Hướng dẫn đào Ravencoin giúp anh em kiếm tiền ảo dễ dàng

Hướng dẫn đào Ravencoin

Hướng dẫn đào Ravencoin được rất nhiều anh em quan tâm vì đồng tiền Ravencoin (RVN) đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa. Cùng tìm hiểu về đồng Ravencoin, cách tính lợi nhuận đào RVN và các thông tin liên quan ở bài viết dưới đây nhé.

1. Ravencoin là gì?

Ravencoin được biết đến là một dự án phát triển với mục đích tối ưu việc chuyển tài sản. Bên cạnh đó, tạo ra một Blockchain tối ưu hơn Blockchain hiện tại mà Bitcoin đang sử dụng.

Ravencoin (RVN) từng làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa
Ravencoin (RVN) từng làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa

RavenCoin hoàn thành vào đúng ngày sinh nhật thứ 9 của Bitcoin nhưng nhưng mãi đến 03/01/2018 nó mới được chính thức khởi chạy.

Tất cả những đồng RVN đến thời điểm hiện tại đều được ban hành và khai thác công khai, minh bạch bằng cách sử dụng Proof of Work. Thuật toán đào RVN được sử dụng là X16R.

2. Trước khi đào Ravencoin cần chuẩn bị những gì?

Cách đào Ravencoin không hề khó. Trước khi đến với các bước hướng dẫn đào Ravencoin chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản đó là:

Anh em cần chuẩn bị máy tính PC hoặc laptop có card màn hình VRAM cao hơn 4G. Đương nhiên là không áp dụng việc đào cho điện thoại.

Việc tiếp theo là anh em cần chuẩn bị địa chỉ ví RVN hoặc địa chỉ ví IPv6. Ví này anh em chuẩn bị trên các sàn lớn hiện tại đều có cả. Ở đây mình đang chơi ở sàn Binance nên sẽ lấy sàn này làm ví dụ luôn cho anh em.

3. Hướng dẫn đào Ravencoin

Bước 1: Lấy ví

Truy cập vào sàn Binance để anh em lấy địa chỉ ví RVN. Đương nhiên nếu chưa có tài khoản của Binance thì anh em phải đăng ký tài khoản trước đã.

Nếu anh em nào có tài khoản Binance rồi thì đăng nhập vào và tại màn hình chính anh em vào mục “Ví” ⇒  “Fiat và Spot” ⇒ nhập “RVN tại ô tìm kiếm coin.

Hướng dẫn lấy ví
Hướng dẫn lấy ví
Hướng dẫn nạp tiền
Hướng dẫn nạp tiền

Để lấy được địa chỉ ví anh em cần vào “Nạp” trong cột “Hành động”  có một dãy ký tự anh em chỉ cần copy địa chỉ ví là được.

Bước 2: Tải phần mềm

Trước khi tải anh em chú ý như sau:

Việc dùng Card màn hình cho công tác đào coin thì nên sử dụng NVIDIA (Hiện tại mình đang dùng NVIDIA Geforce GTX 1650 VRAM 4G).

Còn anh em nào dùng màn hình loại AMD thì nên chọn phần mềm đào coin tương thích (đừng tải nhầm phần mềm của NVIDIA như mình).

Các bước thực hiện đó là:

  • Tải phần mềm đào tại địa chỉ: https://github.com/trexminer/T-Rex/releases (Đây là địa chỉ chính chủ nên anh em yên tâm nhé).
  • Sau đó chọn phần mềm T-rex cho phiên bản của hệ điều hành anh em đang dùng. Ở đây gần như là anh em chắc dùng Window tất rồi.
  • Unzip file anh em vừa tải về. Sau đó “Edit” bất kỳ 1 file có đuôi .bat nào cũng được.
Tải phần mềm đào coin
Tải phần mềm đào coin
  • Tiếp theo anh em xóa hết toàn bộ nội dung bên trong file rồi nhập địa chỉ ví của anh em đã có ở trên sàn vào đó.
  • Sau đó anh em lưu tên file với tên RVN pool hoặc tên nào cũng được miễn là anh em nhớ để chạy chương trình.
  • Cuối cùng anh em mở file vừa mới lưu để chạy chương trình. Như vậy là chương trình đào Ravencoin đã bắt đầu chạy. Đến bước này là đã kết nối với Pool đào thành công.
Phần mềm đào coin
Phần mềm đào coin

Bước 3: Đăng ký tài khoản Pool đào để nhận thanh toán

  • Đầu tiên anh em truy cập trang web: https://ravencoin.flypool.org. Sau đó chọn coin RVN.
  • Tiếp theo là phải nhập địa chỉ ví vào ô địa chỉ mà nhấn “Start Mining”.
  • Màn hình sẽ hiện lên một số thông tin và anh em cần điền đó là:

Trong tab Settings: Anh em cần điền các thông tin vào tab này. Vì nó sẽ lưu kết quả đào nếu như máy đào (PC) bị mất kết nối do bất kỳ lý do gì thì kết quả đều sẽ được lưu lại. Tránh trường hợp mất trắng.

Đăng ký tài khoản Pool đào để nhận thanh toán
Đăng ký tài khoản Pool đào để nhận thanh toán

Tiếp theo là điều email của anh em để họ gửi mail cảnh báo nếu máy đào của anh em bị mất kết nối.

Nhập thêm Min rút của RVN ( Tối thiểu có 10 RVN là anh em có thể rút).

Địa chỉ IPv6  của máy tính anh em đang dùng để kết nối đào. Cách lấy địa chỉ  IPv6 đơn giản bằng cách anh em truy cập: “https://whatismyip.host”. Sau đó anh em em  ấn “Submit” để gửi đi.

Như vậy là đã hoàn thành tất cả các bước đào được RVN và lưu vào ví của anh em để có thể rút ra. Với máy tính của mình tốc độ đào cao nhất là gần 10 MH/s. Tức là trung bình mỗi ngày mình sẽ có 5,5 RVN.

Mining Ravencoin cũng giống như Mining Pool bên Bitcoin. Đây là bể để anh em có thể đào được RVN trong này. Giá hiện tại của RVN khoảng 0.21$ và lượng thợ đào trong Flypool không nhiều nên chắc giá sẽ còn tăng trong tương lai.

Những gì mình chia sẻ trong bài viết là thực tế mình đã thực chiến và chia sẻ cho anh em. Hy vọng rằng, anh em sẽ áp dụng tốt các bước để có được kiến thức thực hiện đào RVN. Hướng dẫn đào Ravencoin giúp anh em kiếm tiền dễ dàng trong những ngày giãn cách.

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general