Tiền ảo Alice coin có đáng để trader đầu tư?

Tiền ảo Alice coin có đáng để trader đầu tư?

Tiền điện tử Alice hay đồng coin Alice là dự án đang làm mưa làm gió khi có thông tin bản game của nền tảng này chính thức nâng cấp. Liệu đây có là cơ hội đầu tư mới cho anh em về một đồng tiền điện tử đầy tiềm năng. Cùng theo dõi bài viết trước khi quyết định đầu tư nhé.

1. My Neighbor Alice là gì?

1.2. Nền tảng

Có thể nói rằng, dự án My Neighbor Alice là cái tên khá quen thuộc trên môi trường tiền mã hóa thời gian qua.

Đây là một trò chơi phát triển dựa trên hệ sinh thái của Ethereum. Trò chơi này lấy cảm hứng phát triển từ thành công của Animal Crossing.

Đây là một trò chơi có sự kết hợp của hai thế giới, một câu chuyện cực kì thú vị dành cho những người muốn tận hưởng trò chơi, thu thập và giao dịch NFT.

My Neighbor Alice
Dự án My Neighbor Alice là cái tên khá quen thuộc trên môi trường tiền mã hóa thời gian qua.

1.2. Đặc điểm của trò chơi

Với trò chơi này, người chơi có thể thiết kế và trang trí vùng đất do tự tay mình phát triển bằng các vật phẩm. Những vật phẩm được dùng là động vật, cây cối, nhà cửa,…Trải nghiệm trò chơi cực kỳ động đáo đang đợi anh em khám phá thông tin.

2. Alice coin là gì?

Chúng ta hiểu đơn giản rằng, Alice coin là một mã thông báo tiện ích gốc của My Neighbor Alice. Mã thông báo này dùng như một tiền tệ do chính gia đình nhà Alice phát triển để giao dịch trong trò chơi của họ.

Ngoài giao dịch, mã thông báo này có thể dùng để mua tài sản trong trò chơi và các bộ kỹ năng trong trò chơi. Và mã thông báo Alice coin có thể tham gia quá trình quản trị thông qua DAO.

Thêm một tính năng nổi bật nữa để nói về đồng tiền ảo này là những người chơi trò chơi Neighbor Alice cũng có thể kiếm được mã thông báo Alice coin thông qua việc thực hiện nhiệm vụ trong trò chơi. Nhằm khuyến khích người chơi có thể tham gia game lại vừa kiếm tiền.

3. Chức năng của Alice coin

My Neighbor Alice là game phát triển trên blockchain để thưởng cho người chơi. Vì thế chức năng của Alice token có thể kể đến:

3.1. Thị Trường

Thị trường hay còn gọi là Marketplace của My Neighbor Alice là chợ ảo, nơi mà người chơi có thể thể mua và bán giao dịch đất cũng như các vật phẩm khác để thu về được tiền thật hoặc đồng coin alice token.

3.2. Đảo ảo

Ở game này nhà đầu tư có thể đặt mua đất ảo thông qua Alice hoặc thông qua thị trường tập trung. Chuỗi cung ứng đất đai trong trò chơi My Neighbor Alice sẽ không dồi dào và được quy định bằng NFT token. Sau khi mua một mảnh đất anh em có thể dùng nó tùy ý để nuôi thú, xây nhà,…

Tiền ảo Alice
My Neighbor Alice là game phát triển trên blockchain.

3.3. Hình đại diện

Đó là hình ảnh của anh em sử dụng trong My Neighbor Alice. Có thể dùng nó để giao lưu kết bạn, tạo chuỗi thông tin bốn phương rất hiệu quả.

3.4. Tài sản trong game

Có một số loại tài sản trong trò chơi My Neighbor Alice được bổ sung trong trò chơi mà người chơi có thể đặt lệnh giao dịch mua

Số đó bao gồm bất động sản, vật nuôi, cây trồng, vật dụng dùng làm trang trí hoặc sản phẩm làm đẹp cho nhân vật trong game.

tài sản trong My neighbor Alice
Một số loại tài sản trong My Neighbor Alice mà người chơi có thể đặt lệnh mua.

3.5. Cấp bậc danh tiếng

Hệ sinh thái My neighbor Alice” sẽ có một hệ thống cấp bậc tượng trưng cho mức độ nổi tiếng. Người chơi sẽ được trao những cấp bậc này khi đạt nhiều thành tích qua đó dành được nhiều lợi thế hơn (cho đến lúc trở thành thành viên Hội đồng).

Ví dụ: khi được nâng cấp bậc, người chơi sẽ được phép mở những hiện vật hay tài sản mới, trao đổi NFT quý hiếm, tham gia thi giải đố hoặc mở khóa các chức năng để nhà đầu tư có thể biến khu đất của mình mạnh hơn, sống động hơn.

3.6. Hoạt động chung & sự kiện cộng đồng

Một phần giá trị mà My Neighbor Alice mang lại chính là xây dựng nên một môi trường có tính chia sẻ và phát triển những giá trị chung. Mục tiêu của My Neighbor Alice là kết bạn và gây dựng nên một môi trường lành mạnh.

Vì vậy, My Neighbor Alice tạo ra những hoạt động chung, những cộng đồng có cùng mục đích. Đặc biệt đó là có mục tiêu chung để cùng nhau cố gắng đạt được cũng như kiếm được đồng alice token. 

3.7. Diễn đàn thảo luận on-chain

My Neighbor Alice tạo ra một diễn đàn nơi các dữ liệu của nó được lưu trữ trên blockchain. Nơi anh em có thể trò chuyện, trao đổi và tìm kiếm bạn bè,…

4. Giá coin Alice và vốn hóa thị trường

4.1. Giá coin Alice

Hiện tại giá coin Alice token là 296.249 VND vào khoảng 15 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3.045.731.397.886 VND. So với ngày hôm qua thì đồng coin này đã giảm 3,53%. Thứ hạng hiện tại xếp theo danh sách của CoinMarketCap là 165.

4.2. Vốn hóa thị trường

Đồng tiền ảo này sở hữu với vốn hóa là 6.221.225.244.440 VND. Hiện tại lượng cung đang lưu hành là 21.000.000 ALICE và lượng cung tối đa là 100.000.000 ALICE coin.

Nhà đầu tư có thể sử dụng các sàn giao dịch để trade MyNeighborAlice coin như là Binance, Biltwell, Tolocryto,…và rất nhiều sàn khác nữa để giao dịch được đồng coin này.

5. Ví lưu trữ Alice coin

ALICE được biết đến là token chuẩn của ERC20 nên anh em có thể lựa chọn lưu trữ loại token này với nhiều ví khác nhau. Anh em có thể dùng ví của các sàn, ví lạnh như Ledger, Trezor.

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ trên các ví ETH thông dụng như Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Trust Wallet,…

Muốn lưu trữ được coin Alice thực sự rất đơn giản và giống với các loại coin khác trên thị trường.

Tiền số Alice
ALICE được biết đến là token chuẩn của ERC20.

6. Các giai đoạn phát triển

6.1. Giai đoạn 1 (0-24 tháng)

Trong thời gian đầu, việc phân bổ token alice coin của dự án My Neighbor Alice được quản lý bởi Alice Foundation.

Cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm phân bổ alice coin nằm trong các nguồn gồm: phần thưởng khóa coin, kiếm tiền thông thanh toán, chơi trò chơi cùng những danh mục khác mà mô hình phân phối token thấy trước như dự trữ, nhóm phát triển, nhóm cố vấn,…

6.2. Revenue

DAO như một quỹ quản lý doanh thu và chi tiêu để My Neighbor Alice có bước phát triển mạnh hơn. Trước khi dùng DAO, mọi doanh thu đều được lưu trữ ở một một quỹ riêng biệt và tài sản sẽ được khóa ở trong tài khoản đó. 

6.3. Giai đoạn 2 (sau 24 tháng)

Đánh giá dự án, tham vấn thông tin từ các chuyên gia cùng với cả động đồng đang sử dụng. Từ đó đưa ra phương hướng tiếp theo cũng như các quy định liên quan đến luật cho đơn vị quản lý game My Neighbor Alice.

Trò chơi khuyến khích người chơi góp phần cho sự phát triển của game qua các hình thức như chơi game, gửi lời mời tham gia, đặt mua tài sản trong game,… Vì thế có nhiều cách khác nhau để anh em đóng góp cho trò chơi cũng như nhận thưởng về alice coin.

7. Tiềm năng của Alice coin

My Neighbor Alice là game mới được nâng cấp và hiện tại được rất nhiều người chơi. Họ có thể chơi trên đa nền tảng miễn phí. Vì thế được rất nhiều người chơi hứng thú, đánh giá rất cao.

Trò chơi hiện tại cũng sở hữu nhiều ưu điểm được coi là một thế mạnh cạnh tranh. Vì thế, đây vẫn là trò chơi được đánh giá khá cao trong tương lai. Cùng với đó kéo theo đồng Alice coin cũng sẽ được dùng nhiều hơn.

My Neighbor Alice
My Neighbor Alice mới được nâng cấp và hiện tại là game được rất nhiều người chơi.

Thời điểm mình viết bài này thì Alice token vẫn đang là đồng coin thực sự thu hút anh em trên thị trường mã hóa. Giá được dự báo cuối năm có thể lên đến 20 hoặc 25 USD. Đây được đánh giá là đồng coin chất lượng.

8. Có nên đầu tư vào Alice coin không?

Cho đến hiện tại, My Neighbor Alice vẫn được xem như một game được xây dựng nên trên nền blockchain của Chromia – một dự án có sự phát triển ngày càng mạnh mẽ đang nằm trong hệ sinh thái của NFT.

My Neighbor Alice và Alice coin vẫn còn rất nhiều mảnh đất màu mỡ để khai thác, giao dịch cùng với đó là tiềm năng phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

game được xây dựng nên trên nền blockchain của Chromia
My Neighbor Alice vẫn còn rất nhiều mảnh đất màu mỡ để khai thác.

Tiền điện tử Alice đúng là không được phổ biến bằng BTC hay ETH. Thế nhưng nó vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội cả về mặt công nghệ lẫn mặt tính năng. Anh em đầu tư có thể lựa chọn để đưa ra chiến lược đầu tư hợp lý nhất cho mình vào thời điểm này. Chúng ta cùng chờ đợi một thời điểm bùng nổ mới.

9. Kết luận

Thông qua bài viết này mình đã giới thiệu thêm cho anh em về các đặc điểm nổi bật của My Neighbor Alice và mã thông báo Alice coin. Đây chính là dự án chính thức tung ra đồng coin Alice đang có tốc độ tăng trưởng tốt trong thời gian qua.

Một quyết định giao dịch, đầu tư vào đồng alice sẽ được anh em đưa ra khi đọc hết bài viết này chứ? Anh em hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định đầu tư nhé!

Anthony Nguyen

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general