Remitano là gì? Tất tần tật điều nhất định phải biết về Remitano

Remitano là gì

Với những anh em mới “gia nhập bộ môn chơi coin” thì chắc hẳn có rất nhiều thứ phải tìm hiểu. Bạn sẽ phải làm quen với các thuật ngữ mới lạ, những cách đầu tư, thao tác mua và bán, sàn giao dịch uy tín,…Là tấm chiếu mới thì ai cũng vậy nên bạn đừng nản lòng bởi kienthuctienao.org sẽ cùng bạn đi gỡ rối từng thứ một. Để hái quả ngọt thì việc tìm hiểu và lựa chọn sàn giao dịch uy tín là khâu vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang thắc mắc Remitano là gì và cần biết về nó, ngay bây giờ hãy cùng mình khám phá nhé!

1. Remitano là gì?

Hiểu đơn thì Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo. Sàn này thuộc công ty Babylon Solutions Limited. Vậy Remitano của nước nào? Của nước ngoài hay Việt Nam? Sàn Remitano có công ty đặt trụ sở tại Seychelles (một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương). Tại sàn này, bạn có thể thực hiện giao dịch với các đồng coin cơ bản như: Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BHC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Tether USDT (USDT) một cách dễ dàng.

Remitano là gì

Đọc xong đoạn trên chắc anh em đã hiểu Remitano là gì rồi chứ? Chưa hiểu xin mời anh em đọc lại lần nữa! Nếu hiểu rồi xin mời tiếp tục đọc đoạn tiếp theo.

Ngoài cung cấp tính năng mua bán coin, bạn còn có thể mua bán tiền điện tử với tiền pháp định và sử dụng các tính năng: swap, altcoin investment, và wholesale. Bên cạnh đó, sàn Remitano cung cấp giao dịch P2P (khách hàng có thể mua bán trực tiếp, không cần trung gian), giúp các giao dịch của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với những bạn mới bắt đầu chơi coin thường thắc mắc rằng Remitano có sử dụng được tại Việt Nam không? Câu trả lời là có, sử dụng thoải mái nhé anh em! Sàn giao dịch Remitano hoạt động tại nhiều nước như Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, Malaysia và Nigeria. Bạn có thể dùng Việt Nam Đồng để mua – bán các coin trên sàn này.

2. Remitano có uy tín không?

Anh em hoàn toàn có thể yên tâm bởi hiện nay, Remitano được đánh giá là một sàn an toàn và giá rẻ tại Việt Nam. Kể từ năm 2014, sàn Remitano đã kết nối người mua – người bán tiền điện tử bằng dịch vụ ký quỹ mà không có sự cố lớn nào xảy ra. Hệ thống này được xây dựng để bảo vệ người dùng khi giao dịch.

Do đó, Remitano có thể là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc kể cả những người cần giao dịch với số lượng lớn.

3. Phí giao dịch trên sàn Remitano

Các loại phí là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi tìm hiểu về một sàn giao dịch. Tại sàn Remitano sẽ tính các loại phí như:
– Phí giao dịch: 1% (bán-mua coin)
– Phí Swap: 0.25%
– Phí đầu tư: 0%-1% (tính khi có lợi nhuận)

Remitano là gì

– Phí rút các loại coin:

 • Bitcoin: 0.0005 BTC
 • Ethereum: 0.008 ETH
 • Bitcoin Cash: 0.001 BCH
 • Litecoin: 0.001 LTC
 • Ripple: 0.00002 XRP
 • Tether USDT (OMNI): 20 USDT
 • Tether USDT (ERC20): 40 USDT
 • Tether USDT (TRC20): 1 USDT

Các khoản phí này không cố định và có thể thay đổi phụ thuộc vào trạng thái của các mạng blockchain.
Tại sàn Remitano, bạn sẽ được miễn phí khi nạp và rút VND. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp bạn phải chịu một khoản phí do ngân hàng xử lý lệnh chuyển tiền.

4. Phương thức nạp/ rút tiền

Tại Remitano, bạn sẽ thực hiện thao tác rút – nạp tiền tại ví VND. Ví VND là nơi để lưu trữ tiền Việt, giúp người mua và người bán nhanh chóng hoàn thành giao dịch nếu cả hai đều sử dụng ví. Cũng rất nhiều anh em băn khoăn trong vấn đề Remitano hỗ trợ ngân hàng nào? Đối với nạp gửi tiền, Remitano hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như: HSBC, ACB, VPBank, PVcom Bank, SHBank, ABBank,…Nói chung với nạp gửi tiền thì anh em không phải lo! Nhưng đối với rút tiền thì có đôi chút “khoai” đấy!

Remitano là gì

Với rút tiền, chỉ 3 ngân hàng sau được hỗ trợ

 • Vietcombank
 • Techcombank
 • TPBank

Nhìn chung, phương thức nạp, rút tiền tại Remitano khá đơn giản. Tuy nhiên, một hạn chế là sàn này chỉ hỗ trợ 3 ngân hàng khi rút tiền nên sẽ là điểm trừ khi lựa chọn.

5. Quy tắc để giao dịch an toàn trên Remitano

Chúng ta cần nhìn vào thực tế rằng, giao dịch tiền điện tử trên các sàn đều có nguy cơ gặp rủi ro. Vậy nên, cần lưu ý một số điều để bảo vệ tài sản của bạn trên Remitano:

 • Xem xét kỹ hồ sơ người dùng trước khi giao dịch.
 • Chỉ giao dịch với người đã thiết lập tài khoản và có các phản hồi tích cực.
 • Giao dịch với số lượng nhỏ.
 • Nên giữ coin tại một ví khác, tránh giữ nhiều tiền trên nền sàn.

Vậy là kienthuctienao.org đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin quan trọng về Remitano. Hy vọng bài viết đã giúp anh em hiểu rõ Remitano là gì và có nhiều thông tin bổ ích về sàn giao dịch này. Đây là bài chia sẻ cái nhìn tổng quan, kiến thức cần thiết về Remitano trước khi đầu tư. Ngoài ra, nếu anh em cần tìm hiểu chi tiết hơn khi sử dụng Remitano có thể tham khảo các bài hướng dẫn trên mục SÀN GIAO DỊCH TIỀN KỸ THUẬT SỐ hoặc comment câu hỏi để mình giải đáp nhé!