SLP coin và những tiềm năng tăng giá xoay quanh nó

SLP coin

Ngày nay, các trò chơi dần dần không còn chỉ đơn thuần mang tính giải trí nhiều như trước. Một số trò còn có thể được mang ra sàn đấu chuyên nghiệp với giải thưởng lên đến hàng triệu đô la, số khác lại gắn liền với những kênh đầu tư tiền kỹ thuật số. Một ví dụ đang rất hot hiện nay chính là SLP coin, loại tiền ảo gắn liền với trò chơi Axie Infinity mà các bạn tham gia để kiếm coin khi chơi game này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về Smooth Love Potion coin (SLP coin) xem đây là loại coin như thế nào và cách thức chơi ra sao nhé!

1. Smooth Love Potion SLP là gì?

SLP là gì?

SLP hay tên gọi đầy đủ là Smooth Love Potion hay Small love Potion SLP là một ERC20 token và cũng là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò Axie Infinity. Đây là một trò chơi nuôi thú cưng kỹ thuật số và người chơi kiếm được đồng tiền điện tử SLP từ việc chơi (play to earn). Axie cũng là các Non-fungible token, có thể được mua bán, được giao dịch và tạo ra các giống mới so với những loại thú cưng mặc định. 

Small Love Potion
Small Love Potion SLP là đơn vị tiền tệ trong game.

SLP song hành với AXS

SLP là sản phẩm song hành cùng với AXS, cùng được phát triển bởi Mavis – đây là một studio game chuyên tập trung vào công nghệ bắt đầu từ đầu năm 2018.

Bên cạnh đó, dự án SLP còn có những đối tác rất uy tín và kinh nghiệm như Binance, Kyber Network, Maker,… Cho nên, việc tin tưởng vào tiềm năng của đồng SLP là ổn định và khả thi.

Smooth Love Potion là sản phẩm song hành với AXS
Smooth Love Potion là sản phẩm song hành với AXS.

2. Thông tin về đồng SLP

Để hiểu rõ hơn về dự án cũng như đồng SLP, chúng ta cùng đi sâu vào chi tiết nhé anh em.

Giao diện game Axie
Giao diện game Axie.

2.1. Tính năng của Smooth Love Potion SLP là gì?

Trong game, chi phí để lai tạo Axie đầu tiên là 100 SLP và tăng dần theo số lượng Axie anh em đã lai tạo.

Cụ thể hơn, với Axie thứ hai là 200, thứ 3 là 300, thứ 4 là 500, thứ 6 là 1.300 và 2.100 cho Axie thứ 7. Và với lần thứ 7 lai tạo Axie, anh em đã chạm mốc tối đa cho phép về việc này.

Đồng coin này là token ERC-20
Đồng coin này là token ERC-20.

2.2. Cách kiếm và sở hữu

Có 2 cách để bạn có thể tìm kiếm được đồng Smooth Love Potion SLP là:

Tìm trong game

Trong 24 giờ, anh em sẽ có 20 năng lượng dùng để hoạt động trong game nhằm tìm kiếm SLP. Các hoạt động này là hoàn thành nhiệm vụ cơ bản sẽ nhận tối đa 50 SLP, tham gia chế độ Adventure (đánh với máy) 100 SLP hay Arena (đánh với người chơi khác) và Farming (làm nông) để chế tạo ra SLP.

SLP token được thưởng cho người chơi
SLP token được thưởng cho người chơi.

Mua bán trên sàn giao dịch

Bên cạnh việc tìm kiếm trong trò chơi, anh em cũng có thể mua chúng trực tiếp trên các sàn giao dịch có niêm yết đồng coin này để sở hữu. Hãy tham khảo địa chỉ các sàn uy tín ngay dưới đây.

2.3. Các sàn có thể giao dịch

Phí lai tạo khá cao khiến cho việc chỉ sử dụng SLP (Smooth Love Potion) kiếm được trong game là không đủ đối với nhiều người chơi, hoặc là anh em đầu tư, nên việc tìm mua đồng SLP tại các sàn giao dịch là rất cần thiết.

Một số sàn sau đây khá đảm bảo về uy tín và đang niêm yết SLP token: Binance, BKEX, Bilaxy, MEXC Global, ….

Sàn giao dịch Smooth love potion
Sàn giao dịch Smooth love potion là nơi có thể mua bán mọi thứ trên thị trường tài chính.

2.4. Lưu trữ

Đồng coin SLP như mình đã nói trên là token ERC-20, do đó có thể lưu trữ chúng trên các ví hỗ trợ cho tiêu chuẩn này như: Ledger, Trezor, Myetherwallet, imToken, Metamask, Frontier, …. Với các sàn uy tín có ví cũng như nhu cầu đầu tư anh em trong ngắn hạn thì lưu trữ coin ngay trên sàn. Còn về lâu dài hoặc đang thanh toán tại các sàn nhỏ lẻ không uy tín, thông tin không minh bạch thì nên rút về vì cho an toàn nhé anh em!

Ví Ledger
Ví Ledger.

2.5. Phân bổ

Vì Smooth Love Potion SLP được sinh ra trong quá trình chơi game nên số lượng đồng SLP cung cấp cho thị trường là vô hạn.

Vốn hóa thị trường của đồng SLP đang lưu thông vào khoảng 2.15 tỷ coin nhé anh em.

Vốn SLP
Vốn hóa thị trường của đồng SLP là 2.15 tỷ coin.

2.6. Giá hiện tại

Giá SLP được cập nhật ở thời điểm hiện tại vào khoảng 1.877 VNĐ, nằm ở vị trí ổn định so với đỉnh 1.925 và đáy là 1.838 VNĐ.

Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ của chúng đang vào khoảng 86.8 triệu USD (giá luôn được cập nhật mỗi ngày ở trên sàn giao dịch). Điều này cho thấy nhu cầu về loại coin này trên thị trường trong thời gian gần đây lớn đến như thế nào.

Giá Smooth Love Potion
Liệu giá Smooth Love Potion sẽ vẫn tiếp tục tăng?

3. Tại sao đồng SLP trở nên hot?

Trước khi phân tích vấn đề này, chúng ta hãy nhìn vào tháng 7 vừa qua, khi mà vào tuần đầu tiên của tháng, giá của AXS đạt đỉnh mới 19.6 USD thì sản phẩm song hành là đồng SLP cũng đạt mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 102% từ 0.127 USD lên đến 0.257 USD!

Tất cả nhờ vào lượng người chơi mới bắt đầu bắt kịp tính năng trò chơi, mua SLP để lai tạo thú cưng để kiếm nhiều tiền hơn sau này.

Tương lai SLP
Nhờ vào lượng người chơi, mua SLP để thú cưng để kiếm nhiều hơn sau này.

Đồng SLP mang lợi nhuận cho một số người chơi

Ở một tầm nhìn bao quát hơn, sự thành công của dự án Smooth Love Potion SLP phụ thuộc rất nhiều vào mức tăng trưởng tổng thể cũng như tính ứng dụng mạnh mẽ trong hệ sinh thái của trò chơi. Với số lượng người chơi ngày càng đông, đến nhiều nhất từ Cuba, Qatar, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Philippines, Axie Infinity đã chuyển sang sidechain Ronin từ đầu tháng 5 năm 2021.

Đánh giá SLP
Đồng coin này tạo nguồn kinh tế đều đặn.

Với số lượng người chơi ngày càng đông, những người chơi mới khi tham gia cũng sẽ được yêu cầu một số lượng Axie hợp lý và cao hơn ban đầu. Điều này giúp hệ sinh thái cũng như Smooth Love Potion coin được tăng trưởng rất ổn định. Ở một khía cạnh khác, tại một số vị trí địa lý nhất định, đồng coin này còn tạo ra nguồn kinh tế đều đặn cho người chơi. Bên cạnh các nguồn Smooth Love Potion thường xuyên trong game cho những người chơi năng nổ, anh em cũng có thể lai tạo thành công các chủng Axie quý hiếm lên đến 30 – 270 ETH (1 eth tương đương 78 triệu VNĐ)! Vì vậy, kể từ đầu tháng 5, đồng Smooth Love Potion SLP đã và đang có doanh số tăng trưởng rất đều đặn.

4. Có nên đầu tư SLP coin

Mặc dù từ khi khởi chạy đến nay, dự án Smooth Love Potion đã tăng vọt về số lượng người chơi cũng như giá trị đồng SLP, tuy nhiên sự thành công lâu dài lại đến từ việc mở rộng nền tảng Axie trong tương lai. Do đó, ở giai đoạn vừa rồi, nếu các anh em đầu tư lướt sóng thì đã có thể sinh lời rất nhiều. Thế nhưng, chúng ta vẫn cần theo dõi về các hoạt động, các bước tiếp theo của dự án Smooth Love Potion mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Có nên đầu tư vào đồng coin Smooth Love Potion SLP?”

Đầu tư SLP
Có nên đầu tư SLP coin hay không?

Vậy là thông qua bài viết trên, mình đã giải đáp và hỗ trợ các anh em rất nhiều thông tin cơ bản về Smooth Love Potion coin cũng như Smooth Love Potion token là gì. Còn việc có nên đầu tư hay không, các bạn có thể phân tích, đánh giá và nhận định trước khi đặt tiền của bạn vào nhé. Mọi thắc mắc cũng như đóng góp ý kiến, anh em để lại bình luận ngay dưới đây để tôi giải đáp cũng như thảo luận với anh em. Hãy theo dõi kênh chúng tôi thường xuyên để tìm hiểu thêm các kiến thức bổ ích nhé!

5. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp.

Những người chơi liên hệ với nhau thông qua ứng dụng nào khác ngoài kênh chat trong game?

Nhu cầu giao tiếp giữa các người chơi ở các vị trí địa lý khác nhau là rất cần thiết. Trong số các ứng dụng thì Discord là kênh được rất nhiều anh em chơi game sử dụng. Discord là kênh được nhiều anh em sử dụng

Đã có trường hợp xuất hiện hack, cheat hay bug khi chơi game hay chưa?

Tính từ khi ra mắt đến hôm nay là vẫn chưa có bất cứ trường hợp nào hack, cheat hay bug game được ghi nhận.
Đồng coin SLP

Đầu tư vào SLP coin có tiềm ẩn nhiều rủi ro hay không?

Vì có nguồn cung vô hạn, Binance đã đưa Smooth Love Potion coin vào danh sách Innovation Zone. Danh sách này dành cho các tài sản tiền điện tử có khả năng biến động về giá cao hơn các loại tài sản khác. Việc này cũng đồng nghĩa với việc chúng có rủi ro cao hơn các loại coin khác. Do vậy, để tham gia vào Smooth Love Potion coin, anh em cần dành thêm nhiều thời gian để theo dõi dự án, tham gia vào cộng đồng những người chơi Smooth Love Potion coin và hay bằng cách tích trữ trước một ít bằng việc chơi game nhé.

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general