Wink coin là gì? Tương lai đồng Win coin sẽ ra sao?

Wink coin là gì

WINk coin là dự án IEO được sàn Binance hỗ trợ mở bán token. Wink coin là IEO thứ 7 của nền tảng Binance Launchpad. Binance ghi nhận số dư BNB của người dùng để thông qua đó xác định được những ai nhận vé số tham gia IEO. Mình sẽ cùng anh em sẽ tìm hiểu xem WINk coin là gì trên kienthuctienao.org. Cách kiếm đồng WIN và sở hữu WIN Token như thế nào.

Wink coin là gì
WINk coin là dự án IEO được sàn Binance hỗ trợ mở bán token.

1. Wink coin là gì?

WINk coin hay WIN là đồng tiền được phát hành dưới dạng mã thông báo TRC 10 và mã thông báo BEP2. Đây là một dự án IEO được sàn Binance hỗ trợ nên sẽ có trên chuỗi Tron và Binance tương ứng.

WIN sẽ có số token trị giá 6 triệu đô la được phân bổ bởi Binance. Chúng sẽ được phát hành dưới dạng cả mã thông báo BEP2 trên chuỗi Binance và mã TRC 10 trên chuỗi Tron, đồng nghĩa với việc chúng sẽ dựa trên Tron thứ nhất làm nền tảng. Anh em đã hiểu rõ Wink coin là gì rồi chứ? Có thể với những bạn mới tiếp cận thị trường tiền ảo, đây là thuật ngữ khá khó để giải thích rõ ràng.

Nhóm phát triển WINk đang có kế hoạch mở rộng định vị thị trường bằng cách sử dụng kinh nghiệm trong công việc trò chơi cung cấp các DApp mới, giá trị cao cho người dùng. Từ đó giúp các nhà tăng trưởng mới tạo DApp đơn giản. Nhóm phát triển này cho rằng có thể đạt được sự thống trị thị trường và có được sự tăng trưởng ấn tượng.

2. Giá đồng WIN

Giá WINk coin thời điểm mình thực hiện bài viết này là 0,000352 USD anh em nhé. Khối lượng trên thị trường hiện tại là $26.990.579 USD trong 24h qua và cũng trong 24h qua thì đồng tiền này giảm 3,88%.

Thứ hạng hiện tại của đồng WINk là #131 trên CoinMarketCap. Số với vốn hóa thị trường là $269.373.413 USD, số đồng đang lưu hành trên thị trường là 766.299.999.999 WIN coin.

Tương lai đồng WIN
Về ngắn hạn tương lai của đồng WIN được đánh giá cao.

Tương lai đồng WIN sẽ ra sao? Đến đây anh em có thể đánh giá được thực tại và có cái nhìn xa hơn không? Cá nhân mình sẽ nhận xét ở nội dung phía dưới bài viết.

3. Tương lai đồng WIN

WIN trong hệ sinh thái của WINk phát triển được dùng bởi các thành phần gồm có:

  • Users: Bao gồm cả người chơi (Player) và Community. Những người này đóng vai chủ thể dùng WIN Token để tham gia và dùng các DApp trên WINk hoặc hold, stake WIN rồi nhận thưởng.
  • Developers: Người phát triển là những người dùng WIN Token để phát triển các game. Họ có DApp bên trong WINk.

Tương lai thị trường của WIN Token cũng là rất xán lạn. Khi lượng người tham gia nhiều hơn thì nhu cầu mua vào WIN Token đương nhiên tăng cao và các chuyên gia thì đều dự báo về một khả năng tăng trưởng tốt của nó trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, anh em cũng cần chú ý tới nhu cầu bán ra của Win Token khi Users hoặc Developers hộ nhận Token Rewards. Đây là các đồng coin miễn phí nhờ giải thưởng đạt được.

Sở dĩ mình cũng đánh giá thị trường đồng tiền này tốt vì nguồn cung của WINk là 999 tỷ với tỷ lệ bán là 5% thì dự đoán rằng sau khi lên sàn giá trị của nó phải tăng gấp 3 – 4 lần. Như về trung hạn và dài hạn thì anh em cũng không nên nắm giữ vì vốn hoá của dự án khó khả thi, theo mình thấy là như vậy.

Ngoài ra thông tin không chính xác mình thu thập được thì dự án này liên quan đến lĩnh vực cờ bạc nên không nhận được dòng tiền đầu tư lớn từ các “cá mập”.

4. Cách kiếm đồng WIN

Cách đơn giản nhất để anh em kiếm được đồng WIN đó là tham gia IEO trên Binance Launchpad để mua được WIN Token.

Ngoài ra, anh em có thể trở thành người tham gia hệ sinh thái của WINk và sẽ nhận được WIN Token reward.

Không thể đào được WIN Token bằng các máy đào như BTC hay ETH anh em nhé.

Đồng Win không thể đào được như BTC hay ETH.
Đồng Win không thể đào được như BTC hay ETH.

5. Những câu hỏi thường gặp

WINkLink (WIN) là gì?

Với WINkLink thì tương tự như vai trò của JustLink, đây là một dự án hoạt động trong lĩnh vực Oracle. Được coi là xương sống của thị trường crypto để có thể vận hành trơn tru thị trường bằng cách cung cấp dữ liệu từ thế giới thực vào blockchain. Cụ thể với WINkLink, nó sẽ cung cấp dữ liệu cho các giao thức DeFi hoạt động trong hệ sinh thái Tron. Có thể kể đến như là Just Swap, JustLand, BitTorrent, …

WINkLink (WIN) còn gì chưa tối ưu? 

WINkLink đang phải chọn một trong những Data Provider list một cách thủ công để Data Request có thể tiếp cận được dữ liệu. Đây là vấn đề liên quan tới tối ưu năng suất hoạt động cho mạng lưới WINkLink. Nhưng họ đã nhận ra điều này và có giải pháp khắc phục.

Wink coin là gì?

Anh em đã trả lời được chưa? Tương lai đồng Win coin sẽ ra sao thì mình cũng đã đánh giá còn anh em nghĩ sao? Hãy cho mình thêm góp ý về đánh giá của anh em về đồng tiền này. Và nếu là người đầu tư thì anh em có chọn nó là kênh đầu tư hay không?

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general