Sàn Bitrue có thực sự an toàn cho anh em đầu tư tiền ảo?

Sàn Bitrue có thực sự an toàn cho anh em đầu tư tiền ảo?

Với việc dần được một số quốc gia thừa nhận, tiền kỹ thuật số ngày càng được nhiều anh em biết đến và đầu tư. Cùng với đó, sự uy tín của các sàn giao dịch cũng được mọi người mang ra so sánh, đánh giá để chọn lọc ra sân chơi an toàn nhất. Sàn Bitrue đang là một sàn giao dịch được rất nhiều anh em đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Bài viết hôm nay mình sẽ cùng anh em đi tìm hiểu về sàn giao dịch Bitrue nhé!

1. Giới thiệu chung

Bitrue là một sàn giao dịch được sáng lập dựa trên một nhóm các chuyên gia về Blockchain trên toàn thế giới. Vì vậy, ngoài trụ sở chính tại Singapore, sàn Bitrue còn có hệ thống văn phòng khắp thế giới, điển hình như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản và Đài Loan,… Với thông tin khá minh bạch và độ phổ biến như vậy, anh em cũng phần nào hình dung được độ uy tín của sàn giao dịch này. Sàn giao dịch này còn có riêng đồng Bitrue Coin (BTR) nhé anh em.

Sàn Bitrue là gì
Sàn Bitrue khá phổ biến đối với các anh em đầu tư trong và ngoài nước.

2. Bitrue có lừa đảo? Bitrue có bảo mật tốt?

Vấn đề về bảo mật thông tin được các chuyên gia sáng lập nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy, sàn Bitrue chưa từng gặp bất cứ vấn đề gì về bảo mật thông tin khách hàng. Nếu các anh em cảm thấy không an tâm, hãy thử tìm kiếm từ khóa “Bitrue lừa đảo”, các kết quả trên toàn thế giới sẽ chứng minh được điều này.

3. Ưu điểm nổi bật của Bitrue

Sự phổ biến của sàn Bitrue là không hề ngẫu nhiên mà đến từ rất nhiều ưu điểm sau:

 • Bảo mật: Đây là một trong những yếu tố sống còn của các sàn giao dịch nhé anh em. Không có nhà đầu tư nào muốn giao dịch tại sàn bảo mật kém cả. Bitrue sử dụng hệ thống kiến trúc bảo mật đa tầng, công nghệ mã hóa SSL, ví lạnh lưu trữ bằng nhiều chữ ký, xác thực 2 lớp 2FA và cụm máy chủ phân tán toàn thế giới. Điều này khiến các cuộc tấn công DDOS hay hack vào hệ thống không hề có tác dụng.
Ưu điểm của sàn
Bitrue là sàn giao dịch có khá nhiều ưu điểm so với các sàn khác.
 • Hiệu suất cao: Một số sàn sẽ gặp vấn đề nghẽn mạng khi giao dịch nhiều, ảnh hưởng đến thành quả đầu tư của anh em. Tại sàn Bitrue, con số giao dịch cùng thời điểm lên đến 10.000 mỗi giây và hoàn toàn không bị gián đoạn.
 • Hỗ trợ khách hàng. Sàn Bitrue hỗ trợ khách hàng 24/24 với các kênh chat trên website, facebook, email, twitter, … rất nhanh chóng và hiệu quả.

4. Loại coin hỗ trợ

Sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin nên các anh em yên tâm sử dụng và giao dịch. Từ các coin nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash,…đến các coin ít được chú ý hơn đều đã được niêm yết trên sàn sẵn sàng giao dịch.

5. Phí giao dịch

Phí giao dịch thông thường ở các sàn khác là từ 0.1%, riêng tại Bitrue rẻ hơn một chút là 0.098%, riêng với đồng XRP là 0.05%. Tuy con số nhỏ nhưng anh em nào giao dịch lớn sẽ hiểu tầm quan trọng của nó.

6. Hướng dẫn nhận 0.02 ETH miễn phí với Bitrue

Đăng ký, KYC sàn Bitrue
Đăng ký, KYC sàn Bitrue là bước rất quan trọng trước khi tiến hành giao dịch.

Thật vậy, tại sàn Bitrue đang có chương trình tặng 0.02 ETH cho các anh em thực hiện đủ những bước sau đây:

Bước 1: Vào website của sàn Bitrue để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nếu hệ thống đang mặc định tiếng Trung, anh em có thể nhìn trên góc phải sẽ có phần chuyển sang tiếng anh. Sau đó, anh em điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký sau:

 • Email address: Địa chỉ email của anh em.
 • Slide to get email verification code: Anh em cần kéo thanh này qua bên phải. Khi đó, anh em vào email để check mã code hệ thống đã gửi.
 • Email verification code: Điền mã code anh em vừa nhận được vào đây.
 • Password: Mật khẩu.
 • Repeat password: Điền lại mật khẩu.

Cuối cùng, anh em chọn Sign Up là đã đăng ký thành công tài khoản của sàn Bitrue nhé.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản, anh em sẽ thấy có sẵn 0.02 ETH trong đó nhé. Sau khi xác thực KYC thành công, anh em đã có thể rút ETH về. Các bước xác thực như sau: chọn “account” = > “personal center” = > “Identity Verification” = > “verify”. Tại đây, anh em điền đầy đủ thông tin:

 • Surname: Họ và tên đệm
 • Givename: Tên trong CMND
 • ID Number: Số CMND
 • Date of birth: Ngày tháng năm sinh
 • ID issue Date: Ngày làm CMND
 • ID Expriration Date: Ngày hết hạn của CMND

Chọn “Next”, tiếp tục tải các ảnh sau lên:

 • Passport front side: Ảnh CMND mặt trước
 • Passport back side: Ảnh CMND mặt sau
 • Portrait photo with passport front side and a handwritten signature: Anh em viết vào một tờ giấy chữ “Bitrue + ngày tháng hiện tại”, để trước mặt và chụp ảnh selfie.

Cuối cùng, anh em chọn “submit” và chờ các nhân viên kiểm tra từ 1 – 2 ngày là hoàn tất.

Trên đây mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các anh em về sàn giao dịch Bitrue. Đây là một sàn giao dịch khá ổn và sau khi làm các bước trên, anh em đã có thể sẵn sàng cho các bước đầu tư của mình rồi. Chúc anh em thành công!

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general