Sàn Axitrader và các thông tin mới nhất cho anh em đầu tư

Axitrader là gì

Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật dần phát triển thì cũng là lúc tiền kỹ thuật số được chấp nhận và đưa vào hoạt động ở trên thị trường. Để các nhà giao dịch có thể hoạt động hợp tác và trao đổi một cách an toàn, tiền ảo cần được niêm yết tại các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, trên thế giới hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau dẫn đến các nhà đầu tư băn khoăn chọn lựa. Sàn Axitrader là một trong những địa điểm khá an toàn và ổn định.

Vì vậy, trong bài viết này của mình sẽ phân tích – đánh giá sàn Axitrader để anh em có những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về sàn này.

1. Giới thiệu chung về Axitrader

Sàn Axitrader là khá nổi tiếng với nhiều anh em đầu tư

1.1. Tổng quát về Axitrader là gì?

Được thành lập năm 2017, Sàn Axitrader là một nơi trực thuộc tập đoàn AxiCorp tại Sydney, Úc. Hội đồng quản trị của họ có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động về dịch vụ tài chính, khách hàng, công nghệ.

Sau khi hoạt động được 14 năm trên thị trường, sàn Axitrader có hơn 60.000 khách hàng giao dịch thường xuyên và không ngừng mở rộng phạm vi sang các nước Đức, Trung Quốc, Cộng Hòa Síp,…

Sàn giao dịch Axitrader
Sàn giao dịch Axitrader là thuộc tập đoàn AxiCorp tại Sydney, Úc

Đặc biệt, bạn có thể không biết sàn Axitrader còn là nhà tài trợ chính cho nửa xanh thành – CLB Manchester City và họ cũng liên tục nhận các giải thưởng như “Giải thưởng Tài chính Quốc tế của ADVFN 2020”, “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi”, ….

1.2. Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của Axitrader

Các nhà đầu tư có thể yên tâm với các sàn giao dịch tài chính của Úc vì thị trường họ rất minh bạch, cạnh tranh cao và cung cấp đầy đủ các giấy phép cũng như điều kiện như sau:

AFSL – Australian Financial Securities Licence

Là giấy phép Dịch vụ Tài chính và kèm theo vốn điều lệ lên đến 1 triệu AUD. Việc này sẽ giúp sàn Axitrader hoạt động trôi chảy, nền tảng giao dịch ổn định, tài chính tốt kể cả khi có các biến động cũng như các trường hợp xấu nhất.

Trụ sở tại Úc

Có trụ sở, văn phòng đại diện đầy đủ thông tin và minh bạch tại Úc.

Bên cạnh đó, nền tảng giao dịch của Axitrader là phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh và trình bày rõ trong đơn đăng ký cho cơ quan quản lý trước khi được cấp phép.

ASIC

Làm việc dưới sự theo dõi và chấp hành luật lệ từ phía ASIC – Cơ quan Quản lý Cấp phép uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ngoại hối. 

2. Sàn Axitrader có gì?

Đến đây, chúng ta sẽ cùng đi tiếp để tìm hiểu về nền tảng giao dịch, đòn bẩy giao dịch của sàn cũng như các loại phí: phí hoa hồng… và cổng thanh toán được hỗ trợ chi tiết cho các nhà giao dịch của sàn Axitrader cung cấp để xem có sự chênh lệch với các sàn khác không nhé anh em.

Sàn Axitrader cung cấp nhiều nền tảng giao dịch
Sàn Axitrader cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau trên thị trường

2.1. Nền tảng giao dịch được cung cấp tại sàn Axitrader

Hiện nay, bạn có thể không biết Axitrader chưa hỗ trợ phần mềm MT5 mới nhất của MetaQuotes, nhưng họ đã cung cấp 3 phương án rất tuyệt vời cho khách hàng như sau:

MT4 trên Axitrader

Axitrader MT4 là một trong những phần mềm giao dịch được các nhà đầu tư rất ưa chuộng nhờ các tính năng cơ bản dễ sử dụng và được tích hợp đa dạng trên nhiều nền tảng giao dịch khác nhau.

Một số tính năng của MT4 bao gồm:

  • Được truy cập trên 150 sản phẩm giao dịch cho các nhà giao dịch
  • Biểu đồ thời gian thực trên 9 khung thời gian
  • EA – giao dịch tự động
  • 30 chỉ báo có sẵn
  • Cập nhật nhanh chóng hoạt động thị trường với các định giá khớp với thời gian thực
Biểu đồ giao dịch mới nhất tại Axitrader
Các biểu đồ giao dịch được cập nhật mới nhất tại sàn Axitrader giúp khách hàng hình dung nhanh chóng hơn.

MT4 Webtrader

Nền tảng giao dịch này lại có ưu điểm là cho phép nhà đầu tư giao dịch tài chính ngay trên trình duyệt mà không cần tải phần mềm xuống máy tính.

Cũng như MT4 Axitrader, chúng cũng có các tính năng cơ bản và sử dụng linh hoạt trên PC hay laptop thông qua website.

Phần mềm MAM

Hay còn có tên gọi đầy đủ là phần mềm quản lý đa tài khoản MAM của Axitrader là một công cụ tích hợp cho phép nhà đầu tư có thể được giao dịch trên tất cả các tài khoản dưới quyền một tài khoản chính.

Nếu như các giao dịch đều có hạn mức cho mỗi tài khoản thì với MAM, nhà đầu tư có thể giao dịch khối lượng cũng như số lượng lớn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng còn có một số đặc điểm:

  • bao gồm 6 phương thức phân bổ và 6 lệnh giao dịch cơ bản cho các nhà giao dịch
  • Giao dịch tối thiểu 0.01 lot
  • Giao dịch từ tài khoản chính qua phần mềm đầu cuối MT4

2.2. Sản phẩm, đòn bẩy, phí hoa hồng

Các loại sản phẩm trên Axitrader
Ngoài tiền kỹ thuật số, sàn Axitrader còn cung cấp các loại sản phẩm khác

Sản phẩm

Axitrader cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho nhà đầu tư linh hoạt chọn lựa bao gồm như tiền tệ, kim loại, chỉ số, tiền điện tử và các loại hàng hóa khác không bao gồm cổ phiếu. Chi tiết như sau:

Chỉ số

Axitrader cung cấp hơn 30 CFD chỉ số lớn trên toàn cầu như Châu Âu, Úc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, …. cho khách hàng.

Tiền tệ

Axitrader cung cấp lên đến hơn 70 cặp tiền tệ (cặp tiền chính, chéo và ngoại lai) trên thị trường cho nhà giao dịch.

Tiền điện tử

Axitrader hỗ trợ 5 loại tiền lớn bao gồm BTC, BCH, ETH, LTC, XRP

Kim loại

Vàng, bạc và đồng

Hàng hóa

Axitrader cung cấp hàng hóa rất đa dạng, có thể kể đến như cà phê, đậu nành, ca cao cho đến các loại năng lượng như WTI, dầu thô Brent, …

Đòn bẩy và phí hoa hồng

Đòn bẩy sàn Axitrader áp dụng như sau: với Tiền tệ, Chỉ số và Kim loại là 1:500, Hàng hóa là 1:100 và Tiền điện tử là 1:5. Có thể khi so sánh trên thị trường bạn có thể sẽ thấy các chỉ số trên là khá thấp.

Tuy nhiên, bạn có thể phân tích ở góc độ khác thì đây là tỷ lệ phù hợp cho các khách hàng mới tìm hiểu nên có thể tối đa hóa lợi nhuận, hạn chế rủi ro có thể xảy ra khi kinh nghiệm chưa đủ dày dặn.

Đặc biệt, khi giao dịch tại Axitrader, khách hàng sẽ được miễn phí hoa hồng trên tất cả các sản phẩm nhé.

2.3. Các loại tài khoản giao dịch của Axitrader

Tại Axitrader, họ cung cấp 2 loại tài khoản khá hợp lý cho khách hàng là Tài khoản tiêu chuẩn và Tài khoản chuyên nghiệp (tài khoản pro) dành cho các phân khúc khác nhau:

Tài khoản tiêu chuẩn (tài khoản Standard)

Phí Spread từ 0.4 pip, không commission là khác biệt chủ yếu khi so với Tài khoản chuyên nghiệp (tài khoản pro), điều này khá phù hợp với anh em trader mới. Tài khoản này anh em có thể hiểu giống như tài khoản Standard (tài khoản standard cho phép các khách hàng mới giao dịch sản phẩm với khối lượng nhỏ).

Các loại tài khoản giao dịch của Axitrader
Các loại tài khoản giao dịch của Axitrader

Tài khoản chuyên nghiệp (tài khoản pro)

Phí Spread từ 0.0 pip và Commission 7 USD/lot/2 chiều sẽ phù hợp với các nhà đầu tư vốn lớn, hay các công ty đã có kinh nghiệm dày dặn và tâm lý vững vàng khi đối đầu với tỷ lệ rủi ro cũng cao hơn.

Một khi bạn có thể đạt được một số kiến thức nhất định kèm theo đó là tính kỷ luật, số vốn nhất định và tâm lý ổn định, đó là khi tài khoản của bạn nên chuyển sang loại tài khoản pro này để tối ưu hóa lợi nhuận.

3. Phí giao dịch tại Axitrader

So với thị trường, Axitrader được đánh giá là cung cấp mức phí giao dịch nằm ở mức trung bình trên thị trường, không quá thấp cũng không quá cao.

Phí Spread

Phí spread tại Axitrader yêu cầu từ 0.0 với tài khoản chuyên nghiệp và 0.4 với tài khoản tiêu chuẩn như đã nói ở trên.

Phí commission

Đối với phí commission tại Axitrader thì được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn đối với tài khoản tiêu chuẩn và yêu cầu 7 USD một lot với tài khoản chuyên nghiệp tại sàn Axitrader.

Phí giao dịch của Axitrader
Phí giao dịch của Axitrader

Phí Hoa hồng

Với phí hoa hồng tại Axitrader thì hoàn toàn miễn phí.

4. Cổng thanh toán tại Axitrader

Tại Axitrader, nhà cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng thanh toán khác nhau như: Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ, Bpay, Chuyển khoản ngân hàng,…

Đối với chuyển khoản vào tài khoản và các dịch vụ ngân hàng khác, thời gian có thể mất khoản từ 1 đến 3 ngày nên các nhà đầu tư lưu ý cân nhắc khi sử dụng. Còn lại, các hình thức khác gần như là có thể được hỗ trợ ngay lập tức không có thời gian chờ.

Đánh giá sàn Axitrader
Axitrader là một sàn giao dịch hoạt động rất ổn định và uy tín.

5. Nạp tiền và rút tiền tại Axitrader

Sàn Axitrader hỗ trợ rất nhiều hình thức cho khách hàng khi nạp tiền và rút tiền vào tài khoản, bao gồm cả việc thanh toán bằng Internet Banking ngay tại Việt Nam, khiến giao dịch của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nạp tiền và rút tiền tại Axitrader
Nạp tiền và rút tiền tại Axitrader

Các dịch vụ hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản và rút tiền bao gồm như: Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, Bpay, POLi, Internet Banking, FasaPay, Sofot, Neteller Skrill hay có thể là các dịch vụ chuyển khoản Ngân hàng qua Internet khác được hỗ trợ tại Việt Nam. Đặc biệt, tất cả các hình thức nạp tiền và rút tiền tại Axitrader đều được hỗ trợ mà không bị tính phí nhé anh em.

Thông qua bài viết trên của mình, hy vọng anh em có thể đã có được những thông tin chi tiết về Axitrader review từ A đến Z. Sàn Axitrader phù hợp với tất cả anh em đầu tư từ cơ bản đến chuyên nghiệp, các rủi ro về bảo mật thông tin tài khoản của bạn cũng như mất tài sản tại Axitrader là điều chưa từng gặp.

Nếu anh em có thêm các ý kiến đóng góp cũng như các câu hỏi về Axitrader, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé! 

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general