Remitano là gì? Tất tần tật điều nhất định phải biết về sàn giao dịch này

Remitano là gì

Với những anh em mới “gia nhập bộ môn chơi coin” thì chắc hẳn có rất nhiều thứ phải tìm hiểu. Bạn sẽ phải làm quen với các thuật ngữ mới lạ, những cách đầu tư, thao tác mua và bán, sàn uy tín,…Là tấm chiếu mới thì ai cũng vậy nên bạn đừng nản lòng bởi kienthuctienao.org sẽ cùng bạn đi gỡ rối từng thứ một. Để hái quả ngọt thì việc tìm hiểu và lựa chọn sàn giao dịch uy tín là khâu vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang thắc mắc các thông tin về Remitano, thì ngay bây giờ, hãy cùng khám phá nội dung bài viết của chúng tôi!

1. Remitano là gì?

Sàn có trụ sở tại Seychelles

Remitano là gì? Có lừa đảo không? Có an toàn tuyệt đối không? Hiểu đơn giản thì đây là một sàn giao dịch mua bán bitcoin, tiền ảo. Sàn này thuộc công ty Babylon Solutions Limited. Vậy Remitano của nước nào? Của nước ngoài hay Việt Nam? Sàn này có công ty đặt trụ sở tại Seychelles (một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương). Về độ an toàn, hiện nay chưa có thông tin nào nói về việc sàn này lừa đảo.

Tại sàn này, bạn có thể thực hiện giao dịch mua bán với các đồng coin cơ bản như: Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BHC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Tether USDT (USDT) một cách dễ dàng.

Remitano là gì
Tại sàn này, bạn có thể thực hiện giao dịch bitcoin và các đồng coin cơ bản.

Đọc xong đoạn trên chắc anh em đã hiểu rõ về Remitano. Chưa hiểu xin mời anh em đọc lại lần nữa! Nếu hiểu rồi xin mời tiếp tục đọc đoạn tiếp theo.

Sàn cung cấp nhiều tính năng

Ngoài cung cấp tính năng mua bán bitcoin và các loại coin khác, bạn có thể mua bán tiền điện tử với tiền pháp định và dùng các tính năng: swap, altcoin investment, và wholesale.

Bên cạnh đó, sàn hỗ trợ giao dịch P2P (bạn có thể mua bán trực tiếp, không cần trung gian), giúp các giao dịch bitcoin của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với những bạn mới bắt đầu chơi coin thường thắc mắc rằng sàn này có thể dùng được tại Việt Nam không? Câu trả lời là có, dùng thoải mái nhé anh em!

Sàn này hỗ trợ nhiều nước như Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, Malaysia và Nigeria. Bạn có thể dùng Việt Nam Đồng để mua – bán các coin trên sàn này.

2. Ưu điểm, nhược điểm của sàn Remitano

Ưu nhược điểm Remitano
Giao diện sàn Remitano.

Ngay sau thời điểm mà bitcoin lên giá điên cuồng thì nhiều người đã có niềm tin rằng chơi ảo giàu hơn buôn vàng thật. Chính vì vậy đối với những người đầu tư Crypto thì việc tìm hiểu sàn mua bán bitcoin uy tín luôn nhận được sự quan tâm lớn.

Đánh giá sàn Remitano một cách khách quan thì sàn này đang ngày càng hấp dẫn anh em bởi nhiều ưu điểm.

2.1 Ưu điểm của sàn Remitano

Remitano có an toàn tuyệt đối không có lẽ đang là nghi vấn những người mới tham gia vào thị trường giao dịch mua bán tiền điện tử.

Tuy nhiên những ưu điểm đánh giá sàn Remitano dưới đây sẽ giúp cho bạn có câu trả lời trong quá trình lựa chọn sàn Crypto uy tín:

 • Được đánh giá có độ uy tín và bảo mật cao nên tính đến nay chưa ghi nhận bất cứ thông tin về việc sàn bị hacker đột nhập.
ưu điểm sàn remitano
Sàn Remitano có nhiều ưu điểm.
 • Khả năng thanh khoản tốt.
 • Giao diện thân thiện và được hỗ trợ tiếng Việt để người dùng dễ sử dụng.
 • Sàn đã liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng nội địa và quốc tế.
 • Hỗ trợ người dùng trên cả web và app điện thoại smartphone.
 • Phí giao dịch thấp nếu không tạo quảng cáo bán hay mua. (Tạo quảng cáo giúp tối ưu lợi nhuận hơn việc mua hoặc bán ngay).
 • Nhiều kênh hỗ trợ: Có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ qua email, chat bot,…Nếu chưa liên hệ được với đội ngũ hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời tại mục “Câu hỏi thường gặp”.

2.2 Nhược điểm của sàn Remitano

Bên cạnh những ưu điểm thì sàn giao dịch bitcoin này cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến như:

 • Sàn chỉ hỗ trợ các anh em giao dịch mua bán trên nền tảng P2P.
 • Sàn giao dịch này chỉ hỗ trợ các giao dịch bitcoin và các coin khác như: Ethereum, Bitcoin cash, Litecoin, Ripple.
 • Giá niêm yết cao hơn giá coin thực.
nhược điểm sàn remitano
Giá niêm yết trên sàn cao hơn giá coin thực.

3. Remitano có uy tín không?

Năm 2016 đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong xu hướng tiền điện tử trên thế giới với việc công ty Babylon Solution Limited tại Seychelles đã cho ra đời sàn giao dịch mang tên Remitano.

Như đã mô tả ở trên đầu thì có thể hiểu được đây là nền tảng giao dịch tiền ảo phi tập trung ngang hàng cho phép bạn dùng tiền pháp định để trao đổi đồng tiền điện tử phổ biến.

Theo đánh giá sàn Remitano của nhiều chuyên gia thì địa chỉ này đã rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Cambodia, Việt Nam, Trung Quốc,…

Tuy nhiên kể từ khi ra đời đến nay cái tên này đã nhận phải không ít hoài nghi về việc Remitano có uy tín không?

Remitano là sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam
Remitano – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Việt Nam

Để đáp lại những luồng ý kiến trái chiều đó thì sàn này đã chứng minh cho cả thế giới bằng những thành công của mình.

Trong đó tính đến thời điểm hiện tại thì cái tên này đã có lịch sử 5 năm hoạt động và phát triển với hơn 80% giao dịch tiền điện tử được thực hiện đến từ Việt Nam.

4. Phí giao dịch trên sàn Remitano

Remitano tính 3 loại phí

 • Các loại phí là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi tìm hiểu về một sàn giao dịch. Tại sàn này sẽ tính các loại phí như:
 • Phí giao dịch: 1% (bán-mua coin)
 • Phí Swap: 0.25%
 • Phí đầu tư: 0%-1% (tính khi có lợi nhuận)
Remitano là gì
 • Phí rút các loại coin:
  • Bitcoin: 0.0005 BTC
  • Ethereum: 0.008 ETH
  • Bitcoin Cash: 0.001 BCH
  • Litecoin: 0.001 LTC
  • Ripple: 0.00002 XRP
  • Tether USDT (OMNI): 20 USDT
  • Tether USDT (ERC20): 40 USDT
  • Tether USDT (TRC20): 1 USDT

Các khoản phí này không cố định và có thể thay đổi phụ thuộc vào trạng thái của các mạng blockchain.
Tại sàn Remitano, bạn sẽ được miễn phí khi nạp và rút VND.

Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp bạn phải chịu một khoản phí do ngân hàng xử lý lệnh chuyển tiền.

5. Phương thức nạp/ rút tiền

Nạp-rút tại ví VND

Tại Remitano, bạn có thể thực hiện thao tác rút – nạp tiền tại ví VND. Ví VND là nơi hỗ trợ lưu trữ tiền Việt, giúp người mua và người bán nhanh chóng hoàn thành giao dịch nếu cả hai đều sử dụng ví.

Cũng rất nhiều anh em băn khoăn trong vấn đề sàn này hỗ trợ ngân hàng nào? Đối với nạp gửi tiền, Remitano hỗ trợ hầu hết các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam như: HSBC, ACB, VPBank, PVcom Bank, SHBank, ABBank,…

Nói chung với nạp gửi tiền thì anh em không phải lo! Nhưng đối với rút tiền thì có đôi chút “khoai” đấy!

Remitano là gì

Với rút tiền, chỉ 3 ngân hàng sau được hỗ trợ

 • Vietcombank
 • Techcombank
 • TPBank

Nhìn chung, phương thức nạp, rút tiền tại Remitano khá đơn giản. Tuy nhiên, một hạn chế là sàn này chỉ hỗ trợ 3 ngân hàng khi rút tiền nên sẽ là điểm trừ khi lựa chọn.

6. Tại sao nên sử dụng Remitano?

Sau một thời gian sử dụng thì chúng tôi đánh giá sàn Remitano có khối lượng giao dịch trong 24h không quá lớn.

Tuy vậy theo tìm hiểu thì so với thời điểm mới thành lập thì mức này đã có phần tăng lên đáng kể và sẽ là kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng trong tương lai.

tại sao nên dùng remitano?
Sàn Remitano – sàn uy tín để sử dụng.

Ngoài ra với việc năm 2020 tung ra sản phẩm Margin 2x cho kênh giao dịch Invest giúp tăng cơ hội đầu tư kiếm lời trên thị trường.

7. Quy tắc để giao dịch an toàn trên Remitano

Chúng ta cần nhìn vào thực tế rằng, giao dịch tiền điện tử trên các sàn đều có nguy cơ gặp rủi ro. Vậy nên, cần lưu ý một số điều để bảo vệ tài sản của bạn trên nền tảng:

 • Xem xét kỹ hồ sơ người dùng trước khi giao dịch.
 • Chỉ giao dịch với người đã thiết lập tài khoản và có các phản hồi tích cực.
 • Giao dịch với số lượng nhỏ.
 • Nên giữ coin của bạn tại một ví khác, tránh giữ nhiều tiền điện tử trên nền sàn.
quy tắc giao dịch trên remitano
Cần lưu ý để giao dịch an toàn trên Remitano.

Vậy là kienthuctienao.org đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin quan trọng về Remitano. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp anh em hiểu rõ về sàn Remitano và có nhiều thông tin bổ ích về sàn giao dịch tiền điện tử này. Đây là bài chia sẻ cái nhìn tổng quan, kiến thức cần thiết về sàn này trước khi đầu tư. Nhìn chung thì đây vẫn là một sàn an toàn, uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn khi sử dụng sàn này (đăng ký tài khoản, hướng dẫn sử dụng) có thể tham khảo các bài hướng dẫn trên mục SÀN GIAO DỊCH TIỀN KỸ THUẬT SỐ hoặc comment câu hỏi để chúng tôi giải đáp.

8. Những câu hỏi thường gặp

Theo những review sàn Remitano của chúng tôi tìm hiểu từ các chuyên gia khác thì dù là sàn giao dịch lớn nhưng lại khó tránh khỏi một số vấn đề hay thắc mắc của nhiều anh em xung quanh mua bán, trade coin.

Dưới đây tổng hợp và trả lời toàn bộ thắc mắc liên quan đến kênh đầu tư này:

Remitano có cần xác minh tài khoản để bắt đầu giao dịch không?

Nền tảng có yêu cầu xác minh tài khoản của bạn. Theo đó, bạn xác minh tài khoản bằng cách sử dụng ảnh chụp CMND trước khi thực hiện thao tác mua bitcoin.

Cách thức đăng nhập trên Remitano không cần password là gì?

Với việc sử dụng hệ thống Passwordless login. Do đó link đăng nhập sàn sẽ được gửi qua email thay vì yêu cầu nhập mật khẩu như phương pháp truyền thống.

Có nên bật bảo mật Authy trên Remitano?

Việc sử dụng thêm lớp bảo mật Authy trên sàn sẽ giúp cá anh em tránh được sự xâm nhập nguy hiểm, lừa đảo. Theo đó người dùng cần tải app Authy hoặc Authenticator về thiết bị để thực hiện thao tác bảo mật này.
Qua những đánh giá sàn Remitano được chia sẻ của chúng tôi ở trên, chúng tôi nhận thấy rằng đây sẽ là một nền tảng đầy tiềm năng để người mới và nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm tiếp cận đầu tư sinh lời.
Bên cạnh đó sàn giao dịch này còn mang đến sự an tâm với dịch vụ ký quỹ đảm bảo phân phối tiền điện tử đã mua.

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general