Đây giống như nền tảng giao dịch quyền bình chọn của Mỹ vậy. 

2.10. Trust Wallet

Một loại ví lưu trữ tiền điện tử cực tốt được phát triển bởi Binance. Đây là loại ví an toàn hàng đầu hiện nay. Anh em có thể lưu trữ được nhiều loại coin khác nhau với ví này. 

3. Binance coin và cách thức hoạt động

BNB giúp hệ sinh thái hoàn thiện hơn

Binance Coin có mã là BNB được phát triển trong hệ sinh thái Binane để hỗ trợ hệ sinh thái hoàn thiện hơn. Đây là mã thông báo ERC 20 phát triển trên chuỗi Ethereum. 

Vừa qua BNB đã có một sự tăng giá chóng mặt với việc vượt ATH cũ là 520 USD/Coin.

BNB coin
BNB được phát triển trong hệ sinh thái Binane.

Hiện tại có 20 triệu Binance Coin đã được phát hành và lưu hành trên thị trường. Vốn hoá của đồng tiền điện tử này đang thuộc top 5 đồng tiền giá trị nhất trên thế giới. 

Có thể mua tại nhiều sàn

Anh em có thể mua được BNB coin tại rất nhiều sàn giao dịch khác nhau và đương nhiên tại sàn giao dịch Binance là đơn giản nhất.

Không chỉ làm phương tiện thanh toán giống như mục đích của các loại tiền điện tử khác ở nhiều công ty và nhiều quốc gia.

Hiện BNB cũng là trung gian mua bán và ghép với rất nhiều đồng tiền điện tử khác để tạo nên cặp giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

4. Sàn Binance có thực sự uy tín?

Lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Theo tài liệu từ các bài đánh giá nước ngoài về Binance review, Binance hiện nay được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư có chuyên môn. Bên cạnh đó, sau thời gian mình sử dụng cũng thấy sàn có khá nhiều ưu điểm (phần này mình sẽ trình bày phía dưới).

Binance có đến hơn 100 loại tiền điện tử với mạng lưới phủ sóng toàn cầu để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Trong các bảng xếp hạng uy tín thế giới, Binance luôn được review ở vị trí top 3 sàn giao dịch tốt nhất.

Giao diện Binance
Giao diện sàn Binance.

Không ngẫu nhiên mà sàn giao dịch này lại có thứ hạng cao như vậy. Bài Binance review dưới đây sẽ chỉ ra những điểm ưu việt mà sàn giao dịch này mang lại.

Người sáng lập nhiều kinh nghiệm

Cha đẻ của sàn giao dịch Binance chính là người đã từng xây dựng nên một số hệ thống giao dịch được sử dụng rộng rãi trên thị trường chứng khoán Tokyo (Nhật Bản), ông là Changpeng Zao (quốc tịch Trung Quốc). 

Tính đến tháng 2/2020, trụ sở của Binance được cho là ở Malta, tuy nhiên chính quyền Malta vào cuối tháng 2 lại tuyên bố Binance không có giấy phép hoạt động tại đây.

Lí giải vấn đề này, cha đẻ của sàn Binance, Changpeng Zao cho rằng, không nhất thiết cần có trụ sở vì Bitcoin cũng không có văn phòng.

Ngay từ khi được tạo ra từ năm 2017, Binance đã gây được tiếng vang lớn với lượng người đăng kí vượt trội.

Hầu hết các bài Binance review thời đó đều dành những lời khen có cánh cho sàn giao dịch này.

Đến đầu năm 2018, Binance phát triển nhanh chóng. Thời điểm đó nhiều người đặt ra nghi vấn Binance có uy tín không? Hay sàn Binance có hợp pháp không? Tuy nhiên câu trả lời đã được chứng minh qua lượng người mở tài khoản Binance mỗi ngày.

Binance được nhiều người dùng
Binance gây được tiếng vang lớn.

Trung bình một ngày, trên sàn giao dịch Binance có lượng tiền giao dịch lên đến hơn 5 tỷ USD.

Hiện nay, tình trạng bảo mật cũng được tăng cường với phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F) đồng thời luôn khuyến khích người dùng sử dụng xác thực hai yếu tố bằng cách sử dụng Google Authenticator hoặc xác thực SMS.

5. Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm

Tại Trung Quốc trước đây Binance đã có giấy phép hoạt động nhưng đến khi đất nước này siết chặt hoạt động mua bán tiền điện tử thì trụ sở của sàn được cho là chuyển qua đảo Malta. 

Ngoài ra sàn Binance cũng đã được cấp phép hoạt động tại các nước có thị trường tiền điện tử phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ,…

Ngoài ra sàn còn đang cung cấp dịch vụ mua bán ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, Binance mặc dù chưa được cấp phép chính thức nhưng các nhà đầu tư Việt vẫn giao dịch trên sàn này nhiều nhất. 

giấy phép hoạt động binance
Trụ sở của sàn được cho là chuyển qua đảo Malta. 

Quỹ bảo hiểm SAFU của Binance đảm bảo cho nhà đầu tư nhận được quyền lợi nếu như bị hack hay có vấn đề liên quan đến giao dịch mà quyền lợi của nhà đầu tư bị ảnh hưởng. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên sàn. 

6. Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ khách hàng tốt

Ưu điểm nổi bật được nhiều nhà đầu tư Việt tin dùng Binance chính là việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rất tốt. Có nhiều kênh để có thể nhận được hỗ trợ 24/7 cũng như là việc trả lời nhanh, nhiệt tình và tâm huyết. 

Đặc biệt các hỗ trợ có cả tiếng Việt trên website, trên app, trên telegram, qua mail,…Tuy nhiên, vẫn ghi nhận một số phản hồi về sàn giao dịch về việc chậm phản hồi nhưng tùy từng thời điểm mà thôi. Cá nhân mình đánh giá thì việc hỗ trợ của sàn Binance là rất tốt, không có vấn đề gì để phàn nàn cả. 

hỗ trợ khách hàng Binance
Binance hỗ trợ khách hàng tốt.

7. Đánh giá tính bảo mật của sàn binance

7.1. Tiền đầu tư vào Binance có an toàn không?

Việc xác minh danh tính và bảo mật 2FA với sàn Binance được cho là khá an toàn. Bởi chưa có trường hợp bị mất tiền nào đến từ nhà đầu tư. Một lần Binance đã bị hack nhưng là mất tiền của sàn, ngoài ra sàn cũng đã thành lập quỹ bảo hiểm để trường hợp có mất thì đền bù cho khách hàng. 

Vì vậy nhiều chuyên gia hàng đầu đều đánh giá là đầu tư để tài sản ở sàn Binance khá là an toàn. Đến thời điểm hiện tại cũng chưa có vụ kiện nào liên quan đến việc Binance lừa đảo cả. 

7.2. Ngân hàng cấp 1 là gì và tại sao nên sử dụng Binance?

Ngân hàng cấp 1 được hiểu như là ngân hàng quan trọng số 1, bậc 1 vậy. Tức nó mô tả sức mạnh tài chính của ngân hàng có vốn mạnh, có khả năng chống chọi lại tổn thất tài chính bất ngờ. Vì thế nên sử dụng Binance khi sàn được coi như là ngân hàng cấp 1 cho mọi nhà đầu tư. Vừa tích trữ tiền lại vừa an toàn và có bảo hiểm nếu có chuyện không may xảy ra. 

7.3. Tiền của bạn trong Binance được gửi vào ngân hàng cấp 1 có nghĩa là gì?

Có nghĩa là tiền của anh em khi nạp lên sàn được một ngân hàng có đủ vốn để đáp ứng nhu cầu nếu muốn rút ngập lập tức. Cả khi Binance ngừng hoạt động hay sàn Binance bị sập vì lý do nào đó. Vì thế khi nạp tiền lên sàn Binance giống như anh em gửi tiền vào ngân hàng cấp 1 mà còn có thể có lãi nhiều hơn. 

8. Binance review: Sàn Binance có những ưu nhược điểm nào?

Ưu điểm:

 • Chi phí khi lên sàn Binance không quá cao: đây được coi là một trong số ít những sàn giao dịch có chi phí rẻ hơn trên web với việc giảm 0,1% cho mọi giao dịch trên sàn giao dịch của mình. Ngoài ra phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè còn được chiết khấu lên đến 25%.
 • Về nền tảng giao dịch: có hai nền tảng chính mà người dùng có thể lựa chọn là Website và Binance App (có sẵn trên CH Play và Appstore).
ưu điểm binance
Sàn Binance có nhiều ưu điểm.
 • Không những vậy, một ưu điểm nữa của sàn Binance là tính thanh khoản cao vì khối lượng giao dịch trên Binance rất “khủng”, người dùng hoàn toàn được mua bản coin với số lượng lớn bất cứ lúc nào.
 • Sàn giao dịch này hỗ trợ nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau nên khi tham gia Binance, người dùng cũng có đa dạng lựa chọn như: Simplex (VISA và Mastercard), Chuyển khoản ngân hàng SEPA chuyển khoản ngân hàng iDeal…
 • Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng là một điểm cộng của sàn này. Người dùng có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt Nam. Trên trang chủ của sàn còn hỗ trợ nhiều câu trả lời sẵn phục vụ các vấn đề của khách hàng thường hỏi. Người dùng cũng hoàn toàn có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Năm 2019, sau sự kiện bị tin tặc tấn công và lấy đi 7000 bitcoin với tổng trị giá khoảng 40 triệu USD, công ty đã trả lại toàn bộ số tiền cho những người dùng chịu ảnh hưởng. Đây là một động thái thể hiện sự chuyên nghiệp trong vấn đề chăm sóc khách hàng mà không phải sàn nào cũng có thể làm được.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, một số nhược điểm của sàn Binance có thể kể đến như:

 • Tốc độ xử lí sẽ giảm đi đáng kể nếu lượng người truy cập cao
 • Không cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng tiền tệ như USD hay EURO…
 • Vấn đề lỗ hổng bảo mật xảy ra vào năm 2019 khi sàn này bị tin tặc tấn công và lấy đi 7000 bitcoin trị giá hơn 40 triệu USD cũng khiến không ít anh em còn dè dặt.
Các giao dịch trên sàn Binance
Các giao dịch trên sàn Binance

9. Thông tin về giao dịch trên sàn Binance

9.1. Phí giao dịch trên sàn Binance

Hiện nay, sàn Binance tính 2 loại phí là phí giao dịch và phí rút tiền, cụ thể như sau:

– Phí giao dịch:

+ Mỗi giao dịch tính phí 0.1% nếu không sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch. Nếu sử dụng BNB để thanh toán, bạn sẽ được chiết khấu tùy cấp độ. Bạn có thể tham khảo biểu phí cụ thể bên dưới để hiểu rõ hơn.

Phí giao dịch trên sàn Binance

– Phí rút tiền:

Loại phí này được điều chỉnh từ động tùy vào thị trường và được quyết định bởi mạng blockchain. Bạn có thể tham khảo biểu phí rút tiền tại đây.

Phí rút tiền tại Binance.
Biểu phí rút tiền tại Binance.

Ngoài ra, bạn sẽ không mất phí nạp tiền. Phí giao dịch ký quỹ và phí giao dịch Futures bạn tham khảo tại đây.

Nhìn chung, phí giao dịch tại sàn Binance khá thấp. Bên cạnh đó, sàn Binance không có nhiều phí như phí phát sinh, phí qua đêm như các sàn khác. Bởi vậy đây cũng là điểm cộng để nhiều người lựa chọn sàn này.

9.2. Phương thức nạp/ rút tiền

Nạp tiền

Đối với nạp tiền VND, Binance chỉ hỗ trợ nạp từ ngân hàng Vietcombank. Theo đó bạn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để nạp VND vào tài khoản Binance của mình.

Đối với nạp tiền mã hóa, bạn nạp tiền từ sàn này qua sàn khác hoặc bằng cách mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc stablecoin.

Rút tiền:

 • Với rút tiền pháp định (VND), bạn có thể rút qua chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoặc số dư tiền mặt.
 • Với tiền mã hóa, bạn có thể rút đến địa chỉ ví khác.

Có thể thấy, việc sàn chỉ hỗ trợ nạp VND từ Vietcombank cũng là một hạn chế.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance
Để đăng ký được sàn Binance thì kienthuctienao.org đã có một bài viết riêng về chủ đề cách giao dịch trên sàn Binance, bạn có thể tham khảo tại đây. Vì thế ở đây chỉ hướng dẫn nhanh lại cho anh em nào còn chưa hiểu rõ thôi nhé:
Mở ứng dụng Binance và nhấp vào [Đăng nhập/Đăng ký] ở góc trên cùng bên trái.
Nhập địa chỉ email và mật khẩu rồi xác minh mật khẩu. 
Mở email để nhận code sau đó quay lại phần đăng ký nhập mã code vào ô mà sàn yêu cầu. 
Nhấp vào [Đăng ký] nữa là xong. Kéo ô vuông vào đúng chỗ rồi sang email có đường link xác nhận thì anh em kích vào đó để hoàn thành đăng ký nhé. 

Phần đăng ký thì đơn giản vậy nhưng anh em cần tiền hành bật xác thực hai yếu tố (2FA) sau lần đăng nhập đầu tiên. Cùng với đó là phải xác minh danh tính trung cấp trước khi tham gia giao dịch mua bán nhé.

11. Hướng dẫn giao dịch trên sàn

giao dịch binance
Giao dịch trên Binance khá đơn giản.

Cần xác minh trung cấp

Muốn giao dịch mua bán được trên sàn giao dịch này anh em cần phải xác minh trung cấp sau 30 ngày thì mới có thể mua được nhé. Ngoài ra việc mua bán diễn ra anh em cần phải nạp tiền để mua ETH, BTC,BNB hoặc USDT trước để làm trung gian. 

Những đồng coin trung gian phổ biến này sẽ sử dụng để mua các loại tiền điện tử ít phổ biến. Ví dụ như việc anh em dùng USDT để mua Solana (SOL) với cặp Sol/USDT. Nhưng đương nhiên, dù là giao dịch cặp nào anh em cũng phải cung cấp khoản phí gọi là phí giao dịch Binance, nó rất nhỏ thôi vì thế anh em không cần quan tâm nhiều. 

Trước khi thực hiện các bước nạp tiền vào tài khoản bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn đăng ký Binance dành cho người mới để có thể giao dịch và sử dụng sàn Binance một cách nhanh chóng dễ dàng.

Các bước thực hiện

Nạp tiền vào tài khoản xong, anh em chọn vào mục Exchange => Basic hoặc Advanced để tiến hành giao dịch tiền điện tử. 

Phần hướng dẫn này kienthuctienao.org sẽ để ở mức cơ bản cho anh em dễ hình dung nhất. 

 • Ở góc phải màn hình anh em chọn BTC, ETH, BNB hoặc USDT để bắt đầu giao dịch. 
 • Tiếp theo là chọn loại coin hoặc token anh em muốn mua. Sẽ có một danh sách sắp xếp từ A -Z hiện ra cho anh em lựa chọn. Hoặc nếu không, anh em gõ vào ô tìm kiếm để hiện ra đồng tiền anh em đang muốn mua. 
 • Mức giá là điều anh em cần phải lưu ý nhất bởi bên trái màu đỏ là giá người bán, bên phải màu xanh là giá để anh em mua, ở giữa là giá cuối cùng. 
 • Sau khi chốt được giá mua phù hợp anh em đặt lệnh mua. Ngay lập tức đồng tiền điện tử mua thành công hiển thị tại phần “Đơn hàng đang mở” và sau đó sẽ về tài khoản ví sàn của bạn.

12. Hướng dẫn giao dịch nạp và rút tiền trên sàn

Để nạp được tiền lên sàn Binance, anh em thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Vào phần Ví rồi chọn ví giao dịch.
 • Bước 2: Vào mục nạp. Anh em muốn nạp BTC hay ETH hay USDT thì tuỳ sẽ có danh sách cho anh em chọn nhé. Ở đây mình lấy ví dụ là Bitcoin cho thịnh hành.
 • Bước 3: Nhấn vào BTC rồi nhập coin anh em cần nạp. 
 • Bước 4: Chọn Network đối với đồng coin mà anh em đang mua. Anh em phải tìm hiểu trước phần này nhé. Có một số network chính là ERC20, BEP20, BTC.
 • Bước 5: Chuyển coin vào địa chỉ ví sàn cung cấp, sau đó anh em đợi xác thực nữa là đồng coin đó sẽ vào ví. 

Mình khuyên anh em tìm hiểu trước là vì ví dụ anh em mua coin XLM thì chỉ có mạng lưới Stellar Lumens nên anh em không thể chọn cái khác được. Tránh trước hợp nạp nhầm là anh em sẽ mất tiền oan. 

Ở bước rút tiền thì ngược lại, anh em vào Ví và click Ví giao dịch (Nạp & rút). Tại ô “tiền” thì anh em nhập coin mà anh em muốn rút rồi bấm “Rút” là xong. 

Lưu ý là phải nhập địa chỉ muốn chuyển hoặc rút thật chuẩn nếu không sẽ bị mất tiền. Nhớ phải xác thực để bảo mật an toàn cho tài sản của anh em nhé. 

Các bước nạp rút cụ thể chi tiết mình cũng đã hướng dẫn anh em cụ thể ở các bài viết trước, anh em có thể tham khảo tại đây.

13. Giới thiệu về margin Binance

Khả năng tăng lợi nhuận

Sàn Binance cung cấp margin giúp cho anh em có số vốn ít ỏi có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn. Lãi suất margin được hỗ trợ vay theo ngày khá thấp và có tỷ lệ với một số đồng tiền điện tử nhất định. Với các cấp độ tài khoản khác nhau mức này cũng khác nhau. Ở đây mình cung cấp mức của tài khoản VIP một số đồng coin cho anh em tham khảo nhé: 

 • Đồng Doge: 0.08 – 0,10%
 • Đồng USDT: 0,12 – 0,15%
 • Đồng  VET: 0,16 – 0,20%
 • Đồng DASH: 0,1 – 0,20%

14. Một số kinh nghiệm khi tham gia sàn Binance

kinh nghiệm tham gia binance
Bảo mật nhiều lớp giúp tài khoản của anh em an toàn. 

Ở đây anh em muốn giao dịch an toàn với tài sản thì phải bật tính năng 2FA. Đương nhiên, các bước xác thực sẽ hơi gây bất tiện nếu giao dịch nhiều nhưng nó là an toàn với anh em. 

Nên gửi yêu cầu hỗ trợ đến sàn ngay khi cần thiết. Anh em có thấy bất thường gì với tài khoản thì nên gửi đề sàn trợ giúp. Sàn Binance hỗ trợ rất nhanh và bằng tiếng Việt.

Vì thế anh em gửi hỗ trợ cho sàn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc thực hiện nhiều thao tác khác nhau có thể sẽ ảnh hưởng đến tài khoản của anh em. 

15. Những câu hỏi thường gặp

Có nên sử dụng sàn Binance?

Qua những tìm hiểu và trải nghiệm cá nhân thông qua bài đánh giá về Binance đã được trình bày phía trên, có thể thấy Binance là một sàn giao dịch đáng đồng tiền bát gạo để thực hiện đầu tư ngay hôm nay.
Chỉ tính riêng trong một ngày, Binance có thể nhận được đến hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới cũng đã đủ cho thấy sức hấp dẫn của sàn giao dịch tiền điện tử này.

Làm sao để bảo mật thông tin trên Binance?

Hiện nay có rất nhiều kẻ xấu tạo nhiều trang web giống với Binance để nhằm mục đích truy cập và đánh cắp dữ liệu người dùng. Bởi vậy, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Tuyệt đối không đưa mật khẩu cho bất kì ai khác.
– Không gọi lại số điện thoại của những người tự nhận là nhóm hỗ trợ của Binance hoặc nhân viên Binance.
– Không gửi tiền cho người tự xưng là nhân viên Binance.
– Bật xác thực hai yếu tố.

Binance có hỗ trợ qua Telegram không?

Binance xác nhận không sử dụng bất kì tài khoản nào trên Telegram để hỗ trợ khách hàng. Bởi vậy, tất cả tài khoản nhắn tin cho bạn trên Telegram và tự xưng là nhân viên Binance đều là giả mạo. Do vậy, bạn bỏ qua những tin nhắn này và tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin gì. Bên cạnh đó, cũng nhiều kẻ xấu mạo danh các tài khoản Twitter của Binance để chuộc lợi. Bởi vậy, bạn cần tỉnh táo, không cung cấp thông tin, không thực hiện chuyển tiền cho những tài khoản đáng ngờ.

Vậy là kienthuctienao.org đã giúp anh em giải ngố xong rồi! Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ sàn Binance là gì để có quyết định sáng suốt khi lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử. Bên cạnh đó, hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin cho anh em một công cụ giao dịch an toàn, uy tín. Nếu anh em muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử ở Việt Nam thì cộng đồng Binance Việt Nam cũng rất mạnh, anh em có thể tham khảo nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác về tiền điện tử nói chung và các sàn giao dịch nói riêng trên trang website.

Anthony Nguyen

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general