Akita Coin liệu có trở thành Dogecoin tiếp theo hay không?

Akita coin là gì

Hiện nay, ngay sau sự xuất hiện của Dogecoin, Akita Coin đã được ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có người cho rằng đây là một loại coin khá tiềm năng, có thể xem xét đầu tư được. Nhưng không ít người lại nghĩ đây sẽ chỉ là Dogecoin tiếp theo, chỉ làm phí thời gian và tiền bạc mà thôi. Vậy thì, trong bài viết dưới đây mình sẽ phân tích cho anh em xem Akita Coin là gì nhé.

1. Akita Coin là gì?

Akita Coin là một trong nhiều loại meme token phi tập trung được xây dựng dựa trên mạng Ethereum. Mục đích cốt lõi của chúng là để tương tác người dùng trên các nền tảng truyền thông phi tập trung ẩn danh.

Akita Coin, hay còn gọi là Akita Inu, được lấy cảm hứng từ đồng Dogecoin và Elon Musk. Chúng không có nhà sáng lập, cũng không có mã thông báo nhóm, được tạo ra như một trò giải trí và được cộng đồng biến nó thành một loại tiền điện tử thực sự.

Akita Coin được lấy cảm hứng từ Elon Musk và Dogecoin.
Akita Coin được lấy cảm hứng từ Elon Musk và Dogecoin.

2. Những thông tin quan trọng về Akita Coin

Đồng coin này theo mình thấy có giá cả rất phải chăng, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đã mua để chờ tăng giá. Dưới đây là các thông tin chi tiết:

2.1. Tính năng

Dựa trên các nhận định của chuyên gia, tiền ảo Akita được dùng để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, thông báo sự tăng hoặc giảm giá đối với một số loại tài sản, đồng tiền nhất định hoặc thậm chí là tăng giá trị cho các mã thông báo.

2.2. Cách kiếm và sở hữu

Một số loại coin anh em có thể sở hữu bằng cách điểm danh, đào bằng máy tính hoặc điện thoại, giới thiệu người dùng mới. Tuy nhiên, với Akita Coin, anh em chỉ có thể sở hữu bằng cách mua chúng trên một số sàn giao dịch nhất định.

2.3. Các sàn có thể giao dịch

Có rất nhiều anh em đã đặt câu hỏi: “Akita Coin mua ở đâu?”. Hiện tại, Akita Coin được giao dịch tại 2 sàn Uniswap và MXC.com cho những anh em nào muốn mua. Nếu trong tương lai sắp tới chúng được xuất hiện thêm ở các sàn khác, mình cũng sẽ cập nhật ngay trên bài viết này.

2.4. Lưu trữ

Đồng coin này được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0. Vì vậy, anh em có thể lưu trữ chúng ở các ví có hỗ trợ ERC 20 như Leger nano, Myetherwallet, Trustwallet hoặc thậm chí lưu trữ ngay trên sàn nếu bạn thường xuyên giao dịch, lướt sóng.

Lưu trữ Akita Coin
Có thể lưu trữ Akita Coin tại Trustwallet.

2.5. Phân bổ

Tổng nguồn cung trên thị trường của Akita Coin là 100.000.000.000.000 được tách làm hai phần, 50% đã được chuyển đến ví Vitalik Buterin và phần còn lại vẫn còn đang bị khóa trong các Pool Uniswap. Trên Etherscan, với giá cả phải chăng, 35.000 người đang có trong tay đồng tiền này và con số này đang ngày một tăng rất nhanh.

2.6. Giá hiện tại

Giá của Akita Inu hiện tại đang là $0.000001 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua lên đến $8.873.457

3. Akita Coin liệu sẽ trở thành Dogecoin tiếp theo?

Đây là một loại tiền ảo khá giống với Dogecoin, cùng với Shiba là những đồng coin cung cấp số lượng lớn cho thị trường này. Trước kia, Dogecoin cũng được xem như một loại tiền rác, được đánh giá thấp nhưng giá cả thị trường của chúng có thời điểm cũng rất kinh khủng. Sau đó, Shiba cũng đã lặp lại một kịch bản tương tự. Vậy thì, cũng rất có khả năng Akita Coin cũng sẽ có thời điểm tăng vọt về giá cả chăng?

Kịch bản Akita Coin
Kịch bản Akita Coin liệu có giống như 2 người đàn anh đi trước?

4. Tiềm năng của Akita Coin

Đây là một đồng coin thuộc họ nhà chó cũng khá tiềm năng dựa trên kịch bản của 2 người anh em đi trước. Với sự dần thừa nhận về vai trò của tiền ảo, trong tương lai Akita Coin cũng rất có khả năng tăng giá và tạo lợi nhuận cho các anh em đầu tư.

Theo mình, anh em cũng có thể đầu tư loại coin này nhưng với số lượng vừa phải và theo dõi, bán ra ở thời điểm giá tăng đỉnh điểm. Với giá một coin chỉ $0.000001, anh em có thể tùy theo tài chính để sở hữu kha khá số lượng Akita Inu.

Biến động của chúng tùy thời điểm có thể giảm nhiều, nhưng cũng có khi tăng giá trị gấp 10 lần chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, các anh em hãy cân nhắc trước khi đầu tư nhé.

Câu hỏi thường gặp

Có nên mua Akita Coin?

Có thể mua số lượng vừa phải và theo dõi biến động thị trường, chờ cơ hội bán ra thích hợp.

Việc lưu trữ Akita Coin trên ví điện tử có an toàn không?

Hiện nay, các ví điện tử được bảo mật rất chặt chẽ và tính đến nay chưa có thông tin về việc bị đánh cắp tiền trong ví cả.

Giao dịch Akita Coin có khó không?

Chỉ cần tạo ví, nạp tiền và đăng kí tài khoản là đã có thể mua bán Akita Coin ở các sàn giao dịch.

Anthony Nguyen

Tags:

Kiến Thức Tiền Ảo
Logo
Enable registration in settings - general