Dego coin: Tất tần tật điều bạn cần biết về đồng coin này

Thông tin Dego coin

Dego coin có lẽ không quá xa lạ với mọi người khi tham gia giao dịch tại thị trường tiền ảo. Những dự án DEGO Finance với Dego coin thực sự phát triển khá nhanh. Chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin liên quan tới Dego Finance và Dego coin ở bài viết dưới đây.

1. Những thông tin quan trọng về Dego Finance

1.1. Dego Finance là gì?

Dego Finance là gì? Đây là một dự án tài chính phi tập trung hay còn gọi là Defi ra đời với mục đích cả tiến tiện ích của Non-fungible token hay còn gọi là NFT. Dự án sử dụng các ứng dụng thú vị và thông minh để thực hiện mục tiêu đó. Dego Finance phát triển dựa trên blockchain Ethereum vào năm 2020. Tuy nhiên hiện tại dự án đã chuyển sang BSC để có mức phí thấp hơn.

Dego Finance
Dego Finance ra đời năm 2020.

Trong thời gian qua, khi thị trường tiền ảo nhắc nhiều hơn về Dego coin, về Defi hay NFT thì Dego Finance lại càng được chú ý và tìm kiếm nhiều.

1.2. Tính năng nổi bật

Dego Finance có bộ sản phẩm NFT Suite cùng với đó là các tính năng nổi bật như là:

 • Cho phép nhà đầu tư có thể thế chấp các tài sản (DEGO, ERC20 hoặc BEP20 token) để Mint ra các NFT hoặc là Staking NFT để nhận phần thưởng.
 • Cho phép người dùng giao dịch NFT thông qua Treasureland và thị trường chính là các NFT Marketplace.
 • Ngoài ra tính năng dApp cho phép người dùng  sử dụng và tham gia vào NFT Airdrop.
 • Tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều tính năng hay ho hơn nữa mà đội ngũ phát triển của Dego Finance sẽ công bố với người dùng. Vì đội ngũ này đã có lộ trình phát triển chính thức cho người dùng chờ đợi.

1.3. Ưu điểm

Những ưu điểm của Dego Finance có thể kể đến như:

 • Giao dịch tốc độ cao ở mọi nơi: Chỉ cần anh em có kết nối mạng Internet là đã có thể sử dụng app hoặc Website của DEGO Finance.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật: Mọi thông tin không thể mất cắp hoặc thay đổi vì lưu trữ trên blockchain BSC.
 • Dễ dàng khai thác coin: Với việc các hệ sinh thái tài chính phi tập trung Defi khác dùng thuật toán PoS thì DEGO Finance kết hợp giữ NFT và DeFi mang lại ưu điểm rất lớn để khai thác coin đơn giản, nhanh chóng.
 • Hệ sinh thái tiềm năng: DEGO Finance sở hữu hệ sinh thái bền vững và có tiềm năng rất lớn nhờ vào nền tảng cũng như đội ngũ phát triển.

2. Thông tin về Dego coin

Dego coin là token chính của toàn bộ dự án Dego Finance. Đồng coin này được dùng với rất nhiều các tính năng và ứng dụng khác nhau và mình sẽ chia sẻ ở phần tính năng bên dưới.

2.1. Tính năng

Các tính năng của Dego coin nổi bật được kết đến đó là:

 • Governance: Anh em có thể dùng Dego coin để tham gia vào các đề xuất và quyết định và nhận cổ tức nếu quyết định đó chính xác.
 • Airdrop: Anh em nhận được phần thưởng từ giới thiệu hoặc sự kiện cộng đồng bằng Dego coin.

2.2. Cách kiếm và sở hữu

Hiện tại, Dego coin có thể sở hữu qua việc tham gia vào quyết định hoặc giới thiệu rồi nhận thưởng. Hoặc anh em có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo như Binance, Gate, Kucoin, Uniswap,…

Dego coin
Dego coin có nhiều cách để sở hữu.

2.3. Các sàn có thể giao dịch

Các sàn giao dịch để mua bán và trao đổi Dego coin  như là Binance, Coin Tiger, ZT, Kucoin,…Và còn rất nhiều sàn khác có thể giúp anh em giao dịch mua bán Dego coin dễ dàng.

2.4. Lưu trữ

Để lưu trữ Dego coin cũng rất dễ dàng vì đồng coin này mang tiêu chuẩn ERC 20. Anh em có thể lưu trữ tại ví của các sàn giao dịch hoặc ví Ledger, ví myetherwallet, metamask,…

2.5. Phân bổ

DEGO Token hiện tại lưu hàn khoảng 21.000.000 token. Trong đó số lượng phân bổ như sau:

 • 80% dành cho việc đào
 • 10% dành cho mở bán PreSale và Whitelist
 • 5.25% dành cho thanh khoản Uni Swap
 • 4.75% dùng cho các việc khác

2.6. Giá hiện tại

Giá Dego coin hiện tại khoảng 25 USD/coin. Khối lượng giao dịch hơn 500 triệu USD. Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là 402. Vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ USD và lượng cung lưu hành là 8.607.383 Dego coin.

3. DEGO NFT

DEGO Finance kết hợp NFT và DeFi để tiếp cận tiền số theo cách tiện lợi và đơn thuần cho người dùng. Vì thế DEGO NFT hoạt động giống như một hệ sinh thái độc lập.

Bộ DEGO NFT mang lại cho khách hàng các dịch vụ trọn vẹn tại 1 vòng đời của NFT. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia đấu giá giao dịch và phát hành NFT.

4. Tiềm năng Dego coin

Dego coin là token của nền tảng DEGO Finance. Người nắm giữ token có thể tham dự và biểu quyết các hoạt động của nền tảng và quản trị hệ thống. Vì thế với đội ngũ phát triển cũng như tiềm năng của DEGO Finance.

Cùng với công nghệ tiện lợi cho người dùng mà DEGO Finance đang hướng tới. Chắc chắn trong tương lai, Dego coin vẫn là một lựa chọn rất tốt, thậm chí còn có cơ hội phát triển mạnh nếu nó đi đúng hướng.

Tiềm năng Dego coin
Dego coin sở hữu rất nhiều tiềm năng tăng giá.

Bài viết giới thiệu về Dego Finance và Dego coin trên đây hy vọng đã giúp anh em có thêm kiến thức bổ ích. Hy vọng anh em sẽ có lựa chọn phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Có nên đầu tư vào đồng DEGO?

Việc trend BSC và NFT đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền ảo thì đầu tư vào Dego coin không có gì là sai lầm. Nhưng anh em vẫn cần phải xem xét kỹ càng với nguồn vốn của mình và hãy tự bản thân quyết định với các dự án đầu tư này.

Công nghệ mà Dego coin sở hữu có nổi trội không?

Dego Finance xây dựng các ứng dụng cho NFT token qua giải pháp công nghệ ở layer-2. Với Binance Smart Chain làm nền tảng thì Dego Binance chắc chắn là một đồng coin sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội hơn so với cả Bitcoin.

Dego Finance được thành lập khi nào?

Dego Finance được thành lập tháng 9 năm 2020.

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general