Đánh giá chi tiết về CryptoCars (CCAR)

CryptoCars

Trò chơi CryptoCars được coi là một trong những trò chơi đơn giản và thú vị nhất trên nền tảng NFT GameFi. Các nhà phát triển trò chơi không chỉ nỗ lực làm cân bằng dòng tiền của các token trong game mà còn chú trọng mang lại cho người chơi sự vui vẻ và hào hứng.

Ưu điểm
  • CCAR là token trò chơi, làm cơ sở của hệ sinh thái CryptoCars với các ứng dụng quan trọng như NFT.
  • Được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhà đầu tư, nhiều tính năng trong hệ sinh thái với khả năng kiếm phần thưởng staking.
  • Có cộng đồng game thủ trung thành với nhiều kỷ lục giao dịch.
Nhược điểm
  • Mới phát hành, cần thời gian để ổn định giá.

Tổng quan về CryptoCars V2 (CCAR2)

CryptoCars V2 (CCAR2) là token gốc của hệ sinh thái game Crypto Cars phiên bản 2 dựa trên nền tảng blockchain. Đây là token BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) vì nó được triển khai trên cùng một hệ blockchain. Token này cho phép người dùng mua tài sản NFT trong trò chơi như xe, phụ kiện, biển số xe, nhiên liệu, nâng cấp, v.v. Bạn cũng có thể dùng token CCAR2 để staking hoặc giao dịch trên các sàn phi tập trung (DEX) cũng như mua các phụ tùng xe trong trò chơi.

Tại thời điểm viết bài đánh giá này, tổng nguồn cung tối đa của CCAR2 là 1.000.000.000 token. Hiện kienthuctienao.org chưa có thêm thông tin về nguồn cung lưu thông hay vốn hóa thị trường của token này.

xem giá CryptoCars token ngay
Có nên đầu tư CryptoCars (CCAR) không?

CryptoCars V2 (CCAR2) là token gốc của hệ sinh thái game Crypto Cars phiên bản 2 dựa trên nền tảng blockchain.

Thông tin token CCAR

Dù ở thời điểm hiện tại chưa có thông tin nào về token CCAR2 mới được phát hành, nhưng theo nhiều chuyên gia thì tỷ lệ phân bổ có thể vẫn tương tự như token CCAR phiên bản đầu tiên. Thay đổi lớn nhất trong phiên bản 2 này là tổng nguồn cung token CCAR2. Theo đó tổng nguồn cung tối đa của CCAR2 đã tăng lên 1 tỷ token so với con số 100 triệu token của CCAR.

Thông tin token CCAR có được từ bản cập nhật cuối cùng trên trang web chính thức như sau:

Play 2 Earn (Chơi để kiếm tiền): 47%

Bán trước: 4%

Bán công khai: 8%

Cố vấn: 10%

Nhóm nòng cốt: 12%

Airdrop: 1%

Quảng bá: 6%

Phát triển nền tảng: 8%

Dex LP: 4%

Thông tin phân bổ token CCAR
Thông tin phân bổ token CCAR.

Token CryptoCars V2 đã được kiểm tra và công bố thông tin chưa?

Do phiên bản 1 của dự án Crypto Cars đã được Verichains kiểm toán, nên Crypto Cars V2 cũng có thể đã được thực hiện tương tự nhưng chưa có báo cáo kiểm toán chính thức. Về việc công bố thông tin thì dự này có một báo cáo đã được phê duyệt và đội ngũ phát triển hoạt động khá tích cực trên nhiều trang MXH như Twitter, Telegram và Discord.

Độ tin cậy & Công bằng: 3.5

Trao đổi & Hoán đổi: 4

Thông tin token: 4,5

Cộng đồng: 4

Đánh giá chung: 4

Đánh giá chi tiết CryptoCars V2 (CCAR2)

Chủ đề của trò chơi Crypto Cars được lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng “Cars” của Mỹ năm 2006. Đây là một bộ phim hoạt hình hài thể thao do Pixar Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành.

Trò chơi chủ yếu hướng đến game thủ là nam giới vì các nhà phát triển cho rằng nam giới là đối tượng chính của các trò chơi nhập vai và đua xe gay cấn, đặc biệt là trong chế độ chơi với người thật. Mô hình blockchain được sử dụng trong game mang lại sự độc đáo và đặc sắc cho những chiếc xe hơi.

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ đua xe có thể kể đến như đua ảo, chơi với máy tính (PvC), chơi với người thật (PvP) và các giải đua xe. Trò chơi có hơn 600.000 người chơi với số lượng xe gần như tương đương. Các nhà phát triển của Crypto Cars cũng chính là những người đã từng làm việc cho các dự án game nổi tiếng như Genshin và Gameloft.

Chơi với máy tính (PvC)

Để tham gia trò chơi trước tiên bạn phải kết nối ví với cổng Crypto Cars và nạp token CCAR2. Bạn có thể mua token này qua PancakeSwap (V2). Các nền tảng khác như AOFEX, LBank và Gate.io cũng có token CCAR và dự kiến ​​cũng sẽ sớm niêm yết CCAR2. Khi ví của bạn đã có CCAR2 là có thể dễ dàng chuyển chúng sang trò chơi Crypto Cars.

Bạn lưu ý là Crypto Cars yêu cầu phải staking token CCAR2 mới chơi được. Bạn có thể dễ dàng mua phiên bản 2 này bằng token CCAR bản cũ hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác thông qua các sàn giao dịch liệt kê ở trên. CCAR được giao dịch ở mức $0,023 (CoinMarketCap), trong khi CCAR2 được giao dịch qua tay ở mức $0,0003 (Danh nghĩa) tại thời điểm viết bài.

Bạn cũng lưu ý thêm là dù trò chơi cung cấp các chế độ đua xe độc ​​đáo nhưng về cơ bản thì trò chơi này có mục đích là kiếm tiền do đó bạn khó tìm được trải nghiệm chơi game cao cấp như các game đua xe chuyên nghiệp trên thị trường.

Từ trải nghiệm thực tế, bạn có thể tham gia chơi đua xe ảo ở thời điểm hiện tại khi metaverse Crypto Cars và Crypto City vẫn đang trong quá trình phát triển.

Chế độ chơi với máy tính
Chế độ chơi với máy tính.

Do đó bạn thực chất không phải tham gia các vòng đua mà chỉ cần vào một cuộc đua ảo và đợi trò chơi hoàn thành cho đến khi có kết quả chung cuộc. Ngoài ra, vị trí xếp hạng của bạn sẽ tương ứng với một lượng token CCAR2 nhất định. Bên cạnh đó, trò chơi còn có chế độ đua xe ảo. 

Mỗi chiếc xe là một tài sản NFT theo tiêu chuẩn BEP-721, được xếp hạng dựa trên 4 yếu tố:

Tốc độ

Nhiên liệu

Kỹ thuật drift

Sức mạnh

Đa dạng xe NFT

Trò chơi này có khu chợ riêng mà ở đó bạn có thể xem qua các loại xe khác nhau cũng như thực hiện trao đổi mua bán bằng token CCAR2.

Ngoài ra trò chơi còn có nhiều xưởng độ xe đang được rao bán, bạn có thể quan sát những hạ tầng này qua đồ họa 3D để qua đó biết được Crypto City có quy hoạch như thế nào và đang phát triển ra sao.

Khi lần đầu đăng nhập vào trò chơi, bạn cần mua một chiếc xe ở chợ hoặc mua theo kiểu blind box (mua mà không biết thông tin về sản phẩm) mà nếu may mắn bạn sẽ mua được một chiếc cực kỳ hiếm. Với kiểu mua xe blind box này, bạn có 10% cơ hội mua được một chiếc xe hiếm và cả những chiếc xe mới chưa xuất xưởng trong vòng 15 ngày. Mua blind box có giá 600 CCAR tại thời điểm chúng tôi viết bài này.

Để khởi động xe thì tất nhiên phải cần nhiên liệu, bạn có thể đổ xăng hằng ngày bằng một khoản phí là 2 CCAR2 tại thời điểm viết bài. Mỗi lần xe chạy trong một cuộc đua ảo tiêu tốn 15 nhiên liệu. Những chiếc xe hiếm có dung tích bình xăng khác nhau, xe càng hiếm thì đua càng lâu, càng được nhiều vòng đua. Ví dụ xe phổ thông có mức tiêu hao nhiên liệu là 60 (tương đương 4 cuộc đua mỗi ngày), Xe cổ là 60, Siêu xe là 75 và Xe hiếm có mức nhiên liệu lên đến 90 (6 cuộc đua mỗi ngày).

Chợ trong trò chơi

Người chơi giành chiến thắng trong các cuộc đua sẽ được thưởng token CCAR2, điểm kinh nghiệm (EXP) và nhiên liệu. Đạt được đủ điểm kinh nghiệm bạn có thể mua thêm vật liệu độ xe. Độ xe sẽ giúp cải thiện thông số kỹ thuật của xe (Tốc độ, Nhiên liệu, khả năng drift và Công suất).

Giao diện khu vực chợ trong trò chơi.
Giao diện khu vực chợ trong trò chơi.

Nhìn chung, Crypto Cars là một trò chơi P2E đầy thú vị cùng với đó là khả năng hòa vốn nhanh chóng và ROI (Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư) hấp dẫn.

MUA CryptoCars token ngay
Chi tiết về CryptoCars (CCAR)

Chủ đề của trò chơi Crypto Cars được lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng “Cars” của Mỹ năm 2006. Đây là một bộ phim hoạt hình hài thể thao do Pixar Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành.

Mua CryptoCars V2 ở đâu?

Bạn có thể mua token CryptoCars V2 từ một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) hoặc phi tập trung (DEX). Tuy nhiên, vì Crypto Cars là trò chơi khá mới, cần phát triển thêm để trở thành metaverse P2E bền vững và phổ biến nên không có nhiều sự lựa chọn về sàn để giao dịch. Sàn giao dịch bạn có thể mua CryptoCars V2 là PancakeSwap (V2). Nhiều chuyên gia dự đoán token này sẽ sớm được niêm yết trên Gate.io, Hoo và BKEX do đây là những sàn đã niêm yết phiên bản cũ của token này.

Việc mua tiền điện tử trên các sàn DEX khá khác so với các sàn CEX, vì trước đây không yêu cầu nhà đầu tư bắt buộc phải thực hiện KYC. Các sàn giao dịch tập trung yêu cầu mọi người dùng phải thực hiện KYC nghiêm ngặt, tuân thủ luật Quốc tế về Chống Rửa tiền (AML) và Chống Tài trợ cho Khủng bố (CFT).

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua token CCAR2 từ các nền tảng P2P (mạng ngang hàng) nổi tiếng thông qua tiền mặt. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đều cho phép mua hàng bằng ví của bên thứ ba, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng. Để yên tâm bạn nên tìm hiểu kỹ về phương thức giao dịch trên sàn.

MUA CryptoCars token NHANH TẠI ĐÂY
Mua CryptoCars Token ở đâu?

Bạn có thể mua CCAR2 ở hầu hết các sàn giao dịch, mua CCAR2 bằng tiền mặt thông qua P2P (mạng ngang hàng), thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thông qua các loại tiền điện tử khác.

Bạn có thể làm gì với CryptoCars V2?

Hodl CCAR2 dài hạn: Có thể thấy các trò chơi P2E (Chơi để kiếm tiền) đang trở nên phổ biến rộng rãi thời gian gần đây cho nên hodl CCAR2 dài hạn cũng có thể là một lựa chọn rất tốt với nhà đầu tư. Mặc dù có những khó khăn và biến động nhưng nhiều khả năng trò chơi sẽ trở lại mạnh mẽ, mang đến ROI đầy lợi nhuận cho người chơi CCAR2.

Mua tài sản NFT trong trò chơi: CCAR2 là token gốc của trò chơi Cars Crypto mà bạn có thể dùng mua nhiều loại tài sản NFT trong game cũng như nâng cấp xe đua.

Staking CCAR2: Bạn cũng có thể staking CCAR2 và kiếm thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn hãy cập nhật danh sách phần thưởng thường xuyên tại các sự kiện và các chương trình xổ số.

Hoán đổi (Swap) CCAR2 với các token khác: Bạn có thể hoán đổi token CCAR2 với các loại tiền điện tử phổ biến khác trên các sàn như PancakeSwap.

Cách hoán đổi CCAR2 với các altcoin khác?

Bạn dễ dàng hoán đổi CCAR2 với các altcoin khác thông qua sàn giao dịch phi tập trung nổi tiếng như PancakeSwap V2. Bạn chỉ cần kết nối ví với một sàn DEX và sử dụng các cặp tiền được hỗ trợ như CCAR2 / BUSD, CCAR2 / BNB, CCAR2 / ETH, CCAR2 / BTC, v.v. để tiến hành hoán đổi.

Các giao dịch có thể sẽ phải mất phí. Loại tiền được hoán đổi sẽ được trả về cùng một ví.

Hoán đổi CCAR nhanh
Hoán đổi CCAR sang các altcoin khác

Bạn dễ dàng hoán đổi CCAR2 với các altcoin khác thông qua sàn giao dịch phi tập trung nổi tiếng như PancakeSwap V2.

Làm thế nào để mua CCAR2?

Dù hiện tại bạn chỉ có thể mua CCAR tại sàn PancakeSwap nhưng trong tương lai rất có thể bạn sẽ mua được token này ở nhiều sàn giao dịch khác. Ngoài hướng dẫn mua và hoán đổi CCAR2 trên các sàn phi tập trung như hướng dẫn ở trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua ở các sàn CEX miễn là sàn đó phải niêm yết token CCAR2.

Để mua CCAR2 trên các sàn tập trung bạn cần phải đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn sẽ tiến hành quy trình KYC mới có thể sử dụng các dịch vụ. Dưới đây là các bước thực hiện:

Các bước mua token ccar2
Bước 1
Ấn vào nút “Mở tài khoản” hoặc “Đăng ký” trên trang chủ của sàn.
Bước 2
Nhập thông tin cá nhân của bạn: tên, họ, quốc gia, địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu.
Bước 3
Đọc các điều khoản & điều kiện của sàn và chọn “Đồng ý”. Sau đó, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thực hiện quy trình KYC.
Bước 4
Bạn có thể thực hiện KYC trên website của sàn hoặc qua đường link được gửi đến email của bạn. Hầu hết các sàn giao dịch đều yêu cầu người dùng cung cấp chứng minh thư hay hộ chiếu. Có thể bạn sẽ thấy quy trình này khá rắc rối nhưng việc này là để đảm bảo an toàn cho chính người dùng.
Bước 5
Nạp tiền vào tài khoản sau khi hoàn tất KYC. Thông thường, các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung cho phép gửi tiền pháp định fiat qua nhiều phương thức như cổng thanh toán của bên thứ ba, chuyển khoản, PayPal hay thẻ ghi nợ / tín dụng. Bạn có thể nạp tiền bằng tiền điện tử theo các hướng dẫn trên website của sàn
Bước 6
Mua CCAR2 bằng các cặp tiền mà bạn muốn như CCAR2 / BUSD, CCAR2 / USDT, CCAR2 / BNB, CCAR2 / BTC, v.v.
MUA CCAR2 NHANH TẠI ĐÂY
MUA CCAR2 NHƯ THẾ NÀO?

Để mua CCAR2, bạn sẽ cần sử dụng sàn giao dịch tập trung hoặc sàn giao dịch phi tập trung.

Sự kiện sắp tới

Hiện tại chưa có thông tin về các sự kiện sắp tới của Crypto Cars phiên bản 2. Tuy nhiên, vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn chuyển đổi từ phiên bản 1 sang phiên bản 2 nên sắp tới khả năng sẽ có các cập nhật. Các bạn hãy chú ý theo dõi.

Giá Token

Token CryptoCars V2 được giao dịch ở mức $0,000351 tại thời điểm viết bài đánh giá này. Vì đây là một token khá mới với lượng giao dịch chưa nhiều nên chưa có thống kê về mức giá cao/thấp kỷ lục. Bạn có thể kiểm tra giá giao dịch hiện tại của CCAR2 tại đây .

Anthony Nguyen

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general